Tổng Đài Bệnh Viện Nhi Đồng 1, Số Điện Thoại Tư Vấn Bệnh Viện Nhi Đồng 1 Tp

Ngày nay, Bệnh Viện Nhi Đồng 1 TP.HCM là 1 trong những bệnh viện tốt nhất tại khu vực Tp.HCM có đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa được đào tạo lâu năm trong nước và ngoài nước. Nhưng hiện nay các bậc phụ huynh thắc mắc về các vấn đề sức khỏe trẻ em ngày càng được sự quan tâm nhiều. Nhằm đáp ứng nhu cầu giải đáp thắc mắc của các bậc phụ huynh Bệnh Viện Nhi Đồng 1 TP.HCM quyết định mở một đường dây tư vấn sức khỏe cho trẻ em theo hình thức trực tiếp qua số điện thoại. Bài viết này có thể cập nhật thông tin mới nhất từ Bệnh Viện cho Bậc phụ huỳnh nhanh nhất, chúng ta cũng tìm hiểu nhé.

Đang xem: Tổng đài bệnh viện nhi đồng 1

BV Nhi Đồng 1 mở đường dây điện thoại tư vấn sức khỏe trẻ em​

Bệnh viện Nhi Đồng 1 mở một đường hoạt động theo hình thức tư vấn trực tiếp qua số điện thoại “Đường dây tư vấn sức khỏe trẻ em” theo số điện thoại 1900 561 237 nhằm phục vụ hướng dẫn quy trình và tư vấn mọi thắc mắc về vấn đề sức khỏe trẻ em cho các bậc phụ huynh kịp thời xử lý các tình huống về bệnh tật, cách chăm sóc sức khỏe, điều trị tại nhà, cũng như các vấn về dinh dưỡng và tiêm ngừa cho trẻ em.

Số điện thoại tư vấn 1900 56 237 hoạt động liên tục từ thứ 2 – thứ 6 hằng tuần, từ 7 giờ đến 16 giờ.

Bệnh Viện Nhi Đồng 1 vừa phối hợp với tổng đài 1080 tiếp nhận các cuộc gọi của phụ huynh có nhu cầu đặt trước lịch khám bệnh cho trẻ.

Sau nhiều năm triển khai khám bệnh theo lịch đặt trước, dịch vụ của bệnh viện nhi đồng 1 góp phần đồng bộ hóa dịch vụ thuận tiện cho việc khám chưa bệnh được thực hiện dễ dàng hơn giúp cho các bậc phụ huynh mất thời gian trong quá trình khám bệnh cho trẻ.Mỗi ngày Bệnh Viện Nhi Đồng 1 TP.HCM tiếp nhận hàng nghìn lượt khám chưa bệnh cho trẻ. Các bậc phụ huynh phải tạm gát lại công việc và ngồi chờ đợi đến lượt khám, khá mất nhiều thời gian và công sức. Dịch vụ đặt trước lịch theo qua tổng đài sẽ giúp phụ huynh chủ động và sắp xếp thời gian hơn.

*

Đặt lịch khám bệnh tại Bệnh Viện Nhi Đồng nhi qua tổng đài 1080.

Xem thêm:

Các bậc phụ huynh có nhu cầu đặt lịch khám Bệnh viện Nhi đồng 1 qua dịch vụ hẹn giờ trước, xin vui lòng liên hệ số điện thoại tổng đài (08)1080 để được đăng ký khám bệnh.Ngoài ra, cũng có thể gọi trực tiếp đến số điện thoại (08)3 927.4034 và (08) 3927.4322 để đăng ký dịch vụ tại Bệnh Viện Nhi Đồng 1.

Ngoài ra, phụ huynh có thể đến trực tiếp Bệnh Viện Nhi Đồng 1 đăng ký khám bệnh tại bệnh viện.

*

Vị trí bản đồ Bệnh Viện Nhi Đồng 1 tại TP.HCM.

BV Nhi Đồng 1 được nằm vị trị thuận lợi trên 3 mặt tiền đường 3 tháng 2, lý thái tổ và sư vạn hạnh nên nhiều người sẽ thắc mắc rằng địa chỉ của bệnh viện Nhi đồng 1 TPHCM. Địa chỉ cụ thể BV: 341 Sư Vạn Hạnh – P.10 – Q.10 – TP.Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc khám bệnh của bệnh viện Nhi Đồng 1 tại khu vực TP.HCM

Thứ 2 đến thứ 6: từ 7 giờ – 11 giờ và 13 giờ – 16 giờ.Thứ 7, chủ nhật: từ 7 giờ – 20 giờ, chỉ khám dịch vụ – ngoài giờ.CN nghĩ làm việc sẽ ưu tiên cho trường hợp cấp cứu 24/24 tất cả các ngày trong tuần.Ngoài ra có khám ngoài giờ: 16 giờ – 20 giờ.

Xem thêm: Cách Kết Nối Máy Tính Với Wifi, Hướng Dẫn Cách Kết Nối Wifi Cho Máy Tính Bàn

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bậc phụ huynh nắm bắt các dịch vụ dễ dàng đặt lịch và khám bệnh cũng như biết được địa chỉ của bệnh viện để đến khám một cách nhanh nhất.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *