Để tránh đến virus và các tai hại khác tấn công máy tính, các bạn có nhu cầu trang bị cho máy tính xách tay của mình 1 phần mềm khử virus cực tốt mà ko mất phí. Bây giờ có rất phần lớn mềm diệt virus miễn phí, chúng ta không biết lựa chọn ứng dụng nào tác dụng để sử dụng? Vậy các bạn hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Top phần mềm diệt virus miễn phí

Dưới đó là top 5 ứng dụng diệt virus miễn phí tốt nhất 2022 các bạn có thể tham khảo và chọn lọc cho laptop của mình một phần mềm xuất sắc nhất.

1. Kaspersky free Antivirus

Kaspersky free Antivirus là phần mềm diệt virut của Kaspersky được cung cấp hoàn toàn miễn tầm giá trên toàn cố giới, trong số ấy có Việt Nam. ứng dụng giúp đảm bảo máy tính, ngăn chặn lại những phần mềm và các trang web độc hại.

Tính năng thiết yếu của phần mềm diệt virus Kaspersky Free

bảo đảm máy tính phòng lại ứng dụng và những trang web độc hại Miễn phí các công dụng cơ bản, quan trọng để đảm bảo bình yên cho laptop Tốc độ quét virus buổi tối đa tự động cập nhật.

Các bạn cũng có thể tải Kaspersky miễn phí Antivirus tại đây: https://www.kaspersky.com/free-antivirus

2. Avast không tính phí Antivirus

Avast free Antivirus là phần mềm diệt virus phiên phiên bản mới nhất của hãng Avast. Là phần mềm diệt virus trọn vẹn miễn phí, giúp phát hiện virus và các phần mềm độc hại trên máy tính một phương pháp nhanh nhất.

Avast không lấy phí Antivirus chiếm ít dung lượng máy tính, đảm bảo an toàn trực quan, giao diện dễ thực hiện với những tính năng cấu hình thiết lập được. Đây là biện pháp an ninh mạng cụ hệ mới giành riêng cho tất cả đầy đủ người.

Xem thêm: Khám Phá 5 Cách Gỡ Phần Mềm Gỡ Ứng Dụng Triệt Để, Your Uninstaller 7

Tính năng chủ yếu của Avast miễn phí Antivirus:

công dụng chống virus và phần mềm ô nhiễm và độc hại thông minh. Bảo vệ bình an cho khối hệ thống mạng gia đình. Lau chùi và vệ sinh trình duyệt. Cung ứng chế độ bảo đảm thời gian thực. Ngăn chặn mã độc nhờ cất hộ kèm email. Giám sát mọi hành vi đáng ngờ phát sinh từ các ứng dụng và hệ thống.

Các chúng ta cũng có thể tải Avast không tính phí Antivirus tại đây https://www.avast.com/vi-vn/index

3. AVG không tính phí Antivirus

AVG không tính phí Antivirus là phần mềm diệt vi khuẩn miễn chi phí được phân phát hành bởi vì AVG. Bao hàm các phiên bản cập nhật bảo mật thời hạn thực, quét tìm kiếm cả phần mềm ô nhiễm và các vấn đề về hiệu suất thậm chí bắt được các bản tải xuống độc hại trước lúc chúng đến được máy vi tính của bạn. Nó cũng đều có giao diện có phong cách thiết kế hoàn toàn mới, đơn giản dễ sử dụng, cho chúng ta thấy đúng đắn cách mà máy vi tính được bảo vệ.

Tính năng bao gồm của AVG không tính phí Antivirus:

ngăn chặn vi-rút, phần mềm gián điệp, và các phần mềm độc hại khác. Chặn những liên kết, mua xuống với tệp gắn thêm kèm e-mail không an toàn. Quét các vấn đề về hiệu năng PC Nhận cập nhật bảo mật thời hạn thực.

Các bạn có thể tải AVG miễn phí Antivirus tại đây: https://www.avg.com/en-ww/free-antivirus-download

4. Bitdefender Antivirus Free

Bitdefender Antivirus Free là phần mềm diệt vi khuẩn miễn giá thành với dung lượng gọn nhẹ đem về tính năng diệt virus và thải trừ quảng cáo hiệu quả, nhất là khả năng tương tác tự động không cần nhiều đến các thao tác làm việc của người dùng. Bitdefender Antivirus Free cung cấp cơ chế quét trẻ trung và tràn đầy năng lượng giúp bảo đảm an toàn máy tính khỏi các virus thứ tính, phần mềm độc hại, rootkit và các hiểm họa khác.

Tính năng chính của Bitdefender Antivirus Free:

bảo đảm an toàn máy tính khỏi các loại virus, phần mềm độc hại và những mối ăn hiếp dọa nguy nan khác. Thiết lập đơn giản, không chiếm phần nhiều dung tích lưu trữ với không yêu mong cấu hình. Hỗ trợ bảo đảm thời gian thực với các thiết lập tối ưu hóa. Quét khối hệ thống máy tính theo yêu thương cầu. Chú ý web an toàn với technology lọc web tiên tiến. Chống lừa đảo và chống gian lậu trực tuyến..

Các chúng ta có thể tải phần mềm Bitdefender Antivirus Free tại đây: https://www.bitdefender.com/solutions/free.html

5. Avira không tính tiền Antivirus

Avira không tính phí Antivirus là phần mềm diệt vi khuẩn miễn phí tốt nhất có thể cho laptop nhờ sự phối kết hợp giữa trí sáng ý nhân tạo, technology quét đám mây... Giúp bảo đảm an toàn máy tính toàn diện khỏi ransomware, trojan, spyware và nhiều loại virus khác. Avira Free AntiVirus cung ứng tính năng bảo mật thông tin vượt trội đảm bảo bình an cho đồ vật tính cá nhân trước những hiểm họa từ mạng internet hay thậm chí là là các loại virus, bộ phận độc sợ lây lan qua USB. Bên cạnh đó phần mượt còn tích đúng theo những công nghệ mới nhất, văn minh nhất góp quét tương tự như phát hiện tại virus nhanh chóng.

Avira miễn phí Antivirus cung cấp trên nhiều căn nguyên khác nhau, được nhiều người chọn lựa sử dụng.

Tính năng chính của Avira không lấy phí Antivirus:

ngăn chặn tất cả các virus, ứng dụng quảng cáo, phần mềm gián điệp, rootkit… loại trừ virus chỉ với một kích chuột. Phát hiện tại virus thậm chí là cả khi chưa tồn tại profile của virus. Quét hệ thống tránh nhiễm virus, worm, trojan. Thuận lợi cài đặt: thiết lập thiết đặt nhanh để bảo đảm an toàn máy tính của bạn.

Các bạn cũng có thể tải Avira không tính phí Antivirus trên đây: https://www.avira.com/en/download?0=avira_antivir_premium.html&product=avira-free-antivirus

Như vậy bài viết đã giới thiệu đến các bạn top 5 phần mềm diệt vi khuẩn miễn phí rất tốt hiện nay, các bạn có thể lựa chọn và thực hiện để đảm bảo an toàn cho máy tính xách tay của mình. Dưới mỗi phần mềm là link home của ứng dụng đó, các chúng ta có thể truy cập và tải trọn vẹn miễn phí. Chúc các bạn thành công!