Nhảy Touch 2.0 Trên Zing Me Cho Ios 2, Nhảy Touch Hơi Gà Nên Đừng Ném Đá Nha ^^

Bên cạnh chip Snapdragon 730G và RAM 8 GB, loạt phần mềm trên hệ điều hành ColorOS 6.1 trên Oppo Reno2 hỗ trợ trải nghiệm chơi game mượt mà.

Đang xem: Nhảy Touch 2.0 Trên Zing Me Cho Ios 2

Về phần cứng, Reno2 trang bị vi xử lý Snapdragon 730G mới nhất từ Qualcomm, với 2 lõi Kyro 470 Gold tốc độ 2.2 GHz và 6 lõi Kyro 470 Silver tốc độ 1.8 GHz. Máy sẽ tự động điều chỉnh tuỳ theo tác vụ, sử dụng các lõi và xung nhịp khác nhau nhằm đạt được hiệu năng hay tiết kiệm điện năng tối đa.

*
Reno2 đáp ứng nhu cầu từ làm việc đến chơi game.

Reno2 được trang bị RAM 8 GB giúp việc xử lý đa tác vụ tốt hơn, các game nặng chạy mượt hơn, tránh tình trạng tràn RAM, gây văng ra ngoài màn hình chính khi đang cao trào.

Bên cạnh cấu hình, Oppo còn đưa vào Reno2 loạt phần mềm hỗ trợ trải nghiệm chơi game tốt hơn.

Đầu tiên là Game space – ngôi nhà chứa các tựa game mà người dùng đã cài đặt trên điện thoại. Game space mang lại khá nhiều lợi ích, các game thủ sử dụng Reno2 nên tận dụng.

*
Game space mang lại nhiều lợi ích cho game thủ.

Ở màn hình chính, người dùng có thể sắp xếp tựa game vào “ngôi nhà” này. Icon game có dấu tia sét bên trên sẽ được hỗ trợ trải nghiệm tối đa với hiệu năng cao nhất. Tuy nhiên, những tựa game chưa có dấu hỗ trợ này cũng sẽ sớm được Oppo cập nhật.

Nhìn xuống thanh bar phía dưới, người dùng có thông tin cơ bản máy đang ở chế độ nào, thời lượng pin còn lại, tình trạng tín hiệu mạng và cho phép chặn các thông báo. Đây là những chi tiết đơn giản, nhưng mang lại lợi ích lớn. Không ai muốn đang trong cao trào trận chiến, tin nhắn nhảy đè lên màn hình khiến nhân vật “chết trong tức tưởi”.

*
Nếu ưu tiên chơi game, bạn nên chọn chế độ Competitive Mode để có hiệu suất cao nhất.

Xem thêm:

Bên cạnh đó, Brightness Lock giúp bạn tránh gặp tình trạng thay đổi độ sáng đột ngột khi đang chơi game, làm ảnh hưởng đến trải nghiệm, đặc biệt trong các pha giao tranh kịch liệt.

Trải nghiệm thử tựa game đầu tiên là PUBG Mobile, nhà sản xuất game chưa cho phép lên mức graphic cao nhất, nhưng Frame rate được set sẵn ở “High”. Qua một trận đấu, Reno2 cho hiệu năng ổn định, đảm bảo khung hình mọi lúc từ khi bung dù đến các pha giao tranh lớn tại những khu vực có độ chi tiết cao.

*
Trải nghiệm tựa game PUBG Mobile trên Reno2 cho hiệu năng ổn định.

Để đạt được điều này, Reno2 trang bị Hyper Boost 2.0 mới nhất, kèm theo đó là Frame Boost giúp phân tích và tối ưu hóa cụ thể để xử lý các vấn đề về treo máy và giật lag khi chơi game. Dựa trên các kịch bản trò chơi tải nặng đã xác định, Frame Boost được sử dụng để phát hiện trạng thái bộ nhớ cache đồ họa cơ bản của hệ thống trong thời gian thực.

Nếu có cảnh báo treo, máy sẽ tự động phân bổ tài nguyên để nhanh chóng đáp ứng yêu cầu về hiệu suất, từ đó cải thiện tốc độ khung hình và độ ổn định của trò chơi, giảm khả năng phản hồi chậm khi chơi game.

Kết hợp cùng Frame Boost là Touch Boost 2.0, giúp đánh giá các pha va chạm và tăng tốc thời gian phản hồi tương ứng, hỗ trợ phản ứng nhanh hơn cho người dùng. Theo nhà sản xuất, hiệu suất cảm ứng chung tăng 34,9%, giúp các game thủ có lợi thế hơn trên đấu trường.

*
Với Asphalt 9, bạn sẽ thấy rõ tác dụng của Touch Boost 2.0 khi chơi thử một màn đua tốc độ cao.

Bên cạnh đó, Reno2 còn trang bị tính năng screenshot, ghi lại màn hình để người chơi có thể truy cập nhanh ngay trong giao diện chơi game bằng cách vuốt từ cạnh trái sang.

Video – Trải nghiệm hai tựa game hành động và đua xe trên Reno2 Tóm tắt trải nghiệm hai tựa game hành động và đua xe trên Reno2, xử lý hậu kỳ bằng ứng dụng Soloop có sẵn của máy.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Chỉnh Giờ Trên Máy Tính Win 10, Thay Đổi Ngày Giờ Trên Win 10

Bộ đôi Oppo Reno2 và Reno2 F thuộc phân khúc cao cấp và cận cao cấp, được trang bị bộ tứ camera với đa dạng chế độ chụp ảnh và quay phim, thiết kế sang trọng và hiệu năng mạnh mẽ mang đến trải nghiệm sáng tạo không giới hạn cho người dùng.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *