Bên cạnh chip Snapdragon 730G và RAM 8 GB, loạt phần mềm trên hệ quản lý ColorOS 6.1 trên oppo Reno2 cung cấp trải nghiệm game play mượt mà.

Bạn đang xem: Nhảy Touch 2.0 Trên Zing Me Cho Ios 2


Về phần cứng, Reno2 thứ vi cách xử lý Snapdragon 730G tiên tiến nhất từ Qualcomm, với 2 lõi Kyro 470 Gold tốc độ 2.2 GHz và 6 lõi Kyro 470 Silver tốc độ 1.8 GHz. Lắp thêm sẽ tự động hóa điều chỉnh tuỳ theo tác vụ, sử dụng các lõi và xung nhịp khác biệt nhằm đã đạt được hiệu năng hay tiết kiệm ngân sách điện năng tối đa.

*
Reno2 đáp ứng nhu ước từ thao tác làm việc đến đùa game.

Reno2 được sản phẩm công nghệ RAM 8 GB giúp việc xử lý đa tác vụ tốt hơn, các game nặng chạy mượt hơn, tránh chứng trạng tràn RAM, gây văng ra ngoài screen chính khi vẫn cao trào.

Bên cạnh cấu hình, oppo còn đưa vào Reno2 loạt phần mềm cung cấp trải nghiệm nghịch game giỏi hơn.

Đầu tiên là trò chơi space - ngôi nhà chứa các tựa trò chơi mà người dùng đã cài để lên trên điện thoại. Trò chơi space mang đến khá những lợi ích, những game thủ thực hiện Reno2 yêu cầu tận dụng.

*
Game space mang đến nhiều công dụng cho trò chơi thủ.

Ở màn hình chính, fan dùng hoàn toàn có thể sắp xếp tựa game vào “ngôi nhà” này. Icon game gồm dấu tia sét trên sẽ được hỗ trợ trải nghiệm buổi tối đa với tính năng cao nhất. Tuy nhiên, hầu như tựa game chưa tồn tại dấu cung cấp này cũng biến thành sớm được điện thoại oppo cập nhật.

Nhìn xuống thanh bar phía dưới, người tiêu dùng có tin tức cơ phiên bản máy vẫn ở cơ chế nào, thời lượng pin sạc còn lại, tình trạng biểu thị mạng và được cho phép chặn các thông báo. Đây là những chi tiết đơn giản, tuy thế mang lại tác dụng lớn. Không người nào muốn đang trong cao trào trận chiến, tin nhắn khiêu vũ đè lên màn hình khiến cho nhân thiết bị “chết trong tức tưởi”.

*
Nếu ưu tiên chơi game, chúng ta nên chọn chế độ Competitive Mode để sở hữu hiệu suất cao nhất.

Xem thêm:

Bên cạnh đó, Brightness Lock giúp bạn tránh gặp gỡ tình trạng biến đổi độ sáng bất thần khi đang chơi game, làm ảnh hưởng đến trải nghiệm, đặc trưng trong các pha giao đấu kịch liệt.

Trải nghiệm test tựa game thứ nhất là PUBG Mobile, nhà cung ứng game chưa được cho phép lên mức graphic cao nhất, tuy thế Frame rate được mix sẵn sống “High”. Qua một trận đấu, Reno2 đến hiệu năng ổn định định, bảo vệ khung hình rất nhiều lúc từ lúc bung dù đến những pha giao tranh phệ tại những khoanh vùng có độ chi tiết cao.

*
Trải nghiệm tựa game PUBG sản phẩm điện thoại trên Reno2 mang đến hiệu năng ổn định định.

Để có được điều này, Reno2 trang bị Hyper Boost 2.0 bắt đầu nhất, kèm theo đó là Frame Boost giúp đối chiếu và tối ưu hóa ví dụ để xử lý các vấn đề về treo máy với giật lag lúc thi đấu game. Dựa trên những kịch bạn dạng trò chơi sở hữu nặng vẫn xác định, Frame Boost được thực hiện để phát thực trạng thái bộ nhớ cache giao diện cơ phiên bản của khối hệ thống trong thời gian thực.

Nếu có cảnh báo treo, máy sẽ tự động hóa phân bổ tài nguyên để cấp tốc chóng đáp ứng nhu cầu yêu mong về hiệu suất, tự đó nâng cao tốc độ cơ thể và độ định hình của trò chơi, giảm tài năng phản hồi chậm khi chơi game.

Kết hợp thuộc Frame Boost là touch Boost 2.0, giúp đánh giá các trộn va đụng và tăng tốc thời gian phản hồi tương ứng, cung cấp phản ứng nhanh hơn cho tất cả những người dùng. Theo bên sản xuất, hiệu suất cảm ứng chung tăng 34,9%, giúp những game thủ hữu dụng thế hơn trên đấu trường.

*
Với Asphalt 9, các bạn sẽ thấy rõ chức năng của touch Boost 2.0 lúc chơi thử một màn đua vận tốc cao.

Bên cạnh đó, Reno2 còn trang bị kỹ năng screenshot, khắc ghi màn hình để người chơi rất có thể truy cập nhanh ngay trong giao diện chơi game bằng phương pháp vuốt từ bỏ cạnh trái sang.


Video - trải nghiệm hai tựa game hành vi và đua xe bên trên Reno2 nắm tắt tận hưởng hai tựa game hành vi và đua xe bên trên Reno2, giải pháp xử lý hậu kỳ bằng ứng dụng Soloop gồm sẵn của máy.

Bộ đôi oppo Reno2 với Reno2 F trực thuộc phân khúc cao cấp và cận cao cấp, được trang bị bộ tứ camera với đa dạng chính sách chụp ảnh và xoay phim, thiết kế đẳng cấp và hiệu năng dạn dĩ mẽ mang đến trải nghiệm sáng tạo không giới hạn cho người dùng.