Kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone đã dùngkhông khó, các chúng ta có thể tự thao tác làm việc kiểm tra qua tin nhắn bằng phương pháp soạn:TTTB gửi mang lại đầu số 1414. Mặc dù vì cú pháp này còn khá mới lạ nên vẫnchưa được rất nhiều người dùng thuê bao trả trước áp dụng.

Bạn đang xem: Tra cứu thông tin thuê bao vina

Nội Dung Chính:

1.Cách tra cứu tin tức thuê bao Vinaphone trả trước.

2. Phương pháp kiểm tra thông tin sim Vinaphone trả sau.

3. Hướng dẫn tra cứu thông tin gói cước Vinaphone trả trước cùng ngày kích hoạt.

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone các bạn sử dụng

Việc nhà động triển khai tra cứu thông tin cho sim di động cầm tay trả trước cũng giống như kiểm tra tin tức thuê bao 3G Vinaphone(Ezcom) để giúp đỡ khách hàng hiểu rằng số điện thoại cảm ứng thông minh đangsử dụng đã tiến hành đăng ký chủ yếu chủ chưa? Và tin tức đăng cam kết sim bao gồm chủ có đúng đắn hay không?,...

Thực trạng thông thường của người tiêu dùng sim trả trước lúc muốn kiểm tra thông tin sim Vinaphone:

Nhiều quý khách hàng dùng sim nhiều năm nhưng lại thay mặt đứng tên của tín đồ khác.Hoặc trong quá trình làm thủ tục đăng ký kết thuê bao chính chủ nhân viên tại Điểm giao dịch Vinaphone vẫn nhập không nên thông tin cá nhân trong bản tờ khai.

Xem thêm: Phần Mềm Dạy Bé Học Chữ Cái Tiếng Việt Tốt Nhất Cho Trẻ Mầm Non


1.Cách tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone trả trước:

Cách tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone trả trước áp dụng cho sim di động và sim 3G trọn vẹn giống nhau, chúng ta chỉ bắt buộc soạn tin nhắn theo phía dẫn dưới đây:

TTTBgửi đến1414(miễn phí tổn cước sms)

Sau lúc tin nhắnTTTB gởi 1414 gửi đi thành công, ngay lập tức sẽ có tin nhắn phản bội hồi, kèm theo các thông tin:

Tên nhà thuê bao.Số minh chứng nhân dân đăng ký.Ngày sinh.Nơi cấp, ngày cấp minh chứng thư.Ngày cn (tức ngày thuê bao được kích hoạt).

2. Giải pháp kiểm tra tin tức sim Vinaphone trả sau:

Để kiểm tra tin tức thuê bao trả sauVinaphone thì chỉ có 1 cách duy nhất để triển khai đó đó là gọi mang đến tổng đài của mạng Vinaphone.Các đầu số tổng đài cung cấp kiểm tra tin tức sim trả sau Vinaphone bao gồm: 9191 hoặc18001091.Điện thoại viên đang hỗ trợkiểm tra thông tin theo yêu cầu tương quan như: Tên công ty thuê bao, ngày kích hoạt sim, thời hạn cam kết. Tuy nhiên hệ thống tổng đài chỉ chào đón hỗ trợ các vấn đề này khi các bạn sử dụng bao gồm số thuê bao bắt buộc kiểm tra để triển khai cuộc gọi.

Nếu bạn không biết các đầu số điện thoại thông minh tổng đài hỗ trợ/giải đáp vướng mắc cho khách hàng thì bạn hãy xem thêm ngay tại:Các số tổng đài của Vinaphone - hỗ trợ khách hàng hồ hết lúc, hầu như nơi.

3. Giải đáp tra cứu thông tin gói cước Vinaphone trả trước cùng ngày kích hoạt:

Khách hàng đang áp dụng sim cầm tay trả trước còn nếu như không biết mướn bao của chính bản thân mình đang hòa mạng gói cước nàosẽ tiến công mất vô cùng nhiều thời cơ tham gia những chương trình khuyến mãi ngay cục bộ do nhà mạng di động Vinaphone tổ chức định kỳ vào từng tháng.

Thực hiện giải pháp kiểm tra tin tức thuê bao Vinaphoneđể coi gói cước thương mại dịch vụ nào đang dùng không mất quá nhiều thời gian, khách hàng chỉ việc thao tác trực tiếp trên bàn phím:

Bấm:*110#

Các tin tức hiển thị trên màn hình hiển thị ngay khi thao tác thành công gồm:

TB(gói hòa mạng).Ngày hoạt động.KM.

Trong trường đúng theo thuê bao của khách hàng đang dùng thay mặt đứng tên của bạn khác hoặc đk sai thông tin thì rất tốt nên cho ngay điểm giao dịch thanh toán của Vinaphone sát nhất để làm thủ tục đk lại tin tức sim Vinaphone để trong tương lai được bảo vệ quyền lợi trong quá trình sử dụng các dịch vụ mạng di động. Hy vọng thông tin về cách kiểm tra tin tức thuê bao Vinaphone bên trên sẽ hữu ích cho chúng ta trong quá trình sử dụng dịch vụ!

►​Đừng bỏ lỡ:Cách đăng ký 4G của MobiFonecho mướn bao di động vận tốc nhanh gấp đôi mươi lần