Dạo một vòng quanh những con đường tại quận 7, các bạn sẽ thấy cường độ “phủ sóng” của các loại thức uống này rộng như thế nào. Không cạnh tranh để bạn tìm một cửa hàng trà sữa cho rất nhiều dịp gặp gỡ chúng ta bè. Quá nhiều quán khiến cho bạn băn khoăn khi chọn lựa cửa sản phẩm để hưởng thụ loại trà sữa yêu thích. Vậy hãy cùng upes2.edu.vn tham khảo đứng top 10 tiệm trà sữa quận 7 ngon cạnh tranh cưỡng nhé.

Bạn đang xem: Trà sữa koi quận 7


1. Trà sữa Bobapop

Địa điểm: 101 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ nước Chí MinhGiờ mở cửa: 10:00 – 22:00Giá tham khảo: 25:000đ – 50.000đ

Nếu bạn là tín thứ trà sữa thì chắc chắn không còn lạ lẫm gì uy tín trà sữa Bobapop. Đây là tiệm trà sữa quận 7 rất được quan tâm hàng đầu. Khoác dù không gian ở đây không được rộng dẫu vậy cách bài xích trí, bố trí lại hết sức ấn tượng. Giải pháp trang trí nhẹ nhàng, dễ dàng với tông màu nền trầm tạo xúc cảm thoải mái, dễ dàng chịu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Dùng Virtual Dj 8 Hướng Dẫn Mix Nhạc Cơ Bản Bằng Virtual Dj Pro

Trà sữa Bobapop quận 7 tất cả khu vực bên trong và mặt ngoài. Ví như lựa chọn không khí kín, bạn cũng có thể thưởng thức trà sữa trong giờ nhạc du dương. Còn nếu như yêu thích không khí thoáng đãng không tính trời, bạn nên chọn lựa bàn ở không tính nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Thực đối chọi Mizusawa khôn xiết phong phú, nhiều dạng. Theo reviews của khách hàng hàng, số đông loại nước nào tại đây cũng ngon. Đặc biệt là lục trà bưởi gồm vị trà thanh nhẹ, không quá ngọt. Thức uống này đi kèm với milk foam thơm béo, mằn mặn là sự phối hợp hoàn hảo. Quanh đó ra, không gian yên tĩnh, nhạc vơi nhàng là vấn đề cộng phệ cho tiệm trà sữa ngon quận 7 này.

Trên đấy là những quán trà sữa quận 7 nhưng upes2.edu.vn muốn gợi nhắc đến bạn. Nếu cũng là tín đồ của những loại trà sữa, còn trông chờ gì mà không tới q.7 “thẩm” ngay lập tức thôi nào!