Tạo Hình: Xé dán thuyền trên biển khơi

chế tạo ra Hình Xé dán thuyền trên biển khơi                            1. Mục tiêu - yêu cầu: - kiến thức: trẻ em biết sử dụng một trong những kỹ xé, dán…...

Bạn đang xem: Tranh xé dán thuyền trên biển

*

- mang lại trẻ treo hết sản phẩm củamình đã có tác dụng được lên giá. Thành phầm đẹp hơn treo 1 bên, còn những sản phẩm cònlại treo 1 bên.
- Cô thừa nhận xét chung: Tuyên dươngnhững trẻ em làm được không ít sản phẩm đẹp, sáng sủa tạo, rượu cồn viên gần như trẻ yếu ớt hômsau cố gắng hơn…
*Kết thúc hoạt động:Cho trẻ con trưng bày sản phẩm của chính mình vào góc thẩm mỹ và nghệ thuật và chơi game “Đuathuyền” và với mọi người trong nhà chèo thuyền và đi ra sân.
- trẻ con ra sảnh được hít thở khôngkhí trong lành…Trẻ để ý quan liền kề và cố được một số điểm lưu ý của thời tiết.Giáo dục trẻ biết âu yếm và bảo đảm an toàn thân thể.

Xem thêm: Bán Rơ Le Bình Nóng Lạnh Ariston 30L Cao Cấp, Giá Gốc, Tư Vấn Bình Nóng Lạnh Bị Hỏng Rơle


- chuyện trò cùng trẻ, lúc ra sânphải tắt không còn điện, ra sân không được chạy lung tung, ko được dẫm đánh đấm lênđ/c.
-Cô hỏi trẻ về cách chơi, luật chơi và triển khai cho trẻ đùa 3 - 4 lần. Trongkhi trẻ nghịch cô bao quát, gợi ý, giúp sức trẻ để trẻ chơi đúng cách, đúng luật.
- Cô nêu bí quyết chơi, dụng cụ chơi: đến trẻ nhắc lại chức năng của các đèn giao thông. Cô cùng trẻ có tác dụng đèn hiệu giao thông cho mỗi trẻ chọn một đèn khi cô nói tạm dừng những bạn có đèn đỏ nhảy cấp tốc vào vòng và nói đèn đỏ. Còn cô nói được đi thì sao nhỉ? Những chúng ta nói sai, làm sai sẽ đề xuất nhảy lò cò ( cho trẻ nghịch 3 - 4 lần)
……………………………………………………………………………………………….....………………………………………………………………………………………………….
+ Giáo án bên Trẻ: https://goo.gl/pUxF7x+ Giáo án Lớp Bé: https://goo.gl/ENynq5+ Giáo án Lớp Nhỡ: https://goo.gl/iVw4rS+ Giáo án Lớp Lớn: https://goo.gl/UAVPBk+ Giáo án PowerPoint: https://goo.gl/bxR8Pd+ chủ thể Thực Vật: https://goo.gl/8JRT7f+ nhà đề phiên bản Thân: https://goo.gl/1kW7bs+ chủ đề Gia Đình: https://goo.gl/xNeEoY+ chủ thể Động Vật: https://goo.gl/PPCBBv+ chủ đề Giao Thông: https://goo.gl/6Q4ru5+ trang trí Góc Lớp: https://goo.gl/QWgza8+ tô điểm Lớp: https://goo.gl/Bt1WR6+ clip Dạy Mẫu: https://goo.gl/V5Ajfm+ trả lời làm Hoa: https://goo.gl/w7mA2W+ chỉ dẫn làm Đồ Chơi: https://goo.gl/Z92s7u+ phương thức giáo dục nhỏ Thông Minh: https://goo.gl/E3pfuq

chuyện trò Về người thân Trong Gia Đình bé xíu Bố chị em Anh Chị

  trò chuyện Về người thân trong gia đình Trong Gia Đình bé xíu Bố Mẹ anh chị em   I. Mục tiêu yêu cầu: 1. Con kiến thức: - 3, 4 tuổi: trẻ biết mái ấm gia đình cú nh...