Cũng giống hệt như với máy tính của bạn, gần như mọi áp dụng bạn cài đặt trên điện thoại thông minh của chính mình đều nỗ lực tự khởi động khi chúng ta khởi hễ thiết bị của mình. Đây hoàn toàn có thể là một điều tốt vì các bạn sẽ có quyền truy cập tức thì vào các tính năng được cung cấp bởi các ứng dụng không giống nhau. Mặc dù nhiên, không ít điều giỏi cũng hoàn toàn có thể là điều xấu. Tức là, nếu như khách hàng có rất nhiều ứng dụng khởi động cùng đồ vật của mình, thời hạn khởi rượu cồn của thiết bị đang tăng bất thần và có thể chậm đi lập cập do thiếu bộ lưu trữ hệ thống.

Bạn đang xem: Quản lý các chương trình tự động chạy khi khởi động máy tính

Không giống hệt như Windows, Android không tồn tại tùy chọn gốc nhằm chặn các ứng dụng tự khởi động tuy thế rất may, chúng ta có thể thực hiện vấn đề này trải qua ROM hoặc vận dụng của bên thứ ba. Để tránh điều đó, đây là một số ứng dụng làm chủ khởi rượu cồn Android tốt nhất mà chúng ta cũng có thể thử để cai quản tất cả các ứng dụng khởi đụng tại thời điểm khởi động.

Đọc:5 cách tắt công tác khởi rượu cồn trong Windows

Trình làm chủ khởi động Android

1. Hộp công cụ toàn bộ trong một

Như thương hiệu của nó, vỏ hộp công cụ tất cả trong một bao gồm một loạt những công cầm để làm chủ điện thoại thông minh app android của bạn. Một trong những công thế đó là “Tăng tốc khởi động”Cho phép bạn loại bỏ hóa cả áp dụng đã thiết lập của người tiêu dùng và ứng dụng khối hệ thống chỉ với một vài thao tác. Bên cạnh mô-đun tăng tốc khởi động, ứng dụng còn có các quy định hữu ích khác ví như trình dọn rác, trình gỡ cài đặt hoặc trình cài đặt ứng dụng mặt hàng loạt, trình gỡ thiết lập ứng dụng hệ thống, nhà báo tin hệ thống, trình cai quản tệp tích hợp, trình chuyển ứng dụng chất nhận được bạn dịch chuyển ứng dụng từ bộ lưu trữ điện thoại thanh lịch thẻ SD bên ngoài.

Ứng dụng hoạt động với cả hai lắp thêm root với không root. Tuy nhiên, nếu như thiết bị của khách hàng chưa được root, chúng ta không thể truy vấn cập một trong những tính năng nâng cấp do số lượng giới hạn của hệ thống. Ví dụ: nhằm gỡ setup một ứng dụng hệ thống, bạn cần phải có quyền truy vấn root.

Cách thực hiện nó để dừng các ứng dụng khởi động: cài đặt Hộp công cụ toàn bộ trong một từ siêu thị Play với mở nó. Tiếp theo, chạm vào biểu tượng chiếc cặp lộ diện trên thanh điều hướng trên cùng. Cuộn xuống, search và chọn tùy lựa chọn “Tăng tốc khởi động“. Bây giờ, hãy đưa nút sát bên ứng dụng thanh lịch nút “Tắt”Để loại bỏ hóa chúng khởi động tại thời khắc khởi động khi bạn khởi hễ thiết bị. Nếu khách hàng muốn, bạn cũng có thể tắt tất cả các ứng dụng auto khởi động tại thời khắc khởi động bằng cách nhấn vào nút “Vô hiệu hóa tất cả" chiếc nút. Mặc dù nhiên, hãy cẩn trọng khi áp dụng tùy lựa chọn này, nó hoàn toàn có thể gây ra sự cố ngoài ý muốn.

Giá bán: Ứng dụng này miễn chi phí và có chứa quảng cáo. Để loại bỏ quảng cáo, bạn cần mua đăng ký hàng mon hoặc mặt hàng năm.

*

2. Trợ lý cho Android

Assistant cho app android là giữa những ứng dụng thương mến mà tôi thực hiện hàng ngày. Điều tốt nhất có thể về Assistant cho game android là nó là 1 ứng dụng bé dại và vô cùng nhẹ tài nguyên hệ thống. Sử dụng Trợ lý cho Android, bạn cũng có thể ngăn ngẫu nhiên ứng dụng nào do người dùng thiết lập hoặc ứng dụng khối hệ thống và dịch vụ tự động bắt đầu vào thời điểm khởi động. Tất cả những gì chúng ta phải làm cho là chọn áp dụng và biến đổi công tắc lân cận nó. Rộng hết, Assistant dành riêng cho Android không ẩn các tùy lựa chọn hoặc khiến upes2.edu.vnệc tìm thấy chúng khó khăn hơn. đa số mọi thứ bạn phải đều được sắp đến xếp gọn gàng trên màn hình hiển thị chính để chúng ta cũng có thể truy cập bất kỳ công nuốm nào mình muốn chỉ với một đợt chạm. Vì chưng vậy, về khả năng sử dụng, nó được xếp một số loại khá.

Cách áp dụng nó để dừng những ứng dụng khởi động: thiết đặt Trợ lý cho android và mở nó. Trên màn hình chính, cuộn xuống, tìm kiếm tùy chọn “Giám đốc khởi nghiệp”Và mở nó. Bây giờ bạn cũng có thể thấy những ứng dụng đã setup của bạn dùng. Ví như vuốt sang trọng phải, bạn sẽ thấy những ứng dụng và dịch vụ hệ thống. Để tắt ứng dụng auto bắt đầu vào thời gian khởi động, chỉ cần chuyển công tắc lân cận ứng dụng sang địa chỉ “Tắt”.

Giá bán: Assistant dành cho Android miễn chi phí và gồm chứa quảng cáo. Chúng ta cũng có thể xóa lăng xê bằng mua sắm và chọn lựa trong ứng dụng.

*

3. Trình làm chủ khởi động

Startup Manager là 1 trong những ứng dụng rất đối chọi giản có thiết kế đặc biệt để xử lý các vận dụng tự khởi động. Không rộng không kém. Trên thực tế, nó được thiết kế bởi chính những người dân đã tạo nên ứng dụng vỏ hộp công cụ tất cả trong một. Trong khi sử dụng ứng dụng, một điều tôi thực sự mê say là chúng ta không chỉ có thể tắt ứng dụng tự khởi động nhưng mà còn có thể thêm ứng dụng vào danh sách tự khởi động, y hệt như danh sách đen và danh sách trắng. Nhân tài này quan trọng hữu ích khi bạn có nhu cầu một ứng dụng auto khởi động khi bạn khởi rượu cồn thiết bị của mình.

Xem thêm: Tăng Tốc Khởi Đông Máy Tính Win 10, Please Wait

Tốt như nó là, vì bất cứ lý bởi gì, form size phông chữ trong vận dụng này khá nhỏ và thỉnh thoảng nó có thể khó sử dụng. Điều đó đang được nói, nó đã hoạt động như bình thường trong xem sét của tôi. Nếu bạn không thích tất cả các công cụ bổ sung cập nhật mà bạn nhận được từ ứng dụng Hộp công cụ toàn bộ trong một thì bạn có thể dùng test Trình thống trị khởi động.

Cách thực hiện nó nhằm dừng những ứng dụng khởi động: Startup Manager khá dễ sử dụng. Chỉ cần khởi chạy ứng dụng và thừa nhận vào biểu tượng “X” lân cận tên ứng dụng và các bạn đã sẵn sàng. Để thêm vận dụng vào danh sách khởi động, hãy chuyển đến tab "Tùy chỉnh" và bấm vào nút "Thêm mục khởi động".

Giá bán: Startup Manager là miễn chi phí và có chứa quảng cáo.

*

4. Trình cai quản khởi động

Trong số tất cả các vận dụng trong danh sách này, BootManager là ứng dụng duy độc nhất vô nhị yêu mong thiết bị của công ty phải đã thiết đặt hệ thống root cùng Xposed. Giả dụ không, vận dụng sẽ không vận động như dự kiến. Cũng giống như Assistant dành riêng cho Android, BootManager là 1 trong ứng dụng bé dại nhỏ tiến hành những gì nó nói trong khi đơn giản và dễ dàng và dễ sử dụng. Chỉ cần chọn ứng dụng bạn có nhu cầu chạy lúc khởi hễ và áp dụng sẽ tự động tắt toàn bộ các ứng dụng khác. Vì ứng dụng chạy cùng với quyền root, ứng dụng bị vô hiệu hóa sẽ không còn khởi động trừ khi chúng ta khởi chạy nó theo cách bằng tay thủ công hoặc có một trong những tác vụ đang lên lịch. Nếu khách hàng có một thiết bị sẽ root thì nên thử BootManager cùng xem nó hoạt động như cầm nào so với bạn.

Cách sử dụng nó để dừng các ứng dụng khởi động: cài đặt ứng dụng từ shop Play và khởi chạy nó. Trên màn hình hiển thị chính, vận dụng sẽ liệt kê tất cả các ứng dụng. Không y hệt như các áp dụng khác mà bạn chọn ứng dụng bạn muốn tắt, với Trình làm chủ khởi động, bạn cần chọn ứng dụng bạn muốn chạy khi khởi động hệ thống. Tất cả các áp dụng không được chọn sẽ auto bị vô hiệu hóa. Điều này nghe có vẻ như phản trực quan lại nhưng vày tất cả chúng ta đều có không ít ứng dụng, nên cách thức này trọn vẹn hợp lý.

Giá bán: Boot Manager miễn chi phí và tất cả chứa quảng cáo.

Đọc: 45 ứng dụng gốc rất tốt cho Android

*

5. Trình quản lý tác vụ nâng cao

Advanced Task Manager là 1 trong những ứng dụng khác góp bạn thuận tiện tắt những ứng dụng khởi hễ trong Android. Tương tự như với Trợ lý dành riêng cho Android hoặc Trình cai quản khởi động, nên lựa chọn ứng dụng bạn có nhu cầu tắt và sau đó ứng dụng sẽ thực hiện các bước cho bạn. Vì ngẫu nhiên lý vày gì, tùy chọn giết vận dụng khởi hễ trong game android bị chôn vùi sâu và cần được đào sâu để tìm ra nó. Bên cạnh ra, ứng dụng chuyển động như thông thường và loại bỏ hóa các ứng dụng khởi động trong game android khá dễ dàng.

Cách áp dụng nó để dừng các ứng dụng khởi động: thiết đặt Trình thống trị tác vụ cải thiện và khởi chạy nó. Trên màn hình hiển thị chính, hãy dìm vào biểu tượng menu và lựa chọn “Cài đặt. ” Cuộn cài xuống, search tùy lựa chọn “Startup kill”Và gửi nút gạt cạnh bên nó thành“Trên" Chức vụ. Bây giờ, hãy dìm vào biểu tượng “Cài đặt” ngay bên cạnh công tắc bật tắt. Trong màn hình hiển thị bật lên, nên chọn lựa tùy chọn “Hủy ứng dụng cụ thể”Rồi chọn ứng dụng bạn muốn tắt lúc khởi động thiết bị. Đó là nó.

Giá bán: Ứng dụng này miễn phí tổn và bao gồm chứa quảng cáo.

*

Hy vọng rằng đã giúp. Bình luận bên dưới nếu các bạn nghĩ rằng tôi đã bỏ lỡ bất kỳ ứng dụng thống trị khởi động yêu quý nào của bạn dành mang lại Android.