Battlefield Vietnam còn được gọi với cái tên “Chiến Tranh Việt Nam”. Đây là 1 tựa game cuộc chiến tranh khá cuốn hút và được được nhiều tín đồ vật game thủ thân mật và mê thích thú, đặc biệt là ở Việt Nam. Vào phiên phiên bản đặc biệt này, phiên bản đồ được mang từ những địa danh của Việt Nam. Hãy cùng bài viết liên quan về tựa game này trong nội dung bài viết sau


Sơ Lược tin tức Về Tựa game Battlefield Vietnam. Hướng Dẫn phương pháp Tải Và cài đặt Đặt Tựa game Battlefield Vietnam 

Sơ Lược tin tức Về Tựa trò chơi Battlefield Vietnam. 

Battlefield Vietnam là phiên phiên bản tiếp theo của thể loại game đột kích Battlefield. Nhờ những nâng cấp và sáng sủa tạo, Battlefield Vietnam vẫn đưa uy tín game bắn nhau lên một trung bình cao mới. Vào đó, fan chơi sẽ sở hữu được có hội lựa chọn phần lớn nhân đồ gia dụng thuộc các lớp bầy tớ để thâm nhập vào những kịch phiên bản chiến tranh kịch tính. 

Hoàn cảnh ra đời của Battlefield Vietnam

Phiên bạn dạng đầu tiên của tựa game bắn súng đình đám Battlefield Vietnam này mang tên là Battlefield. Đây là phiên bạn dạng được sản xuất vào khoảng thời gian 1942 do doanh nghiệp Thụy Điển Digital Illusions CE phân phát triển. 

Lối nghịch của trò chơi Battlefield Vietnam

Vì trò chơi Battlefield Vietnam lấy bối cảnh chiến tranh tại đất nước Việt Nam bắt buộc mọi thứ phần lớn đúng với yếu ớt tố lịch sử vẻ vang của chiến tranh, không hề bớt hay nắm đổi bất kể thông tin không tồn tại thật nào. Đây được coi là một điểm cộng của nhà phát triển tương tự như chính tựa trò chơi này trong thâm tâm người chơi, đặc biệt là Việt Nam. 

Mặt trận được phân phân thành 4 phe siêu rõ rệt, gồm những:

- vn Cộng Hòa (ARVN)

- mặt trận dân tộc Giải phóng miền nam Việt phái mạnh (Việt Cộng)

- vn Dân công ty Cộng hòa (NVA)

- Đế Quốc Mỹ (USMC)

Người chơi buộc phải xây dựng cứ điểm, đồn bốt của chính bản thân mình thật chắc hẳn rằng và khỏe mạnh mẽ. Đây là chi phí đề để giành chiến thắng. Từ bỏ đó, các bạn mới có thể an tâm đánh chỉ chiếm phe địch. Để làm được điều này, bạn chơi đề xuất phải dùng đến tứ duy chiến thuật của mình để chiếm phần đánh những căn cứ quan trọng của đối phương.

Bạn đang xem: Trò chơi chiến tranh việt nam

*

Hướng Dẫn cách thức Tải Và thiết lập Đặt Tựa trò chơi Battlefield Vietnam 

Để rất có thể tải và setup Battlefield Vietnam, máy tính (PC) của bạn chỉ việc đáp ứng một số trong những yêu mong về thông số kỹ thuật và tuân theo hướng dẫn của vượt trình cài đặt khá đơn giản và dễ dàng bên dưới:

Yêu ước thông số thông số kỹ thuật của máy tính (PC)

Tựa trò chơi này rất nhẹ nên các bạn không đề nghị phải quá bận tâm về phần cấu hình của máy tính. Pentium là quá đầy đủ rồi. Mặc dù nhiên, để tốt hơn, bạn có thể tham khảo qua các thông số sau đây:

Cấu hình tối thiểu của PC

CPU: Pentium III hoặc Athlon tương đương

CPU speed : 933MHz

RAM: 256 MB

Hệ điều hành: Window 98 / ME / 2000 / XP ( không cung ứng cho NT và 95)

Video Card: Card màn hình 64MB AGP cùng với DirectX 9.0b tinh chỉnh và điều khiển tương phù hợp (NVIDIA GeForce 3 + / ATI Radeon 8500+)

DirectX phiên bản: 9.0b

Miễn giá tiền Disk Space: 2GB

Cấu hình đề nghị của PC

CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XP

CPU speed : 2 Ghz

RAM: 512 MB

Hệ điều hành: Window 98 / Me / 2000 / XP

Video Card: Card màn hình 128MB AGP với DirectX 9.0c tương xứng trình tinh chỉnh và điều khiển (NVIDIA GeForce 3 + / ATI Radeon 8500+)

DirectX phiên bản: 9.0c

Miễn tầm giá Disk Space: 2GB

Cách thức để cài và setup game

Yêu mong về cầu hình khá nhẹ nên cách thức để setup cũng không tồn tại gì nặng nề khăn. Chúng ta chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: bạn phải tải game Battlefield Vietnam về máy tính xách tay (Pc) của mình. Chúng ta cũng có thể Download game qua link sau: https://taimienphi.vn/download-battlefield-vietnam-74497/cho-pc-phien-ban 

Bước 2: Bạn bấm chuột vào blue color xuất ở 1 cửa sổ mới. Sau đó, thực hiện tải về PC của chính mình như bình thường

*

Bước 3: sau đó bạn chờ công việc tải hoàn tất. Sau đó bạn giải nén tệp vừa mới tải về về. Chúng ta cũng có thể xem hình bên dưới

*

Bước 4: sau khi giải nén kết thúc, chúng ta chọn thư mực bfvietnam để khởi động game Battlefield Vietnam trên máy tính xách tay (Pc) của mình

*

Bước 5: lúc vào game, các bạn chọn cơ chế chơi hoặc cài đặt những kinh nghiệm sao cho hợp lý và phải chăng với lối chơi của mình. Rõ ràng như sau:

- Multiplayer: Cùng chơi với những người chơi không giống (online tuyệt trực tuyến).

Xem thêm: Tải Phần Mềm Vẽ Bản Đồ Đường Đi, Download Okmap, Viewranger Đường Đi & Bản Đồ

- Singlepayer: chính sách chơi một mình

- Team: Số nhóm hiển thị trên bạn dạng đồ (Map)

- Difficulty: tùy chỉnh thiết lập độ cạnh tranh trong trò chơi

- Custom Setting: tùy chỉnh thiết lập các tính năng chế độ chơi

- Performance: Số BOT (AI) hiện gồm trên phiên bản đồ.

- Levels: bản đồ chơi

*

Bước 6: xuất hiện một màn hình reviews về trận chiến giữa phe đối lập, bạn bấm “Ready” nhằm vào trận chiến. Sau đó thưởng thức trò chơi theo phong cách của mình

*

Với đa số thông tin chia sẻ và hướng dẫn sở hữu và cài đặt Battlefield Vietnam, cửa hàng chúng tôi hy vọng rằng bạn cũng có thể có phần nhiều phút giây vui vẻ và đầy kích ham mê khi những hiểu biết trò đùa đấu súng và đấu trí này.