Được coi là game online trước tiên được doanh nghiệp VNG giành cho các gamer “casual”, Boom Online kế thừa phong cách của game đặt boom (Bomberman) khôn cùng hào hứng trên các đời máy console năm xưa. Tuy nhiên, thay vì dùng bom, vào Boom Online mọi fan sẽ hành động với nhau bằng các bong nhẵn nước rất là vui nhộn. Là sản phẩm thành công của người sử dụng Nexon (Hàn Quốc), Boom Online bao gồm một phong cách đồ họa lẫn lối chơi rất đơn giản thương, ngộ nghĩnh và tràn trề những giờ cười.

Bạn đang xem: Trò chơi đặt boom online

Câu chuyện đề cập về phần nhiều đứa trẻ trực thuộc làng khủng hoảng bong bóng quyết tâm hạn chế lại gã Hải Tặc gian ác bằng cách sử dụng những trái khủng hoảng bong bóng nước làm cho vũ khí. Những nhân đồ gia dụng trong game được biết đến qua những các tên hết sức đáng yêu như làm thịt Mỡ, Khò Khò, nhanh Nhẩu, Mật Ngọt, mối Sách...


Đặc điểm chính của game Boom Online

Đồ họa 2D hoạt hình sinh động

*

Là game 2D, đề xuất Boom Online yêu cầu thông số kỹ thuật rất nhẹ, ngẫu nhiên máy tính gồm nối mạng làm sao cũng hoàn toàn có thể chơi được. Rộng nữa, bề ngoài đồ họa của trò chơi đi theo phong thái rất dễ thương, đáng yêu, cân xứng với đủ mọi đối tượng người tiêu dùng game thủ.

Các trận đấu đối chọi đầy kịch tính

Được trang bị các bong trơn nước, trách nhiệm của fan chơi là có tác dụng cho kẻ địch “sặc nước” để giành chiến thắng. Chắc chắn là những trận đấu vào Boom Online không chỉ hào hứng, khốc liệt mà còn tạo thành những tràng cười hết sức sảng khoái.

Xem thêm: Top 10 Bài Văn Tả Cảnh Mặt Trời Mọc Ở Quê Hương Em, Tả Cảnh Mặt Trời Mọc Trên Biển


Kho đạo cụ cực kì phong phú

*

Đạo cố là các vật phẩm cung cấp thêm lợi thế cho tất cả những người chơi trong số trận đấu. Boom Online hỗ trợ vô số các đạo cụ với khá nhiều tính năng độc đáo khác nhau, góp bạn gia tăng thêm sức khỏe để đại chiến giành thành công cho mình.

Cấu hình

Thiết bịTối thiểuĐề nghị
CPU300 MHz1 GHz
RAM64 MB256 MB
VGA16 MB64 MB
HDD100 MB300 MB
Hệ điều hànhWindows 98/ME/2000/XPWindows 98/ME/2000/XP

Hướng dẫn thiết đặt game Boom Online trên PC

Chạy file Client cài đặt game (.exe) trong thư mục vừa cài đặt về.

*
Nhấn vào “Tiếp tục” để đồng ý cài đặt


*
Chọn thư mục thiết lập game bên trên ổ cứng

*
Chọn tạo biểu tượng desktop (shortcut)

*
Nhấn “Cài đặt” nhằm tiến hành thiết đặt game

*
Hoàn thành thiết lập game.


Bản quyền © 2022 upes2.edu.vn . Duy trì toàn quyền.Không được coppy hoặc thực hiện hoặc tạo lại bất kỳ nội dung như thế nào thuộc upes2.edu.vn.