Bejeweled 3 là phiên bạn dạng mới tuyệt nhất trong loạt game kim cương danh tiếng của hãng PopCap. Cùng với nhiều cơ chế chơi và cách tân về đồ vật họa, thêm nhiều kỹ năng mới, Bejeweled 3 chắc chắn là sẽ khiến bạn hài lòng.

Bạn đang xem: Xếp kim cương bejeweled 3


Game Bejeweled 3 là giữa những siêu phẩm thành công xuất sắc của thương hiệu PopCap danh tiếng cạnh bên game phương án Plants vs. Zombies. Nếu Plants Vs. Zombies là 1 trong những game giải pháp đòi hỏi sự hễ não của tín đồ chơi với máu tấu game hối hả thì Bejeweled 3 lại cuốn hút với đẳng cấp chơi đơn giản dễ dàng thích hợp với giới văn phòng. Với đồ họa ưa nhìn và music sống động, game Bejeweled 3 chắc hẳn rằng sẽ không khiến cho các fan thất vọng.

Bejeweled 3 bổ sung nhiều cơ chế chơi hấp dẫn


Những tính năng được cải thiện trong Bejeweled 3

Bổ sung các hỗ trợ

Cách gameplay Bejeweled 3 rất đối kháng giản, các bạn phải ghép tổi thiểu 3 viên kim cưng cửng cùng màu lại cùng nhau theo sản phẩm ngang, dọc hoặc hình L. áp dụng chuột hoạc các phím mũi thương hiệu để hoàn thành nhiệm vụ làm việc mỗi level.

Ngoài ra, trong Bejeweled 3, bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng các hỗ trợ power-up để có điểm cao hơn bình thường gấp các lần. Chẳng hạn, lúc phá được 4 cho 5 viên kim cưng cửng cùng màu sắc trên một hàng tốt cột thì sẽ nhạn được một viên kim cương cứng đực biệt có sức khỏe công phá rất lớn, làm cho nổ tung hầu như viên lân cận.

Tải game xếp kim cương Bejeweled 3

Nhiều cơ chế chơi thú vị:

Game Bejeweled 3 cung ứng 8 kiểu chơi khác nhau, tuy nhiên chỉ có 4 kiểu nghịch được mở mặc định, những kiểu chơi sót lại sẽ được mở ra khi bạn lên cung cấp 4. Bạn cũng có thể chơi theo kiểu truyền thống với chế độ Classic, chơi ghi điểm cho tới khi không thể di chuyển các viên kim cưng cửng được nữa.

Xem thêm: Mẫu Bài Phát Biểu Cảm Tưởng Nhận Huy Hiệu Đảng (4 Mẫu), Bài Phát Biểu Cảm Tưởng Nhận Huy Hiệu Đảng 2022

Ice Storm được reviews là chính sách gay cấn và cuốn hút nhất trong Bejeweled 3. Trong hế độ này, bạn sẽ phải chịu áp lực thời gian. Khi có các cột sóng dơ lên nhanh, các bạn phải phá kim cương để hạ phần đông cột sóng này xuống. Nếu như cột sóng dưng tới hàng kim cương cứng trên thuộc thì các bạn đã thua. Chế độ chơi Ice Storm này không được mở sẵn mà bạn phải mở khóa khi tham gia nghịch Lighting.

upes2.edu.vn Bejeweled 3 để tham gia hầu như màn nghịch thú vị hơn khi nào hết

Nâng cấp bối cảnh và âm thanh:


Bejeweled 3 có sự cách tân lớn về đồ dùng họa, hình ảnh, đặc biệt là hiệu ứng chuyển màn hơi bắt mắt. Kế bên ra, Bejeweled 3 còn hỗ trợ đa dạng các độ phân giải từ thấp đến cao, như 800 x 600 cùng 1024 x 768 (dành cho screen tỉ lệ 3 : 4) xuất xắc 1920 x 1200 (dành cho màn hình tỉ lệ 16 : 9) giúp chúng ta cũng có thể chơi được toàn màn hình trên những loại màn hình khác nhau. Trò chơi còn hỗ trợ chế độ đồ họa 3 chiều tuyệt đẹp, bắt mắt. Bạn cũng có thể vào phần Options -> tùy lựa chọn vào 3D Acceleration, vào Full Screen để đùa toàn màn hình. Để linh hoạt lúc chơi ở chế độ cửa sổ cùng toàn màn hình, bạn cũng có thể sử dụng hình tượng 2 cửa ngõ sổ ck lên nhau ở góc cạnh phải màn hình, hoặc sử dụng phím tắt alternative text + Enter để chuyển đổi qua lại.

Hỗ trợ giữ điểm của rất nhiều người dùng:


Để tiện nghi hơn khi có không ít người cùng chơi trên một máy, game cung ứng ghi lưu giữ nhiều tài khoản khác nhau... Mỗi người chơi sẽ được lưu điểm một cách độc lập và có thể chơi lại từ thời điểm tạm ngưng của riêng rẽ mình. Kề bên đó, danh mục Records sẽ tàng trữ điểm số của 10 thông tin tài khoản người chơi gồm điểm số tối đa trong những cơ chế chơi nhưng mà Bejeweled 3 cung cấp.


Bên cạnh đông đảo tính năng lôi cuốn ở trên, vào Bejeweled 3, bạn không những có trách nhiệm sắp xếp kim cương, hơn nữa được thâm nhập vào những mini trò chơi khác được tích hòa hợp sẵn trong các cơ chế chơi. Vày vậy, Bejeweled 3 hứa hẹn mang về nhiều trải nghiệm mới lạ cho người chơi khi tham gia.

Vậy bạn còn trông mong gì nữa, hãy cài Bejeweled 3 miễn chi phí để ban đầu chơi nào!


Những game khác trong phiên bản kim cưng cửng nổi tiếng:


Đánh giá game Bejeweled 3: Một game xếp kim cương nổi tiếng

Nhìn chung, Bejeweled 3 là một tựa trò chơi trí tuệ mang tính giải trí với gây nghiện cao. Bejeweled 3 được nhận xét là một trong những sản phẩm thành công nhất của PopCap. Với giao diện đẹp mắt, music vui tai với nhiều bổ sung về cung cấp cũng như các thử thách, Bejeweled 3 xứng đáng là một trong những game ghép cặp 3 hay độc nhất hiện nay.

Ưu điểm của Bejeweled 3:

Đồ họa đẹp mắt mắtNhiều cung ứng mới mẻNhiều chính sách chơi thú vị

Nhược điểm của Bejeweled 3:

Giới hạn thời hạn dùng thử