Jelly Copter đưa các bạn đến với thế giới kẹo và lắng đọng mà tại đây bạn gánh trên vai một nhiệm vụ vô cùng cạnh tranh khăn, đó là vấn đề khiển cái máy bay trực thăng thừa qua đường hầm, tích lũy kẹo và cất cánh xa nhất có thể.

Bạn đang xem: Trực thăng chiến đấu


*
Với AirStrike 3D, chắn chắn hẳn các bạn sẽ chưa từng thấy game máy bay trực thăng nào như vậy. AirStrike 3D: Operation W.A.T. Chưa hẳn chỉ là 1 trong những trò chơi.
3D Helicopter Simulator biến đổi bạn thành một phi công, lái máy bay trực thăng trên khung trời của một quần đảo xinh rất đẹp trong trò nghịch giả lập máy cất cánh trực thăng 3d tiên tiến.
*
Máy bay hốt nhiên kích là game điện thoại chạy trên apk thuộc thể một số loại game bắn máy bay. Toàn cục game là một trong chuyến phiêu lưu của máy bay Ruồi bé bỏng mắc bệnh dịch sợ độ dài nhưng có ước mơ trở thành binh sỹ vĩ đại, một tay lái kiệt xuất. Để tiến hành ước mơ, 1 ngày nọ Ruồi bé bỏng bỏng đưa ra quyết định thám hiểm đoạt được thế giới.
Trong game không chiến người chơi nhập vai một phi công tài ba cùng vô cùng phi cơ của mình để giải cứu con tin tự tay phần lớn kẻ béo bố.
*
Chọn một hình ảnh khác nhau cho mỗi tháng của năm trong kế hoạch năm 2014 này. Ngày trong tầm từ nhà Nhật cho Thứ Bảy từng tuần.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Mkvtoolnix : Ghép Và Cắt Video Mkv Cực Nhanh


*
Anjo.to là 1 trong dịch vụ trực tuyến trọn vẹn miễn phí, cho phép người sử dụng tìm kiếm clip trên một số trong những trang web chia sẻ video phổ biến.
*
Ứng dụng sẽ giúp bạn làm các phép tính dễ dàng và đơn giản với ngày tháng, chuyển đổi lịch...
*
Chọn một ảnh khác nhau cho từng tháng của năm trong định kỳ năm 2014 này. Ngày trong khoảng từ chủ Nhật đến Thứ Bảy từng tuần.
*
Hãy phá tan những tảng đá đang chuẩn bị đâm vào trái khu đất với chính chiếc máy bay kungfu mà bạn đang điều khiển.
Swing Copters 2 là phiên bạn dạng tiếp theo của tựa game lái trực thăng Swing Copters do thiết yếu "cha đẻ" Flappy Bird phạt triển, tương thích tuyệt vời với các thiết bị game android 2.3.3 trở lên và miễn tổn phí trải nghiệm.
San ve sầu May cất cánh Gia Re cho apk là áp dụng mua vé máy bay online giành riêng cho hệ điều hành quản lý di động, giúp fan dùng rất có thể mua vé máy bay trực đường một cách đơn giản dễ dàng và dễ dàng.