Ngôi sao năng động là trò chơi thời trang trước tiên tại Việt Nam, với tạo hình nhân vật dễ thương, diễn biến đặc sắc, lối chơi bắt đầu lạ mang lại trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo cho các bạn yêu thích thời trang. Gia nhập vào game chúng ta thỏa sức miêu tả tài phối đồ của chính mình cho nhân thiết bị từ quần áo, giầy dép, thứ hạng tóc cho tới cách trang điểm tùy thuộc vào tình huống không giống nhau.

Bạn đang xem: Trò chơi ngôi sao thời trangTrong cuộc hành trình trở thành nhà thi công tài ba, các bạn phải trải qua 7 vương quốc với những phong thái thời trang khác nhau, từng nơi sẽ sở hữu được những yêu ước phối đồ khác biệt để thừa qua test thách. Nhân đồ gia dụng trong trò chơi được lồng tiếng rất dễ dàng thương, khiến bạn có cảm giác như sẽ xem bộ phim thời trang. Tựa trò chơi thời trang này có mặt trên cả căn cơ Android lẫn iOS.

Tính năng đặc sắc trong game ngôi sao sáng thời trang cho Android

Hệ thống nhân vật

Khi gia nhập game ngôi sao sáng thời trang, khoác định các bạn sẽ trở thành nhân vật dụng Nikki, một cô gái xinh đẹp cùng hấp dẫn. Không tính ra, còn tồn tại Royce, Yoko và Mu Mu sẽ sát cánh cùng chúng ta trong trong cả cuộc hành trình. Những nhân đồ vật này để giúp bạn tò mò nhiều trường hợp phối thứ thú vị.

Hệ thống quần áo

Đây là game thời trang nên hệ thống quần áo cực kỳ được chú trọng, với khá nhiều mẫu thời trang đẹp mắt, phong phú về thể loại. Từ đều thời trang thông dụng tính đến những đôi cánh cổ điển, quý phái giúp chúng ta thỏa sức diễn đạt gu thẩm mỹ của mình.


Khu thiết kế

Khu thi công là chỗ để chúng ta có thể tự tay thi công ra những xiêm y mình hằng ao ước. Khu thi công này tất cả 4 khoanh vùng chính:

Thiết kế: Nhuộm lại màu các trang phục để chuyển đổi thuộc tính.Chế bản vẽ: Dùng những trang phục phụ ghép thành trang phục new đẹp hơn, phẩm chất cao hơn, nhưng đề xuất có phiên bản vẽ.Nâng cấp: Dùng những trang phục thấp cấp để upgrade thành phục trang đẹp hơn, đẹp đẹp hơn nhưng mà không cần bạn dạng vẽ.Tái tạo: tách những phục trang dư thừa để nhận những loại nguyên vật liệu dùng cho thiết kế hoặc hợp thành trang phục hiếm.

Xem thêm: Cách Tạo Logo Quân Đoàn Free Fire Với Tên Riêng Đơn Giản, Cách Tạo Logo Free Fire Với Tên Riêng Đơn Giản

Khu thi đấu

Khu thi đấu là nơi hồ hết nhà xây dựng thi tài thiết kế, phối trang bị của mình. Thiên tài này đang mở khi chúng ta hoàn thành ải 1-8 thiếu hụt Nữ. Mỗi tuần sẽ tổ chức giải đấu 1 lần, tổng kết trao thưởng vào 05h00 thứ hai hàng tuần. Mỗi ngày sẽ gồm tới 5 lượt thi đấu, được gia công mới tần số vào 05h00 từng ngày, vớ nhiên có thể mua thêm số lượt nhé.


Bình chọn

Bình chọn chính là nơi bình bầu ra nhà thi công tài tía nhất, người thành công trong mỗi mùa giải sẽ được vinh danh trước hàng trăm ngàn nhà xây dựng khác, đồng thời thừa nhận được đều phần quà khôn xiết hấp dẫn:

Điểm hoa hồng: dùng để làm đổi những trang phục hết sức hiếm và đẹp.Nhận được vô vàn kim cương, vàng.

Khởi hành

Là nơi tranh tài thời trang theo chủ đề từ dễ cho khó, gồm 2 cấp khởi thủy bao gồm: thiếu phụ và Công chúa. Mỗi cấp đều phải có 10 chặng, mỗi chặng có không ít bài thi nhỏ. Lúc dành thành công sẽ nhận ra những phục trang cao cấp, vật liệu nâng cấp, thuộc vô số kinh nghiệm tay nghề và tiền vàng.

Nhà kỳ bí

Nhà ký túng bấn với những vòng xoay bí ẩn, đựng đầy xiêm y 4 sao, 5 sao, thậm chí 6 sao đang mong chờ chúng ta. đơn vị kỳ bí bao gồm:

Lầu Mộng Mơ:

1 lần mua buộc phải 60 kim cương.10 lần mua đề xuất 540 kim cương (được sút 10%).Mỗi ngày sẽ nhận 1 lần sở hữu miễn phí.Chọn thiết lập 10 lần chắc hẳn rằng nhận được một trang phục siêu xịn 5 sao.

Lầu Mê Hoặc:

1 lần mua cần 3.000 vàng.10 lần mua phải 27.000 tiến thưởng (được bớt 10%).Mỗi ngày vẫn nhận gấp đôi mua miễn phí.

Với tựa game ngôi sao thời trang này, bạn thỏa sức biểu hiện niềm ham mê thời trang của mình, trường đoản cú tay kiến tạo thật những mẫu thời trang đẹp tuyệt vời cho riêng rẽ mình.

Hướng dẫn thừa nhận code game ngôi sao thời trang

Bước 1:

Truy cập con đường dẫn: https://ngoisao.360mobi.vn/nhancode

Bước 2:

Đăng nhập tài khoản chơi game ngôi sao 5 cánh Thời Trang 360mobi

Bước 3:

Chọn công tác nhận Code - Bấm Nhận Ngay

Bước 4:

Điền thông tin theo khung yêu cầu (nếu có) với Nhận Code


Lưu ý: Người chơi có thể kiểm tra lại mã Code đã nhận tại nút Lịch sử và thực hiện Nhập Code để nhận đá quý trong trò chơi.

Hướng dẫn quá ải ngôi sao sáng thời trang

Quyển 1 - Ải 4-12: buộc phải chế thiếu phụ thỏ, Nơ thiếu nữ thỏQuyển 1 - Ải 7-3: fan chơi gồm món ở trong tính bạo gan hơn rất có thể thay thếQuyển 1 - Ải 8-12: bắt buộc chế gợi cảm quần, gợi cảm áo, rất cá tínhQuyển 1 - Ải 9-5: bạn chơi gồm món ở trong tính khỏe mạnh hơn hoàn toàn có thể thay thếQuyển 1 - Ải 9-9: chủ thể 1 - Trước tiên phải nâng cấp khả năng khắt khe bội nghịch và thú vui lên lv5Quyển 1- Ải 10-1: fan chơi tất cả món trực thuộc tính táo bạo hơn rất có thể thay thếQuyển 1 - Ải 12-5: bắt buộc chế Chiến phục, Quần Short, Ván trượt