Neighbours from Hell tự game phá quán ăn xóm huyền thoại trên laptop nay đã có mặt trên smartphone cả 2 nền tảng Android và iOS. Mặc dù hiện trên thì chỉ độc nhất vô nhị phiên phiên bản cho tiện ích ios là người tiêu dùng iPhone rất có thể tải về miễn phí tổn trên ứng dụng Store nhưng thôi. Còn app android thì các bạn không thể mua về nhằm chơi ngay trong khi này. Bởi vậy nội dung bài viết sau đây mình xin share link tải Neighbours from Hell: Season 1, 2 game android + DATA Full mang lại tựa trò chơi phá quán ăn xóm lịch sử một thời này.


Bạn đang xem: Trò chơi phá nhà hàng xóm

*

Neighbours from Hell: Season 1, 2 game android – game phá hàng xóm đến Mobile

Game Neighbours From Hell hay còn có tên là phá hoại mặt hàng xóm (Người hàng xóm tinh nghịch) mô phỏng lại gần như trò chơi kém của nhân trang bị chính có tên là Woody so với người mặt hàng xóm gần gụi của mình, các kiểu đùa khăm láu cá quánh trưng của chính mình Woody như các cái bẫy độc địa trọc tức fan hàng xóm…lén lút nhằm rồi hầu như cuộc đuổi đuổi ra mắt ngay say kia tạo cho người chơi sự độc đáo như chính cuộc sống thường ngày ngoài đời.

Bạn vẫn xem: sở hữu game phá quán ăn xóm


*

*

Xem thêm: Hướng Dẫn Game - Hướng Dẫn Chơi Modern Combat 5 Trên Pc

Key Features Season 1

– 14 hugely varied episodes of anarchy– Use stealth, skill và style to lớn perform the perfect ambush– Easy to lớn use interface & controls– Superb cartoon-style graphics– Excellent soundtrack

Key Features Season 2:

– 14 new tricky và highly detailed episodes of anarchy of the popular “NEIGHBOURS FROM HELL SHOW”– 6 different locations in China, India, Mexico & on the cruise liner– More than 5 new characters and numerous animals– New cool soundtrack reflecting the countries our characters visit


*

Neighbours from Hell: Season 1 Unlocked game android + DATA (213MB)

Neighbours from Hell: Season 2 APK

Trên đấy là bài chia sẻ link tải game phá hoại quán ăn xóm đến Android. Hi vọng các bạn sẽ có đầy đủ giờ chơi game vui vẻ cùng với tựa game huyền thoại này. Xin cảm ơn những bạn!


*

Anh nông dân IT

Với ao ước muốn share tới độc giả những phần mềm giỏi nhất thiết lập hoàn toàn auto nhằm buổi tối giản công việc cài đặt cho bạn khi sở hữu về. Cùng đa số thủ thuật xuất xắc về sử dụng laptop và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi gạnh thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn sát cánh đồng hành và ủng hộ Tải ứng dụng PC trong thời gian vừa qua!