Một lúc lên gần như level cấp cao, các bạn sẽ giành được điểm tay nghề và cơ hội nâng cấp cho robot. Bên cạnh việc kết thúc nhiệm vụ và để được lên cấp, trò chơi thủ cũng có thể có thể đầu tư cho chiến binh của bản thân bằng việc áp dụng vàng hoặc bạc kiếm được để sắm sửa các sản phẩm "khủng" hơn hoàn toàn như là vũ khí, súng máy, súng năng lượng điện từ, đại bác bỏ hay đồ dùng bảo vệ.

Bạn đang xem: Trò chơi robot đại chiến

Tính năng thiết yếu của game hành động War Robots for Android

16 binh sỹ robot khổng lồ với dung mạo và tài năng khác biệt.Hơn 20 loại vũ khí về tối tân bao hàm súng Plasma, súng trường, đại bác....Đa dạng các kiểu phối hợp vũ khí và robot. Tạo thành một "cỗ sản phẩm chiến đấu" của riêng bạn với kho trang bị nhiều dạng.Tham gia vào những màn đấu 1-1 PvP với gamer toàn cầu.Hoàn thành những nhiệm vụ nhằm nhận đa phần thưởng hấp dẫn.


Bản cập nhật mới của game đột kích War Robots for Android đã và đang được bổ sung cập nhật robot cấp cho trung Carnage, vũ khí tầm trung SRM Warm cùng vũ khí hạng nặng trĩu HRS Trident.

Hướng dẫn game play bắn súng War Robots for Android

Chiến binh robot

War Robots bao hàm 3 các loại robot cơ bản, được phân chia thành: Light, Meidum và Heavy.

Light Robots (Robot hạng nhẹ) mua khả năng dịch chuyển linh hoạt, rất có thể nhanh nệm thoát ra khỏi các đám cháy với giành đem ngọn hải đăng tự tay kẻ thù. Tuy nhiên, chúng rất khó trụ được lâu trong những trận đánh và không sở hữu hỏa lực.Medium Robots (Robot hạng trung) dịch rời tương đối nhanh, định hình hơn cùng sở hữu nhiều trang bị tốt hơn so với Light Robots.Heavy Robots (Robot hạng nặng) upes2.edu.vn hỏa lực và có tác dụng chiến đấu bền vững nhất. Tuy nhiên, lớp chiến binh này lại dịch chuyển khá chậm.

Vũ khí

Vũ khí (Hardpoint Armaments) trong trò chơi War Robots được chia thành 3 loại: Light, Medium cùng Heavy.

Light Hardpoint Armaments sở hữu tài năng "thét ra lửa" tối đa và được thực hiện khi đại chiến trong các quanh vùng không vượt rộng. Mặc dù khá vơi nhưng bọn chúng thực sự là các "cỗ sản phẩm hủy diệt", nhất là lúc lên phần đông level cao.

Xem thêm: Mẫu Bảng Báo Cáo Kết Quả Kinh Doanh Theo Tt 133 Và 200, Mẫu Báo Cáo Hoạt Động Kinh Doanh

Medium Hardpoint Armaments rất tác dụng khi kết hợp với các binh sĩ robot gồm tốc độ dịch rời nhanh nhưng không nhiều năng lượng.Heavy Hardpoint Armaments sở hữu tích điện phá hủy cao nhất và rất tác dụng khi tiến công từ xa.


Các bối cảnh trong game

Dead City là 1 trong những thành phố bị phá hủy bởi cuộc chiến tranh hạt nhân. Khu vực này có khá nhiều điểm dễ dãi để trò chơi thủ khai quật như những con mặt đường để tiến công địch sinh sống cự ly sát hay để binh lực di chuyển hẳn qua các ngôi nhà và tấn công kẻ thù bất thần từ trên xuống. Bạn chơi lưu lại ý, tại Dead City, những ngọn hải đăng sẽ được sắp xếp đối xứng. Hãy cố gắng đoán hướng di chuyển của đối phương và phản bội công thật nhanh trước khi chúng kịp ra đòn.Springfield là một khu vực được phân tách bóc làm hai vị một dòng sông khô cằn. Những ngọn hải đăng tại chỗ này được chuẩn bị đặt tại vị trí hết sức chắc chắn là và để giành được chúng, các bạn sẽ mất tương đối nhiều sức lực lao động đấy. Một lời khuyên cho mình khi tiến vào Springfield sẽ là hãy phân chia đội của công ty thành 3 team nhỏ. Mỗi nhóm gồm hai người. Nhị nhóm đã đi đón đầu và nhóm sót lại sẽ hỗ trợ từ vùng sau với thương hiệu lửa khoảng xa.Yamantau là khoanh vùng được mô phỏng dựa trên một ngọn núi có cùng tên thường gọi nằm sinh hoạt phía Nam hàng Ural. Yamantau che đầy tuyết với không ít cây cầu khiến nỗ lực giàn lấy hải đăng của các game thủ sẽ khó hơn trước.Shenzhen đó là hình ảnh mô bỏng của thành phố Thâm Quyến nghỉ ngơi Trung Quốc. Khu vực này có tương đối nhiều dân cư sinh sống cùng đầy rẫy các tòa công ty cao tầng. Tuy vậy tầm nhìn là một lợi mặc dù thế việc giành được đèn biển sẽ khó khăn hơn vày chiến binh của khách hàng phải thừa qua tương đối nhiều chướng mắc cỡ vật.

Workshop là gì?

Workshop là nơi tạo thành Workshop Points (WP), được sử dụng để mua các loại thiết bị (EP Magnum, E-SG Taran, EWw Trebuchet, SMS Hydra, HRS Trident) với robot (Stalker, Rhino, Carnage) mới.Người nghịch sẽ được bẻ khóa Workshop lúc đạt cho level trăng tròn và để ban đầu sản xuất WP, bạn phải có ít nhất 40.000 Ag.

Hải đăng là gì?

Hải đăng chính là chiến lợi phẩm và cũng là mục tiêu mà mỗi người chơi cần đạt được. Mỗi phiên bản đồ bao hàm 5 ngọn hải đăng được để tại các vị trí có tên gọi A, B, C, D, E. đèn biển của mỗi đội được phân minh bởi màu xanh lá cây cùng màu đỏ.Mỗi ngọn hải đăng để giúp bạn nhận được 5.000 Ag sau khi ngừng trận đấu.