Trò chơi tồn tại hay còn được biết đến với cái tên là Anime Battle Royale. Đây là một trong thể nhiều loại anime độc đáo và gây ấn tượng mạnh.

Câu chuyện nhắc về những trận đánh sinh tồn để dành riêng mạng sống. Người cuối cùng còn sống sẽ giành được một phần thưởng lớn. Sau đấy là top 5 bộ anime sinh tồn hay nhất nhưng mà các chúng ta cũng có thể đón đọc.

Bạn đang xem: Trò chơi sinh tồn anime


Danganronpa

Đây là trong số những bộ anime sống sót hay nhất. Với phần đa tình ngày tiết vô cùng lạ mắt và hồi hộp. Cỗ anime kể về một cuộc sống sót đầy kỳ lạ, mọi tín đồ phải thuộc nhau đàm đạo và tò mò ai trong các họ chính là kẻ gần cạnh nhân. Với từ đó tìm ra những người liên minh với cùng hủy diệt tên gần cạnh nhân đó.

*

Darwin’s Game

Bộ anime nhắc về cuộc chiến bảo đảm an toàn mạng sống và tìm cách tồn tại của nhân vật dụng Kaname Sudo. Anh được một người các bạn mời tham gia vào một trò chơi đặc biệt và kỳ lạ.

*

Lúc kia anh mới nhận ra rằng phiên bản thân mình đang bị kéo vào một trận đánh sinh tồn. Sudo sẽ phải nỗ lực để bảo vệ an toàn cho bản thân, kiếm tìm cách tồn tại để gặp gỡ được trò chơi Master.

Fate/zero

Bộ anime được xây cất năm 2006 do tác giả Urobuchi Gen viết và về sau được minh hoạ vày Takeuchi Takashi. Mẩu chuyện kể về cuộc chiến của những pháp môn sư trong kế hoạch sử.

*

Nội dung chuyển phiên quanh về phần lớn trận láo chiến để giành lấy chén Thánh của không ít anh linh cùng pháp sư.

Xem thêm: Các Cách Khắc Phục Lỗi Win 8 Không Kết Nối Được Wifi Win 8 Không Bắt Wifi

Hunter X Hunter

Câu chuyện là 1 cuộc hành trình đi tìm cha và trở nên một Hunter bậm bạp của Gon. Cậu đã bắt buộc trải qua phần lớn cuộc giảng dạy và những cuộc thi tàn tệ để trở thành một Hunter thực thụ.

*

Đây là một cuộc chiến đấu sinh tồn tàn ác, chỉ gồm người thắng lợi cuối cùng bắt đầu có cơ hội trở thành Hunter.

Sword Art Online

Sword Art Online câu chuyện kể về một trò chơi thực tiễn ảo. Nhân thiết bị Kirito cũng chính là một trong những người thâm nhập vào trò đùa này.

*

Nhưng sau đó, anh mới phân biệt một lúc đã cách vào trái đất ảo thì bắt buộc toát ra khỏi. Chỉ lúc mình là người thành công cuối cùng và đánh bại kẻ đứng đầu vượt trội nhất thì new được trở lại với đời thường.

Một trong số những thể loại anime gay cấn, tàn bạo và hấp dẫn. Câu chuyện là những trận chiến đầy tàn bạo, chỉ người thắng lợi cuối thuộc mới hoàn toàn có thể thoát thoát khỏi được cuộc chiến này. Muốn rằng top 5 bộ anime tồn tại hay nhất trên sẽ giúp đỡ cho chúng ta hiểu rõ rộng về những trận chiến mà các nhân vật đã nên trải qua.