2019

Trò đùa Hidden Object dành cho những người kiên nhẫn. Các trò nghịch này soát sổ mắt, quan tâm đến và kỹ năng giải quyết và xử lý vấn đề của người tiêu dùng theo cách phức tạp nhất. Nếu khách hàng là một tín đồ kiên nhẫn, thích quan tâm đến trước bất kỳ động thái nào của khách hàng trong trò đùa và tìm kiếm tất cả các manh mối, thì bạn nên chơi những trò chơi tìm đồ vật ẩn trên điện thoại Android. Đừng băn khoăn, bởi vì chúng tôi với đến cho chính mình những trò chơi đối tượng ẩn cực tốt mà bạn cũng có thể tải xuống và trải nghiệm ngay bên trên thiết bị app android của mình.

Bạn đang xem: Trò chơi tìm đồ vật trong cua hang

Dưới đấy là 15 trò chơi đối tượng người sử dụng được ẩn tốt nhất có thể cho Android :

1. Hành trình dài của mon sáu

*

Hành trình của mon Sáu đứng đầu list này, sở hữu đến cho người chơi một câu chuyện lôi kéo đánh đố những bí hiểm mà bạn phải giải quyết bằng phương pháp tìm ra những đồ vật bị đậy kín . Như với phần nhiều các trò chơi đối tượng ẩn đến Android, chơi game khá 1-1 giản, yêu cầu người chơi chỉ cần chạm vào các vật thể trong phong cảnh tùy trực thuộc vào mai mối được cung cấp. Vào trò chơi, bạn sẽ vào vai mon sáu Parker và tham gia vào hành trình dài khám phá kín gia đình . Cùng với mục tiêu chính là tìm kiếm mai dong và giải quyết và xử lý các cấp cho độ, trò chơi cũng sẽ chất nhận được bạn tùy chỉnh cấu hình hòn đảo bđs nhà đất của riêng bạn, điều này mang đến chiều sâu mang lại trò chơi. Mặc dù nhiên, bạn sẽ cần bao gồm một bé mắt tinh tường cho hầu hết manh mọt ẩn che hoặc những cấp độ dài hơn hoàn toàn có thể khiến chúng ta hoang mang. Bạn cũng rất cần được ghép những câu đố mang lại mọi bí ẩn tội phạm bằng phương pháp giải một trong những câu đố gây cực nhọc chịu.

Cài đặt hành trình dài của tháng Sáu từ siêu thị Play (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

2. Đường dốc

*

Ravenhill là 1 trong những trò chơi đối tượng người tiêu dùng ẩn tuyệt đối hoàn hảo khác cũng liên quan đến một vài trò chơi nhập vai . Trò chơi cho phép bạn thiết lập nhân vật của mình ngay trường đoản cú đầu, khiến bạn trở thành 1 phần thiết yếu ớt và rất dị trong mẩu truyện của nó. Một mẩu truyện kể về một tp từng thịnh trị đã đùng một cái trở thành một thị trấn ma. Chúng ta phải tìm các đối tượng ẩn làm upes2.edu.vnệc mỗi địa điểm bạn truy cập để kiếm tìm ra khu vực mà toàn thể dân số của thị xã biến mất. Mỗi thiết đặt có giới hạn thời gian hạn chế trong số đó bạn đề nghị tìm toàn bộ các đối tượng người dùng ẩn; trong các số đó thêm một mức độ phấn khích cho một định dạng trò chơi buốn chán khác. Nếu như bạn không làm chủ để kết thúc một lever trong thời gian nhất định, bạn sẽ cần buộc phải trả bởi vàng trong trò đùa để cung ứng cho lever thêm một thời hạn nữa.

Cài để Ravenhill từ siêu thị Play (Miễn phí lúc mua trong ứng dụng)

3. Giết bạn trên dãy Alps

*

Murder in the Alps là một cuốn đái thuyết tù túng tương tác thú vị, phân phát hành trải qua không ít giờ chơi trò chơi tương tác, trong số đó bạn đề xuất tìm các đối tượng ẩn trải qua không ít cấp độ để giải quyết một bí ẩn giết người. Trò chơi có một số vị trí danh lam thắng cảnh nơi bạn phải giải các câu đố để cùng nhau triển khai tội ác đã xảy ra tại một hotel ở hàng Alps . Để giúp người chơi bao gồm manh mối, trò chơi cũng có thể có hướng dẫn chiến lược hỗ trợ gợi ý nghỉ ngơi mọi bước đi. Chúng ta có thể thu thập một số trong những thành tích rất dị và thậm chí trải nghiệm một số trò chơi nhỏ dại thú vị vào khi giải quyết và xử lý bí ẩn.

Cài để Murder in the Alps từ Play Store (Miễn phí lúc mua trong ứng dụng)

4. NCIS: tội lỗi ẩn che

*

Vào vai một quánh vụ trong NCIS để điều tra những tội ác giết fan và con gián điệp trong hải quân và Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ, xử lý theo cách của người sử dụng thông qua 1 hiện ngôi trường tội phạm bằng cách xác xác định trí của các đối tượng người sử dụng ẩn. Đến cùng với tên tù với tin tức bạn thu thập và xong xuôi một số trò chơi nhỏ thú vị làm upes2.edu.vnệc giữa. NCIS: Hidden Crimes tất cả sáu chế độ trò chơi đối tượng ẩn khác nhau nhằm bạn trải nghiệm và nếu như khách hàng là một fan ngưỡng mộ lớn của rất nhiều trò chơi vì thế (hoặc NCIS, gồm lẽ), chúng ta nên tải ngay cơ chế này.

Cài để NCIS: các tội phạm ẩn từ cửa hàng Play (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

5. Ghi chú của người tìm tìm

*

Vào vai tín đồ tìm kiếm, chủ nhân của phiên bản đồ ma thuật táo tợn mẽ sẽ giúp bạn cứu thành phố khỏi sự áp bức của lời nguyền. Seekers Notes cung cấp cho chính mình một bộ câu đố đối tượng người sử dụng ẩn tuyệt vời và hoàn hảo nhất trải rộng trên một tình tiết tuyệt vời với hầu hết khúc ngoặt bất ngờ. Trò chơi được cho phép bạn hoàn thành rộng 6.400 nhiệm vụ với tập đúng theo một tủ đồ hơn 810 nhà cửa độc đáo khi bạn vượt qua những cấp độ. Quanh đó ra, trò nghịch cũng được cho phép bạn sản xuất và trao đổi vật phẩm với dân cư Darkwood sẽ giúp đỡ bạn giải quyết bí ẩn nhanh hơn.

Cài đặt Seeker Notes từ bỏ Play Store (Miễn phí lúc mua trong ứng dụng)

6. Vụ án hình sự

*

Một trong số những trò chơi đối tượng người dùng ẩn thịnh hành nhất giành riêng cho Android, Criminal Case là phải gồm cho người ái mộ của các chương trình thám tử như CSI. Trò nghịch là toàn bộ về bạn sử dụng các kỹ năng của khách hàng như một thám tử để xử lý tội phạm và đương đầu cho công lý. Điều tra hiện tại trường vụ án cùng với sự tập trung tối đa hoặc chúng ta cũng có thể bỏ lỡ một trong những manh mối để giúp bạn xác minh thủ phạm và đưa chúng vào bút. Để giúp cho bạn thoát ra lúc bạn gặp khó khăn ở một cấp độ, trò chơi cũng cung cấp cho một nút nhắc nhở tiện lợi đang cung cấp cho bạn manh mối dễ dàng và đơn giản hơn mà bạn có thể tìm thấy các đối tượng ẩn.

Cài đặt Vụ án hình sự từ siêu thị Play (Miễn phí lúc mua trong ứng dụng)

7. Alice trong gương của Albion

*

Lấy cảm giác từ đái thuyết của Lewis Carroll, Alice in the Mirrors of Albion là 1 trong trò nghịch tìm vật vật tuyệt vời khác đã đưa chúng ta vào cuộc hành trình khám phá đông đảo vật thể ẩn giấu để giúp đỡ bạn dẹp chảy mưu đồ xấu xa của con gái hoàng trái tim . Trò chơi có khá nhiều cảnh không giống nhau mà chúng ta có thể khám phá nhằm khai quật những vật thể ẩn. Gặp mặt gỡ một loạt các nhân thiết bị hấp dẫn, và chiến đấu cùng với chúa tể tội phạm . Xử lý các câu đố đầy thách thức và chạm mặt những bí ẩn chưa phân tích và lý giải được để dứt nhiệm vụ của bạn trong toàn cảnh thời upes2.edu.vnctoria.

Cài đặt Alice in the Mirrors of Albion từ shop Play (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

8. Enigmatis 3: loại bóng của Karkhala

*

Nếu chúng ta thấy những trò chơi đối tượng người tiêu dùng ẩn thường thì hơi 1-1 điệu và đang tra cứu kiếm vật dụng gì đó cuốn hút hơn một chút, thì bạn chắc chắn là nên demo Enigmatis 3: The Shadow of Karkhala. Rất khác như đa số các trò chơi trong danh sách này, Enigmatis 3 mang đến cho người chơi thử khám phá năng đụng hơn lúc tìm kiếm những vật thể ẩn, với những đoạn clip ngắn tiến hành câu chuyện trong những lúc cũng cho chính mình những cảnh ngắn để chúng ta có thể chạm vào làm mai để liên tục tiến về phía trước. Bên cạnh ra, trò chơi còn có 25 trò chơi nhỏ và câu đố sẽ giúp đỡ người chơi tìm thấy phần đa gì đang ẩn núp trong tu upes2.edu.vnện cổ trên đỉnh núi phủ đầy tuyết.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Unikey Không Gõ Được Tiếng Việt Nhanh Chóng, Cách Sửa Lỗi Không Gõ Được Tiếng Việt Trên Win 10

Cài đặt Enigmatis 3: Shadow of Karkhala từ cửa hàng Play (Miễn phí lúc mua trong ứng dụng)

9. Trò chơi thám tử đối tượng người dùng ẩn Sherlock Holmes

*

Nếu các bạn là người ngưỡng mộ cách Sherlock Holmes phân tích xử lý các vụ án của bản thân và mong muốn tự mình xử lý, chúng ta nên tải xuống Trò nghịch thám tử đối tượng người tiêu dùng ẩn của Sherlock Holmes - một trò đùa tìm đồ vật ẩn cất thú vị trong trái đất hư cấu của Arthur Conan Doyle. Giống như phần đông các trò nghịch khác trong list này, trò chơi mang đến cho người chơi một trong những cảnh tội phạm không giống nhau và họ phải cung cấp Holmes trong vấn đề phát hiện dắt mối và giải quyết và xử lý vụ án. Trò đùa thám tử đối tượng người sử dụng ẩn Sherlock Holmes chứa hơn 1000 đối tượng người tiêu dùng ẩn trải rộng ở nhiều lever mà chúng ta có thể tận hưởng hàng giờ liền.

Cài để trò nghịch thám tử đối tượng người tiêu dùng ẩn Sherlock Holmes từ cửa hàng Play (Miễn phí lúc mua trong ứng dụng)

10. Thám tử thành phố tội phạm: Cuộc khám phá tìm dụng cụ ẩn đậy

*

Giúp thám tử Dark giải quyết và xử lý các vụ án hình sự bằng cách trở thành một phần của FBI và xác định các đối tượng ẩn cất trải khắp hiện tại trường vụ án. Trò nghịch có một trong những cuộc điều tra khác nhau cùng với những thủ đoạn và hiện tại trường vụ án mà bạn có thể khám phá. Tích lũy bằng chứng, thẩm vấn nghi phạm và giải quyết những bí ẩn trong trò nghịch tìm đồ vật ẩn thú vui này. Bạn thậm chí hoàn toàn có thể chơi với bạn bè để hoàn thành các nhân tài trò chơi bửa sung hoặc thử chính sách đối tượng ẩn Silhoutte nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đấy khó khăn rộng một chút.

Cài đặt Crime city Detective: Hidden Object Adventure tự Play Store (Miễn phí lúc mua trong ứng dụng)

11. Chú thích của khách phượt

*

Bạn rất có thể tự hỏi vì sao tôi lại chuyển một trò chơi lỗi thời vì thế vào list này. Chà, chính vì tôi thấy nó là một một trong những trò nghịch tìm dụng cụ ẩn đầy thách thức nhất . Traveller Notes, một trong những phần nhờ vào quality đồ họa kém, đặt ra một thách thức đáng kể khi bạn phải quan sát thật gần nhằm xác định vị trí các đối tượng người sử dụng ẩn. Không có câu chuyện nào, nhưng lại mỗi cảnh khó hơn cảnh trước, với các đối tượng người tiêu dùng được ẩn giấu đặc biệt quan trọng tốt. Bạn cũng có thể chọn thân hai cơ chế trò đùa - văn bạn dạng và hình bóng - cả nhị đều kèm theo với những thử thách riêng.

Cài để Ghi chú của khách du lịch từ siêu thị Play (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

12. Truyện ngụ ngôn vô vàn 3: Dark Moor

*

Trong Endless Fables 3: Dark Moor, bạn vào vai Pamela Cavendish, một nhà nhân chủng học tập nổi tiếng, tín đồ đến Scotland với phát hiển thị một mỏ neo tăm tối buộc cô yêu cầu theo truyền thuyết tuyệt đối hoàn hảo về phương diện trăng đỏ. Góp Cavendish đi khám phá bí ẩn và ghé thăm 35 địa điểm độc đáo, giải quyết rộng 40 câu đố khó hiểu và gặp gỡ 10 nhân vật bí ẩn trên mặt đường đi. Endless Fables 3: Dark Moon là 1 game đối tượng ẩn đầy thử thách khác sẽ khiến bạn dán đôi mắt vào màn hình điện thoại cảm ứng thông minh trong một thời hạn dài.

Cài để vô tận Truyện ngụ ngôn 3: Dark Moor từ siêu thị Play (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

13. Thợ săn quỷ 4: Câu đố ánh sáng

*

Khám phá những bí ẩn đen tối của người nào Cập cổ truyền trong Demon Hunter 4: Riddles of Light, một trò nghịch tìm đồ vật ẩn đầy thử thách sẽ kiểm tra năng lực quan tiếp giáp của bạn . Trong trò chơi, các bạn sẽ vào vai Lila, cháu gái của Demon Hunter Dawn Ashmoore nổi tiếng, bạn đang thực hiện nhiệm vụ giúp đỡ dì của bản thân khỏi Seth. Giải quyết các câu đố ánh sáng và tuyên chiến đối đầu với những thế lực tối tăm để đánh bại những con quỷ nguyên thủy với giải cứu Ashmoore . Trò chơi cũng đều có một số đồ tạo thành tác khác nhau trải rộng trên các vị trí khai quật mà chúng ta có thể thu thập nhằm tiến xa rộng trong trách nhiệm của mình.

Cài để Demon Hunter 4: Riddles of Light từ bỏ Play Store (Miễn phí lúc mua trong ứng dụng)

14. Snark Busters: toàn bộ đã được tăng speed

*

Bạn đã chuẩn bị để bắt một vài Snark? chính vì đây là Câu lạc cỗ Snark Busters và nếu bạn muốn tên của mình trong số phần nhiều thợ săn bậc nhất thì bạn sẽ phải tìm một chiếc cho riêng biệt mình. Những con Snark này sẽ đi từ thế giới này sang trái đất khác, cùng chiều này sang trọng chiều khác, và sẽ không tiện lợi bắt được bọn chúng cả. Chơi các trò đùa nhỏ, tìm các mảnh ghép đầy thử thách và tìm kiếm kiếm toàn bộ các mối manh ẩn giấu để tìm Snark của chúng ta trong trò đùa này trò chơi tươi tắn và đầy màu sắc.

Cài đặt Snark Busters: All Revved Up tự Play Store (Miễn phí lúc mua trong ứng dụng)

15. Đối tượng ẩn giấu: bí hiểm của khu rừng hấp dẫn

*

Khám phá những kín đáo của khu rừng đầy mê hoặc trong trò đùa tìm đồ vật ẩn tuyệt đối này với 30 cung cấp độ thách thức và mặt hàng trăm đối tượng người dùng khác nhau . Các cấp độ thủ công bằng tay đẹp mắt có thể được nghịch theo một vài biện pháp khác nhau, được cho phép bạn chọn độ cực nhọc và chọn nếu bạn có nhu cầu xem các đối tượng ẩn dưới dạng văn bản, hình hình ảnh hoặc bóng . Cài về các đối tượng ẩn: bí hiểm của quần thể rừng hấp dẫn nếu bạn thích một thử thách xuất sắc và sẽ tìm kiếm một trò nghịch tìm dụng cụ ẩn khiến bạn đề xuất suy nghĩ.

Cài đặt các đối tượng ẩn: bí ẩn của khu vực rừng hấp dẫn từ siêu thị Play (Miễn phí lúc mua trong ứng dụng)

Kiểm tra những trò chơi đối tượng người tiêu dùng ẩn tốt nhất có thể trên apk

Nếu các bạn có hứng thú với những trò chơi đối tượng người sử dụng ẩn rất tốt trên thiết bị app android của mình, thì nó nên được hạn chế với những trò nghịch được nhắc ở trên. Đưa các thiết bị Android của công ty ra ngoài và bước đầu tìm kiếm toàn bộ các đối tượng người tiêu dùng ẩn và đổi mới thám tử tốt nhất cùng với một bé mắt sắc đẹp bén. Nếu như bạn nghĩ rằng bao hàm trò chơi khác rất cần được đề cập vào danh sách, thì nên đăng chúng trong phần phản hồi bên dưới.