Siêu Thị Trò Chơi Tìm Đồ Vật Trong Cua Hang, ‎Đồ Vật Bị Giấu Siêu Thị

2019

Trò chơi Hidden Object dành cho những người kiên nhẫn. Những trò chơi này kiểm tra mắt, suy nghĩ và kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn theo cách phức tạp nhất. Nếu bạn là một người kiên nhẫn, thích suy nghĩ trước bất kỳ động thái nào của bạn trong trò chơi và tìm kiếm tất cả các manh mối, thì bạn nên chơi các trò chơi tìm đồ vật ẩn trên điện thoại Android. Đừng băn khoăn, bởi vì chúng tôi mang đến cho bạn những trò chơi đối tượng ẩn tốt nhất mà bạn có thể tải xuống và thưởng thức ngay trên thiết bị Android của mình.

Đang xem: Trò chơi tìm đồ vật trong cua hang

Dưới đây là 15 trò chơi đối tượng được ẩn tốt nhất cho Android :

1. Hành trình của tháng sáu

*

Hành trình của tháng Sáu đứng đầu danh sách này, mang đến cho người chơi một câu chuyện hấp dẫn đánh đố những bí ẩn mà bạn phải giải quyết bằng cách tìm ra những đồ vật bị giấu kín . Như với hầu hết các trò chơi đối tượng ẩn cho Android, chơi trò chơi khá đơn giản, yêu cầu người chơi chỉ cần chạm vào các vật thể trong khung cảnh tùy thuộc vào manh mối được cung cấp. Trong trò chơi, bạn sẽ vào vai tháng sáu Parker và tham gia vào hành trình khám phá bí mật gia đình . Cùng với mục tiêu chính là tìm kiếm manh mối và giải quyết các cấp độ, trò chơi cũng sẽ cho phép bạn tùy chỉnh hòn đảo bất động sản của riêng bạn, điều này mang lại chiều sâu cho trò chơi. Tuy nhiên, bạn sẽ cần có một con mắt tinh tường cho những manh mối ẩn giấu hoặc các cấp độ cao hơn có thể khiến bạn hoang mang. Bạn cũng cần phải ghép các câu đố cho mọi bí ẩn tội phạm bằng cách giải một số câu đố gây khó chịu.

Cài đặt Hành trình của Tháng Sáu từ Cửa hàng Play (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

2. Đường dốc

*

Ravenhill là một trò chơi đối tượng ẩn tuyệt vời khác cũng liên quan đến một số trò chơi nhập vai . Trò chơi cho phép bạn tùy chỉnh nhân vật của mình ngay từ đầu, khiến bạn trở thành một phần thiết yếu và độc đáo trong câu chuyện của nó. Một câu chuyện kể về một thành phố từng hưng thịnh đã đột nhiên trở thành một thị trấn ma. Bạn phải tìm các đối tượng ẩn ở mỗi địa điểm bạn truy cập để tìm ra nơi mà toàn bộ dân số của thị trấn biến mất. Mỗi cài đặt có giới hạn thời gian hạn chế trong đó bạn phải tìm tất cả các đối tượng ẩn; trong đó thêm một mức độ phấn khích cho một định dạng trò chơi nhàm chán khác. Nếu bạn không quản lý để hoàn thành một cấp độ trong thời gian nhất định, bạn sẽ cần phải trả bằng vàng trong trò chơi để cung cấp cho cấp độ thêm một thời gian nữa.

Cài đặt Ravenhill từ Cửa hàng Play (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

3. Giết người trên dãy Alps

*

Murder in the Alps là một cuốn tiểu thuyết tội phạm tương tác thú vị, phát hành qua nhiều giờ chơi trò chơi tương tác, trong đó bạn phải tìm các đối tượng ẩn qua nhiều cấp độ để giải quyết một bí ẩn giết người. Trò chơi có một số địa điểm danh lam thắng cảnh nơi bạn phải giải các câu đố để cùng nhau thực hiện tội ác đã xảy ra tại một khách sạn ở dãy Alps . Để giúp người chơi có manh mối, trò chơi cũng có hướng dẫn chiến lược cung cấp gợi ý ở mọi bước đi. Bạn có thể thu thập một số thành tích độc đáo và thậm chí thưởng thức một số trò chơi nhỏ thú vị trong khi giải quyết bí ẩn.

Cài đặt Murder in the Alps từ Play Store (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

4. NCIS: Tội ác ẩn giấu

*

Vào vai một đặc vụ trong NCIS để điều tra các tội ác giết người và gián điệp trong Hải quân và Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ, giải quyết theo cách của bạn thông qua một hiện trường tội phạm bằng cách xác định vị trí của các đối tượng ẩn. Đến với tên tội phạm với thông tin bạn thu thập và hoàn thành một số trò chơi nhỏ thú vị ở giữa. NCIS: Hidden Crimes có sáu chế độ trò chơi đối tượng ẩn khác nhau để bạn thưởng thức và nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của những trò chơi như vậy (hoặc NCIS, có lẽ), bạn nên tải ngay chế độ này.

Cài đặt NCIS: Các tội phạm ẩn từ Cửa hàng Play (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

5. Ghi chú của người tìm kiếm

*

Vào vai Người tìm kiếm, chủ nhân của Bản đồ ma thuật mạnh mẽ sẽ giúp bạn cứu thành phố khỏi sự áp bức của lời nguyền. Seekers Notes cung cấp cho bạn một bộ câu đố đối tượng ẩn tuyệt vời trải rộng trên một cốt truyện tuyệt vời với những khúc ngoặt bất ngờ. Trò chơi cho phép bạn hoàn thành hơn 6.400 nhiệm vụtập hợp một bộ sưu tập hơn 810 vật phẩm độc đáo khi bạn vượt qua các cấp độ. Ngoài ra, trò chơi cũng cho phép bạn chế tạo và trao đổi vật phẩm với cư dân Darkwood để giúp bạn giải quyết bí ẩn nhanh hơn.

Cài đặt Seeker Notes từ Play Store (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

6. Vụ án hình sự

*

Một trong những trò chơi đối tượng ẩn phổ biến nhất dành cho Android, Criminal Case là phải có cho người hâm mộ của các chương trình thám tử như CSI. Trò chơi là tất cả về bạn sử dụng các kỹ năng của bạn như một thám tử để giải quyết tội phạm và đấu tranh cho công lý. Điều tra hiện trường vụ án với sự tập trung tối đa hoặc bạn có thể bỏ lỡ một số manh mối sẽ giúp bạn xác định thủ phạm và đưa chúng vào bút. Để giúp bạn thoát ra khi bạn gặp khó khăn ở một cấp độ, trò chơi cũng cung cấp một nút gợi ý tiện lợi sẽ cung cấp cho bạn manh mối đơn giản hơn mà bạn có thể tìm thấy các đối tượng ẩn.

Cài đặt Vụ án hình sự từ Cửa hàng Play (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

7. Alice trong gương của Albion

*

Lấy cảm hứng từ tiểu thuyết của Lewis Carroll, Alice in the Mirrors of Albion là một trò chơi tìm đồ vật tuyệt vời khác sẽ đưa bạn vào cuộc hành trình khám phá những vật thể ẩn giấu sẽ giúp bạn dẹp tan mưu đồ xấu xa của Nữ hoàng trái tim . Trò chơi có rất nhiều cảnh khác nhau mà bạn có thể khám phá để khai quật các vật thể ẩn. Gặp gỡ một loạt các nhân vật hấp dẫn, và chiến đấu với chúa tể tội phạm . Giải quyết các câu đố đầy thách thức và gặp những bí ẩn chưa giải thích được để hoàn thành nhiệm vụ của bạn trong bối cảnh thời upes2.edu.vnctoria.

Cài đặt Alice in the Mirrors of Albion từ Cửa hàng Play (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

8. Enigmatis 3: Cái bóng của Karkhala

*

Nếu bạn thấy các trò chơi đối tượng ẩn thông thường hơi đơn điệu và đang tìm kiếm thứ gì đó hấp dẫn hơn một chút, thì bạn chắc chắn nên thử Enigmatis 3: The Shadow of Karkhala. Không giống như hầu hết các trò chơi trong danh sách này, Enigmatis 3 mang đến cho người chơi trải nghiệm năng động hơn khi tìm kiếm các vật thể ẩn, với các đoạn upes2.edu.vndeo ngắn tiến hành câu chuyện trong khi cũng cho bạn những cảnh ngắn để bạn có thể chạm vào manh mối để tiếp tục tiến về phía trước. Ngoài ra, trò chơi còn có 25 trò chơi nhỏ và câu đố để giúp người chơi tìm thấy những gì đang ẩn nấp trong tu upes2.edu.vnện cổ trên đỉnh núi phủ đầy tuyết.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Unikey Không Gõ Được Tiếng Việt Nhanh Chóng, Cách Sửa Lỗi Không Gõ Được Tiếng Việt Trên Win 10

Cài đặt Enigmatis 3: Shadow of Karkhala từ Cửa hàng Play (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

9. Trò chơi thám tử đối tượng ẩn Sherlock Holmes

*

Nếu bạn là người hâm mộ cách Sherlock Holmes phân tích giải quyết các vụ án của mình và muốn tự mình xử lý, bạn nên tải xuống Trò chơi thám tử đối tượng ẩn của Sherlock Holmes – một trò chơi tìm đồ vật ẩn giấu thú vị trong thế giới hư cấu của Arthur Conan Doyle. Giống như hầu hết các trò chơi khác trong danh sách này, trò chơi mang đến cho người chơi một số cảnh tội phạm khác nhau và họ phải hỗ trợ Holmes trong upes2.edu.vnệc phát hiện manh mối và giải quyết vụ án. Trò chơi thám tử đối tượng ẩn Sherlock Holmes chứa hơn 1000 đối tượng ẩn trải rộng ở nhiều cấp độ mà bạn có thể tận hưởng hàng giờ liền.

Cài đặt trò chơi thám tử đối tượng ẩn Sherlock Holmes từ Cửa hàng Play (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

10. Thám tử thành phố tội phạm: Cuộc phiêu lưu tìm đồ vật ẩn giấu

*

Giúp thám tử Dark giải quyết các vụ án hình sự bằng cách trở thành một phần của FBI và định vị các đối tượng ẩn giấu trải khắp hiện trường vụ án. Trò chơi có một số cuộc điều tra khác nhau với những âm mưu và hiện trường vụ án mà bạn có thể khám phá. Thu thập bằng chứng, thẩm vấn nghi phạm và giải quyết những bí ẩn trong trò chơi tìm đồ vật ẩn thú vị này. Bạn thậm chí có thể chơi với bạn bè để hoàn thành các tính năng trò chơi bổ sung hoặc thử chế độ đối tượng ẩn Silhoutte nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó khó khăn hơn một chút.

Cài đặt Crime City Detective: Hidden Object Adventure từ Play Store (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

11. Ghi chú của khách du lịch

*

Bạn có thể tự hỏi tại sao tôi lại đưa một trò chơi lỗi thời như vậy vào danh sách này. Chà, bởi vì tôi thấy nó là một trong những trò chơi tìm đồ vật ẩn đầy thách thức nhất . Traveller Notes, một phần nhờ vào chất lượng đồ họa kém, đặt ra một thách thức đáng kể khi bạn phải nhìn thật gần để xác định vị trí các đối tượng ẩn. Không có câu chuyện nào, nhưng mỗi cảnh khó hơn cảnh trước, với các đối tượng được ẩn giấu đặc biệt tốt. Bạn có thể chọn giữa hai chế độ trò chơi – văn bản và hình bóng – cả hai đều đi kèm với các thử thách riêng.

Cài đặt Ghi chú của khách du lịch từ Cửa hàng Play (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

12. Truyện ngụ ngôn vô tận 3: Dark Moor

*

Trong Endless Fables 3: Dark Moor, bạn vào vai Pamela Cavendish, một nhà nhân chủng học nổi tiếng, người đến Scotland và phát hiện ra một mỏ neo tối tăm buộc cô phải theo truyền thuyết tuyệt vời về Mặt trăng đỏ. Giúp Cavendish khám phá bí ẩn và ghé thăm 35 địa điểm độc đáo, giải quyết hơn 40 câu đố khó hiểu và gặp gỡ 10 nhân vật bí ẩn trên đường đi. Endless Fables 3: Dark Moon là một game đối tượng ẩn đầy thách thức khác sẽ khiến bạn dán mắt vào màn hình điện thoại thông minh trong một thời gian dài.

Cài đặt vô tận Truyện ngụ ngôn 3: Dark Moor từ Cửa hàng Play (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

13. Thợ săn quỷ 4: Câu đố ánh sáng

*

Khám phá những bí ẩn đen tối của Ai Cập cổ đại trong Demon Hunter 4: Riddles of Light, một trò chơi tìm đồ vật ẩn đầy thách thức sẽ kiểm tra kỹ năng quan sát của bạn . Trong trò chơi, bạn sẽ vào vai Lila, cháu gái của Demon Hunter Dawn Ashmoore nổi tiếng, người đang thực hiện nhiệm vụ giải cứu dì của mình khỏi Seth. Giải quyết các câu đố ánh sáng và đối đầu với các thế lực đen tối để đánh bại những con quỷ nguyên thủy và giải cứu Ashmoore . Trò chơi cũng có một số đồ tạo tác khác nhau trải rộng trên các địa điểm khai quật mà bạn có thể thu thập để tiến xa hơn trong nhiệm vụ của mình.

Cài đặt Demon Hunter 4: Riddles of Light từ Play Store (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

14. Snark Busters: Tất cả đã được tăng tốc

*

Bạn đã sẵn sàng để bắt một số Snark? Bởi vì đây là Câu lạc bộ Snark Busters và nếu bạn muốn tên của mình trong số những thợ săn hàng đầu thì bạn sẽ phải tìm một cái cho riêng mình. Những con Snark này sẽ đi từ thế giới này sang thế giới khác, và chiều này sang chiều khác, và sẽ không dễ dàng bắt được chúng cả. Chơi các trò chơi nhỏ, tìm các mảnh ghép đầy thách thức và tìm kiếm tất cả các manh mối ẩn giấu để tìm Snark của bạn trong trò chơi này trò chơi tươi sáng và đầy màu sắc.

Cài đặt Snark Busters: All Revved Up từ Play Store (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

15. Đối tượng ẩn giấu: Bí ẩn của khu rừng mê hoặc

*

Khám phá những bí mật của khu rừng đầy mê hoặc trong trò chơi tìm đồ vật ẩn tuyệt vời này với 30 cấp độ thử thách và hàng trăm đối tượng khác nhau . Các cấp độ thủ công đẹp mắt có thể được chơi theo một vài cách khác nhau, cho phép bạn chọn độ khó và chọn nếu bạn muốn xem các đối tượng ẩn dưới dạng văn bản, hình ảnh hoặc bóng . Tải về các đối tượng ẩn: Bí ẩn của khu rừng mê hoặc nếu bạn thích một thử thách tốt và đang tìm kiếm một trò chơi tìm đồ vật ẩn khiến bạn phải suy nghĩ.

Xem thêm:

Cài đặt các đối tượng ẩn: Bí ẩn của khu rừng mê hoặc từ Cửa hàng Play (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

Kiểm tra các trò chơi đối tượng ẩn tốt nhất trên Android

Nếu bạn có hứng thú với các trò chơi đối tượng ẩn tốt nhất trên thiết bị Android của mình, thì nó nên được hạn chế với các trò chơi được đề cập ở trên. Đưa các thiết bị Android của bạn ra ngoài và bắt đầu tìm kiếm tất cả các đối tượng ẩn và trở thành thám tử giỏi nhất với một con mắt sắc bén. Nếu bạn nghĩ rằng có những trò chơi khác cần được đề cập trong danh sách, thì hãy đăng chúng trong phần bình luận bên dưới.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *