Combo Tam Sinh Tam nắm - Thập Lý Đào Hoa Và cỗ 3 cuốn Tam Sinh Tam thế Chẩm Thượng Thư ( Trọn bộ 4 cuốn )- (Tặng sổ tay)

1. Tam Tam vậy Thập Lý Đào Hoa

Một fan thà say mèm vào rừng đào mười dặm nhằm quên không còn quá khứ, một bạn nặng tình ba đời tía kiếp mòn mỏi đợi chờ.

Bạn đang xem: Trọn bộ tam sinh tam thế

Bóng hình bắt gặp đó, như quả thật sai. Phần đông chuyện cũ sẽ quên đó, như hỏng như thực.

Mười dặm hoa đào chiếu rạng hai con mắt bi thương, nhưng không thể nào quên đi được giây phút trông thấy gương mặt nàng trong quá khứ.

Quá khứ, hiện nay tại, tương lai - ba kiếp nhân duyên của Dạ Hoa với Bạch Thiển, giữa mười dặm hoa đào rộng lớn thắm sắc, trường đoản cú nay chỉ còn hạnh phúc ngập tràn."

2. Tam Sinh Tam cụ Chẩm Thượng Thư Tập 1

Duyên phận rút cục là nuốm nào?

Đông Hoa Đế Quân năm ấy chỉ là tiện tay cứu vớt nàng.

Nhưng trường đoản cú đó, trong tâm địa nàng, vào mắt người vợ chỉ gồm bóng hình Đế Quân tài tình anh tuấn.

Nàng thân là cô gái vương Thanh Khâu, lại hạ mình vào làm nữ tỳ trong lấp của Đông Hoa. Mấy trăm năm rất khổ, khoảng cách gần tuyệt nhất chỉ là phái nữ quét dọn bên này ao, phái mạnh câu cá vị trí kia ao.

Cơ hội trời cho, đàn bà cứu cánh mày râu một mạng, được nam giới cưng sủng tuy vậy mất tiên thuật khiến cho nàng chỉ với là con vật không thể thay đổi hình, quan trọng nói, chỉ biết âm thầm lặng lẽ bỏ đi trước ngày thành hôn của quý ông với thiếu nữ khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Tin Nhắn Facebook Đã Gửi, Facebook Cho Gỡ Tin Nhắn Đã Gửi Đi Mọi Thời Điểm

Hai ngàn năm sau, con trai vẫn độc thân, đặc biệt thích xuất hiện thêm trước mặt nữ giới làm nữ phải khổ công chạy trốn.

Nhưng Phượng Cửu càng chạy càng gần, càng né càng gặp…

Duyên phận chỉ nói theo một cách khác là rất cực nhọc đoán.

3. Tam Sinh Tam ráng Chẩm Thượng Thư Tập 2A+2B

“Tam sinh tam vậy - Chẩm thượng thư” bên trong hệ liệt “Tam sinh tam thế”, viết về Phượng Cửu (cháu gái Bạch Thiển) cùng Đông Hoa Đế Quân (hai nhân đồ dùng đã lộ diện trong “Tam sinh tam vậy - Thập lý đào hoa”). “Tam sinh tam cố - Chẩm thượng thư” là 1 trong câu chuyện hết sức hấp dẫn, độc đáo và sệt sắc. Nếu như tập 1 của cuốn sách mang về cho chúng ta vô vàn niềm vui vì sự hài hước và tất cả phần “quái gở” của Đông Hoa thì cùng với tập 2, mẩu truyện vẫn dí dỏm như thế, mà lại lại sâu lắng hơn, xúc hễ và day xong hơn.

Dưới ngòi bút tài hoa của Đường Thất Công Tử, tư tưởng nhân vật, những chuyển biến trong suy nghĩ, thể hiện thái độ và cảm hứng của từng nhân thứ hiện lên cực kì sắc nét. Đoạn kết viên mãn và niềm hạnh phúc của câu chuyện tình cảm “trái ý thiên mệnh” giữa Đông Hoa - Phượng Cửu vào tập 2 này chắc chắn là sẽ nhằm lại trong tim bạn đọc những ấn tượng.Chấp niệm suốt nhị nghìn năm chỉ thay đổi lại nhị chữ vô duyên.Nếu chung quy là vô duyên vậy tại sao lại cho chúng ta gặp nhau, duy nhất lần chạm chán gỡ mà lại vấn vương nghìn năm?Trong mộng cảnh trùng trùng mây mù gồm hình nhẵn của ai, hủy diệt nỗi tương bốn của ai, chôn vùi đời này kiếp trước của ai?

“Nàng mong mỏi gì?”.“Mong ý muốn cả đời ta chỉ nên được thấy hình bóng mình trong mắt nam nhi mà thôi”.

“Chàng rất tốt, chỉ với ta và chàng không tồn tại duyên cơ mà thôi”.“Thiên mệnh nói tất cả duyên thì sao, vô duyên thì sao, bản quân chưa từng khiếp sợ thiên mệnh, cũng không phải thiên mệnh ba thí”.

“Tam sinh tam cụ - Chẩm thượng thư” tập 2 nhận được rất nhiều yêu quí của độc giả:

""Dùng tía ngày nhằm đọc nhị tập sách Tam sinh tam cầm Chẩm thượng thư, tôi có rất nhiều cảm xúc, mong mỏi viết gì đấy nhưng lại ngần ngừ viết gì, chỉ nói theo một cách khác rằng một đợt tiếp nhữa tôi lại bị Đường Thất Công Tử chinh phục. (Độc giả: villechansons)

Đường Thất là một tác giả rất xuất sắc, văn của chị ấy vừa hóm hỉnh khiến cho người ta nhảy cười rồi lại đau khổ đến mức làm tín đồ ta bật khóc ngay được. (Độc giả: Lala)

Tam sinh tam cụ Chẩm thượng thư kết thúc nhanh quá, làm cho tôi gấp sách lại mà vẫn tồn tại thấy ngơ ngác và tiếc nuối. (Độc giả: San Nam)"

Giá thành phầm trên upes2.edu.vn đã bao gồm thuế theo cơ chế hiện hành. ở bên cạnh đó, tuỳ vào một số loại sản phẩm, vẻ ngoài và địa chỉ cửa hàng giao mặt hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm túi tiền khác như phí tổn vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với giao dịch giao từ quốc tế có quý giá trên 1 triệu đồng).....