Bạn đang tìm kiếm một trong những phần mềm sinh sản đề thi trắc nghiệm để cung cấp trong việc giảng dạy? Hãy thuộc upes2.edu.vn tìm hiểu thêm Top 7 phần mềm trộn đề trắc nghiệm xuất sắc nhất bây giờ nhé!


Hình thức thi trắc nghiệm được sử dụng khá phổ cập ngày nay, dẫn đến tình trạng copy bài xích nhau khá dễ dàng. Vì vậy bạn cần trộn thành những mã đề thi khác nhau nên rất mất thời gian và công sức. Vậy thì tránh việc bỏ qua đứng đầu 7 ứng dụng trộn đề thi trắc nghiệm nhưng mà upes2.edu.vn lưu ý trong bài viết dưới đây nhé!


TestPro

Cái tên trước tiên nằm trong list Top 7 phần mềm trộn đề trắc nghiệm không đâu vào đâu khác chính là phần mượt TestPro. Phần mềm này cung ứng người dùng tạo đề thi trắc nghiệm online miễn chi phí theo từng chủ đề khác nhau. Dựa trên ngân hàng đề tất cả sẵn, bạn cũng có thể lựa lựa chọn và trộn câu hỏi, câu vấn đáp thành nhiều mã đề.

Bạn đang xem: Trộn đề trắc nghiệm online

*

Ưu điểm của ứng dụng trộn đề trắc nghiệm này là góp sửa câu hỏi nhanh chóng, cân xứng cho đối tượng người dùng giáo viên trong vấn đề giảng dạy. TestPro cho phép soạn đề thi từ Word và xuất đề thi hoặc ngân hàng câu hỏi ra tệp tin Word, dễ ợt trong in ấn và chỉnh sửa. Lưu lại ý, khi cài đặt phần mượt này các bạn phải bảo đảm an toàn phần mượt Word bản từ 2003, RAM 128 trở lên trên mới rất có thể sử dụng được.

Link cài đặt phần mềm: https://drive.google.com/drive/folders/0B-j8B9UymtIQTUFMRW9yZkdPd00

Young Mix

Young Mix là 1 phần mềm trộn đề trắc nghiệm đơn giản dễ dàng nhưng cực kì nhanh chóng. Ứng dụng này vẫn trộn đề xuất phát từ một đề thi gốc chế tác thành những đề thi khác nhau trong vòng gần đầy một giây. Đặc biệt, Young phối trộn đề trắc nghiệm chính xác chỉ vào 3 giây mang đến 24 mã đề. Young phối được áp dụng cho toàn bộ các môn học từ cấp một đến đại học.

*

Ứng dụng bao gồm ba cơ chế đảo đề là tạo thành đề thi hoán thay đổi câu hỏi, hoán đổi câu trả lời và hoán đổi thắc mắc lẫn giải đáp giúp những thầy cô có tương đối nhiều lựa chọn. Khác với ứng dụng TestPro, Young Mix không có ngẫu nhiên yêu mong nào về máy vi tính của bạn. Nó không áp dụng tài nguyên làm sao trên máy, bởi đó chúng ta có thể yên tâm thiết lập file đề Word lên, nhập số đề yêu cầu trộn và download về.

Ngoài ra, Young Mix hoàn toàn có thể trộn được đề 100% là trắc nghiệm hoặc vừa trắc nghiệm vừa từ bỏ luận. Và nó còn xuất ra tệp tin Excel câu trả lời đúng của từng mã đề. Nói cách khác đây là ứng dụng quá tuyệt đối hoàn hảo khi thỏa mãn nhu cầu được hết tất cả các yêu ước trộn đề của quý thầy cô.


Link cài phần mềm: http://www.chamthi.com/young-mix

McMIX

McMIX là phần mềm trộn đề trắc nghiệm giờ đồng hồ Anh được phần nhiều người review cao. Nó trọn vẹn miễn mức giá không giới hạn thời hạn sử dụng, giới hạn max số lượng đề thi và số lượng câu hỏi. Dựa trên phần mềm này, bạn có thể trộn được tương đối nhiều dạng thắc mắc khác nhau, cả trường đoản cú luận và trắc nghiệm.

*

McMIX có không ít tính năng có lợi và giao diện đối kháng giản, dễ dàng sử dụng. Không phải mất vô số thời gian, với phần nhiều thao tác đơn giản và dễ dàng bạn đã hối hả tạo được những cỗ đề ưng ý. Nỗ lực vì chúng ta phải chọn từng thắc mắc và chuẩn bị xếp chúng nó vào từng địa chỉ khác nhau để làm ra những bộ đề thi trắc nghiệm. Chỉ cần soạn sẵn một đề thi với bank câu hỏi, McMIX sẽ tự động hóa trộn và tạo ra nhiều mã đề không giống nhau.

Bên cạnh đó, McMIX tất cả thể tự động chỉnh lại font, lề, thêm header, ghi lại số trang, xóa các khoảng trắng và những tab không phải thiết. Cùng với McMIX, bạn dễ ợt nhập xuất dữ liệu, làm chủ database tác dụng với phần nhiều tài liệu đề thi sẽ được chế tạo ra.

Link cài phần mềm: https://download.com.vn/mcmix-54298

Lino

Lino là lý lẽ tạo và trộn đề thi chuyện nghiệp, cách xử trí với vận tốc cực nhanh. Phần mềm rất hữu ích cho những giáo viên trong các bước giảng dạy dỗ và kiểm tra học sinh. Tải nhiều ưu điểm vượt trội, Lino có thể chấp nhận được người dùng tạo nên các đề thi trắc nghiệm không giống nhau từ ngân hàng câu hỏi có sẵn với con số không giới hạn.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Chỉnh Âm Thanh Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay, 11 Phần Mềm Chỉnh Sửa Audio Miễn Phí

*

Lino tiến hành trộn đề trắc nghiệm mang lại tất cả các bộ môn, chạy hoàn toàn trong MS Word hiệu quả và nhanh chóng. Ko kể ra, phần mềm này còn hỗ trợ học sinh tra cứu các kiến thức liên quan các môn học tập như Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh,… Và ứng dụng trộn đề trắc nghiệm này còn hỗ trợ giáo viên, phụ huynh thống trị được tình trạng học tập của con em mình. ở bên cạnh đó, Lino cũng có chức năng kiểm tra cùng lúc nhiều đối tượng người sử dụng tham gia thi trên sản phẩm công nghệ tính.

Link cài đặt phần mềm: http://www.mediafire.com/file/pm8v5nztwrcn062/Lino7.0_-_www.MATHVN.com.rar/file

Test365

Để cung cấp cho vấn đề giảng dạy tương tự như tạo điều kiện cho học sinh dễ dàng tiếp cận với những bài thi trắc nghiệm rõ ràng. Do đó mà có sự thành lập và hoạt động của ứng dụng Test365. Test365 tương thích với rất nhiều loại thiết bị như máy tính, máy vi tính bảng, năng lượng điện thoại. Phần mềm được thi công trên nền tảng Cloud Computing có nhiều tính năng ưu tú.

*

Bạn rất có thể tạo ra các thắc mắc trắc nghiệm bao gồm text và hình hình ảnh từ hệ thống ngân hàng câu hỏi, khiến cho cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến. Các câu hỏi đó được nhóm theo nhà đề, độ khó khăn hay những lớp thí sinh. Đồng thời, Test365 còn cung ứng nhập từng câu hoặc nhập 1 loạt từ file Excel.

Test365 ko là ứng dụng trộn đề trắc nghiệm hơn nữa cho ra nhiều mã đề khác biệt mà còn auto chấm thi và rất có thể xem kết quả ngay. Không riêng gì các cơ sở đào tạo, ngày nay Test365 đang được rất nhiều doanh nghiệp tin cần sử dụng như VNPT, Mobifone, Ecolink,…

Link thiết lập phần mềm: https://test365.vn/register.html

AZtest

AZtest là phần mềm trộn đề trắc nghiệm online công dụng mà bạn không nên bỏ qua. AZtest không giới hạn đối tượng người dùng sử dụng. Dù bạn là 1 cá nhân, ngôi trường học hay doanh nghiệp có nhu cầu tạo đề thi trắc nghiệm nhằm ôn luyện, thi tuyển thì đều có thể sử dụng.

*

AZtest được cho phép mọi người hoàn toàn có thể tạo đề một cách hối hả và dễ ợt nhất. AZtest vẫn hiển thị ngẫu nhiên câu hỏi và đáp án dựa trên đề gốc. Trong những đề thi, bạn cũng có thể bổ sung thêm hình ảnh, video và file âm thanh minh họa. Đặc biệt, phần mềm còn cung cấp hệ thống tài liệu lý giải cho đa số ai mới bắt đầu sử dụng.

Với AZtest tín đồ dùng có thể dễ dàng khiến cho mình một website tổ chức ôn tập, thi trắc nghiệm trực tuyến trọn vẹn miễn phí. Từng website có thể cá nhân hóa về tối đa mang lại người thống trị và có thể sử dụng thương hiệu miền riêng, giao diện, biệu tượng công ty riêng. Kế bên ra bạn cũng có thể nhập đề thi trường đoản cú Microsoft Word, phân quyền cai quản thư viện đề thi và xem lại lịch sử hào hùng thi của học sinh.

Link cài đặt phần mềm: https://aztest.vn/

ED Quiz

Tiếp theo upes2.edu.vn sẽ gợi ý cho bạn một phần mềm trộn đề trắc nghiệm online khá thông dụng đó là ED Quiz. ứng dụng này được thiết kế với đơn giản và tiện lợi vận hành cấp tốc chóng. Bởi đó, nó phù hợp với các phòng huấn luyện và giảng dạy và dạy dỗ học nhỏ.

*

ED Quiz có dung tích khá nhỏ tuổi nên ko tốn quá nhiều bộ lưu trữ cho fan dùng. Phần mềm này không phải cài đặt, được cho phép người cần sử dụng nhập liệu bằng cách biên tập file tài liệu XML. ED Quiz thường công ty yếu tập trung vào khả năng tạo đề và làm bài thi trắc nghiệm thông qua khối hệ thống phần mềm.

Đề thi sẽ được ngẫu nhiên hóa cả câu hỏi lẫn đáp án dựa vào bộ đề cội và sau đó chất nhận được bạn xuất tài liệu ra bộ lưu trữ máy tính. Tốc độ xuất đề thi khôn xiết nhanh, với 1000 thắc mắc nhưng chỉ mất một giây nhằm xuất đề trên trang bị có thông số kỹ thuật trung bình. Đặc biệt, ED Quiz là phần mềm hoàn toàn miễn mức giá nên bạn cũng có thể thoải mái sử dụng.

Link tải phần mềm: https://download123.vn/download-ed-quiz-2-1/

Trên đấy là top 7 ứng dụng trộn đề trắc nghiệm tốt nhất hiện nay mà upes2.edu.vn đã giới thiệu. Với sự thành lập và hoạt động của các ứng dụng trộn đề trắc nghiệm sẽ giúp đỡ ích không hề ít trong công việc giảng dạy. Hi vọng với những gợi nhắc vừa rồi các bạn sẽ lựa chọn lựa được phần mềm phù hợp nhé!