Lời Bài Hát Trường Sơn Đông Trường Sơn Tây Lyric, Loi Bai Hat Trường Sơn Đông Trường Sơn Tây

Trường Sơn Đông Trường Sơn Tây là bài hát được thế hiện bởi Tạ Quang Thắng x Thùy Chi. Dưới đây là lời bài hát Trường Sơn Đông Trường Sơn Tây của Tạ Quang Thắng x Thùy Chi kèm theo hợp âm để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Đang xem: Trường sơn đông trường sơn tây lyric

Lời bài hát Trường Sơn Đông Trường Sơn Tây – Tạ Quang Thắng x Thùy Chi

Cùng mắc võng trên rừng Trường SơnHai đứa ở hai đầu xa thẳmĐường ra trận mùa này đẹp lắmTrường Sơn Đông nhớ Trường Sơn Tây.

Trường Sơn Tây anh điThương em thương em bên ấy mưa nhiềuCon đường là gánh gạoMuỗi bay rừng già cho dài mà tay áoHết rau rồi em có lấy măng không?

Còn em thương bên Tây anh mùa ĐôngNước khe cạn bướm bay lèn đáBiết lòng anh say miền đất lạLà chắc em lo đường chắn bom thù.

Xem thêm: 3 Cách Khắc Phục 99% Lỗi Màn Hình Xanh Chết Chóc Win 7, Hướng Dẫn Sửa Lỗi Màn Hình Xanh Trên Máy Tính

Anh lên xe trời đổ cơn mưaCái gạt nước xua tan nỗi nhớEm xuống núi nắng về rực rỡCái nhành cây gạt mối riêng tư.

Xem thêm:

Từ nơi em đưa sang bên nơi anhNhững binh đoàn nối nhau ra tiền tuyếnNhư tình yêu nối lời vô tậnLà Đông Trường Sơn nối Tây Trường Sơn.

Karaoke bài hát Trường Sơn Đông Trường Sơn Tây

Hợp âm bài hát Trường Sơn Đông Trường Sơn Tây

Cùng mắc  võng trên rừng Trường  SơnHai đứa  ở hai  đầu xa  thẳmĐường ra trận mùa này đẹp  lắmTrường Sơn  Đông  nhớ Trường Sơn  Tây

Trường Sơn  Tây anh điThương  em thương em bên ấy mưa  nhiềuCon đường là gánh  gạoMuỗi bay rừng  già cho dài mà tay  áoHết rau  rồi em có lấy măng  không?

Còn em  thương bên Tây anh mùa ĐôngNước khe  cạn bướm bay lèn  đáBiết lòng  anh say miền đất  lạLà chắc em  lo đường chắn bom  thù

Anh lên  xe trời đổ cơn mưaCái gạt  nước xua tan nỗi nhớEm xuống  núi nắng về rực rỡCái nhành  cây gạt mối riêng  tư

Từ nơi  em đưa sang bên nơi  anhNhững binh  đoàn nối nhau ra tiền  tuyếnNhư tình  yêu nối lời vô tậnLà Đông Trường  Sơn  nối Tây Trường  Sơn

Thông tin bài hát Trường Sơn Đông Trường Sơn Tây – Tạ Quang Thắng x Thùy Chi

Tác giả phụ đề (Tiếng Việt)Quỳnh NhưDanh mụcGiải trí

*

” title=”Lời bài hát Trường Sơn Đông Trường Sơn Tây ” />

Tải bài hát Trường Sơn Đông Trường Sơn Tây

Để tải bài hát Trường Sơn Đông Trường Sơn Tây của Tạ Quang Thắng x Thùy Chi.Mọi người có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài hát đã được đăng tải. Bài hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì mọi người có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và tải về định dạng mp3 rất đơn giản nhé!

Cùng mắc võng trên rừng Trường Sơn

“Cùng mắc võng trên rừng Trường Sơn là câu đầu tiên của bài hát được tìm kiếm nhiều của người nghe, tuy thuộc giai điệu nhưng không nhớ tên bài hát.Hy vọng bài viết này sẽ giúp mọi người thưởng thức bài hát mình thích được trọn vẹn nhất có thể.”

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *