Truyện tranh Ô long viện chap 31: Tỉ thí với miếu ngoài.

Bạn đang xem: Đọc truyện tranh tân ô long viện online

Mỗi chap ô long viện đều mang về cho chúng ta tiếng mỉm cười hài hước. Trong chuyện tranh ô long viện chap 31, một môn đệ hoa tăng thiếu lâm rất mong mỏi tỉ thí võ với hai vật đề của Ô long viện. Hai môn sinh đã đồng ý cuộc tỉ thí. Cuộc tỉ thí đầy lôi kéo sẽ ra mắt như nuốm nào? Phần chiến hạ thuộc trở về bên cạnh đồ đệ của thiếu lâm từ bỏ hay đồ đệ của ô long viện đây?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đệ tử thiếu lâm tự khinh thường hai bằng hữu đồ đệ ô long viện. Đang lầm bầm nói xấu sau lưng thì bị 2 đồng đội bắt được. Đồ đệ thiếu thốn lâm từ ngay nhanh chóng trổ tài khinh công với xin được tỉ thí.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Xăm Mình Và Cuộc Sống, Những Câu Stt Hay Về Hình Xăm (Tattoo) Ý Nghĩa

Ban đầu, môn đệ thiếu lâm núm gậy tiến công vào đầu của đái sư đệ, cùng tung chưởng thiếu thốn lâm võ ảnh chưởng. Để trả thù cho sư huynh, tè sư đệ đã sử dụng võ thuật ô long nhất tía chưởng, là sử dụng cánh tay khổng lồ. Đệ tử thiếu hụt lâm không chịu đựng thua, thường xuyên sử dụng thiếu lâm lá liễu đao, một dịp tung những đao. Không chịu thua, đái sư đệ đã thực hiện ô long mẫu tử đao. Đúng như cái tên gọi, vào một mẫu đao lớn, có không ít chiếc đao nhỏ tuổi được tung ra.

Nhờ sự thông minh và những lý lẽ võ thuật đặc trưng mà hai đồng đội ô long viện sẽ toàn thắng một trận. Phần nhiều câu chuyện tranh hay: chuyện tranh Doremon, truyen tranh tình yêu, truyện tranh ớt 7 mầu,... Sẽ giúp đỡ ác chúng ta có một ngày thư giãn, thoải mái.