Top Phần Mềm Tra Từ Điển Anh Việt Offline Cho Laptop, Top 5 Phần Mềm Tra Từ Điển Tốt Nhất Cho Máy Tính

Từ khi hội nhập kinh tế toàn cầu, tiếng Anh là ngôn ngữ được nhiều người quan tâm nhất vì nó là ngôn ngữ chung trên toàn thế giới. Vì vậy không thể thiếu phần mềm tra từ điển tiếng Anh để việc học tập và giao lưu học hỏi được dễ dàng, thuận tiện hơn.

Đang xem: Từ điển anh việt offline cho laptop

Nhưng trong thời đại phát triển hiện nay, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tra cứu từ điển Anh Việt nên việc lựa chọn loại công cụ nào tốt nhất cũng là một vấn đề lớn.Để các bạn dẽ dàng hơn trong việc lựa chọn, upes2.edu.vn xin liệt kê những phần mềm từ điển Anh Việt tốt nhất lại miễn phí hiện nay nhé.

Những phần mềm từ điển Anh Việt tốt nhất lại miễn phí hiện nay

Dưới đây là top 10 phần mềm tra từ điển Anh Việt miễn phí lại tốt nhất hiện nay được nhiều người sử dụng.

1. Dictionary.com

Đây là ứng dụng từ điển Anh Việt hoàn toàn miễn phí mà người dùng có thể truy cập cả khi online và offline với hơn 2,000,000 từ vựng.

*
*
*
*

Oxford Dictionary

Tuy nhiên, ứng dụng có một nhược điểm là bạn phải sử dụng online nếu không muốn mất phí.

6.Phần mềm từ điển Vlook

Trên google store, phần mềm từ điển anh việt miễn phí Vlook hỗ trợ tra từ mà không cần kết nối mạng có dao diện khá đơn giản. Với gần 60 000 từ trong đó: có phiên âm khoảng 40 000 từ và 3000 từ thông dụng.

Vlook có thể sao lưu từ vựng, cho phép tìm kiếm từ và nghĩa của từ có cả mẫu câu đi kèm. Tuy nhiên phần mềm này chỉ hỗ trợ phát âm một số từ thông dụng nên các bạn nên cân nhắc khi cài đặt nhé.

Xem thêm:

7.Từ điển Laban

Đây là phần mềm từ điển Anh Việt hoàn toàn miễn phí dành cho mọi lứa tuổi có khối lượng từ vựng khổng lồ dành cho smartphone của hai hệ điều hành IOS và Android. Laban có thể dịch theo từ hoặc theo một đoạn văn bản từ tiếng Anh sang tiếng Việt hay ngược lại một cách nhanh chóng và chính xác.

Đặc biệt, các bạn có thể dùng được ngay cả khi offline và không bị các chương trình quảng cáo làm phiền khi sử dụng. Và bạn còn có thể phát âm chuẩn cùng với giọng Mỹ.

8.Từ điển Anh Việt – English Vietnamese English

English Vietnamese English là phần mềm từ điển Anh Việt không chỉ giúp cho người Việt học tiếng Anh mà còn giúp người nước ngoài học tiếng Việt rất hiệu quả. Cũng như những phần mềm khác, đây là phần mềm tra từ, dịch đoạn văn một cách dễ dàng.

Một trong những tính năng nổi bật của chương trình này là có tới 4 bộ từ điển online và 9 bộ từ điển offline, hỗ trợ online cho 36 ngôn ngữ trên thế giới. Hoàn toàn giúp các bạn tra từ, dịch đoạn văn một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng. Không những thế English Vietnamese English còn có chức năng phiên âm và phát âm giúp các bạn luyện phát âm đúng. Phần mềm này còn cho phép các bạn tra từ đồng nghĩa, ghi chú từ và phân loại từ vựng.

9. Từ điển Vdict – Vietnamese Dictionary

Phần mềm có giao diện đơn giản, dung lượng nhỏ gọn nên không tốn kém cho bộ nhớ thiết bị của bạn và được hỗ trợ trên 2 hệ điều hành chính là iOS và Android. Chức năng chính của Vdict là tra từ và dịch văn bản từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại. Ứng dụng đặc biệt của Vdict là bạn chỉ cần tra từ mà không cần nghe phát âm. Đây cũng là phần mềm miễn phí được nhiều người lựa chọn.

10.Phần mềm tra từ điển Lingoes

Đây là phần mềm đa ngôn ngữ miễn phí. Phần mềm Lingoes hỗ trợ phát âm, dịch một từ hay dịch cả đoạn văn được chọn. Cách cài đặt cũng đơn giản mà tốn ít dung lượng trên bộ nhớ máy cùng giao diện dễ sử dụng.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Bài Hát Cho Người Thất Tình Buồn Nhất 2021, Những Bài Hát Buồn Cho Người Thất Tình (Vol

Còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy chọn cho mình những phần mềm từ điển Anh Việt tốt nhất lại miễn phí hiện nay thôi nào. Chúc các bạn có những trải nghiệm bổ ích nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *