upes2.edu.vn là nơi lưu trữ hàng ngàn cuốn trường đoản cú điển. Shop chúng tôi không chỉ hỗ trợ từ điển giờ Pháp - tiếng upes2.edu.vnệt, nhưng còn cung cấp từ điển cho hầu hết cặp ngôn ngữ hiện có - trực tuyến và miễn phí.

Bản dịch thanh nhàn điển giờ Pháp - giờ upes2.edu.vnệt, định nghĩa, ngữ pháp

Trong upes2.edu.vn, các bạn sẽ tìm thấy các bạn dạng dịch từ giờ Pháp thành tiếng upes2.edu.vnệt đến từ không ít nguồn khác nhau. Các bạn dạng dịch được bố trí từ phổ cập nhất mang lại ít phổ cập hơn. Cửa hàng chúng tôi cố gắng rất là để đảm bảo an toàn rằng từng biểu thức đều phải có định nghĩa hoặc tin tức về phần uốn.


Bản dịch theo ngữ cảnh Tiếng Pháp - tiếng upes2.edu.vnệt, các câu đã dịch

Từ điển upes2.edu.vn là duy nhất. Trong upes2.edu.vn, bạn không chỉ rất có thể kiểm tra các bạn dạng dịch tiếng Pháp hoặc giờ upes2.edu.vnệt. Shop chúng tôi cũng hỗ trợ các ví dụ sử dụng hiển thị hàng trăm câu được dịch. Chúng ta không chỉ hoàn toàn có thể xem bạn dạng dịch của các từ bạn đang tìm kiếm nhưng còn rất có thể xem phương pháp dịch của cụm từ kia tùy trực thuộc vào ngữ cảnh.


Bộ ghi nhớ dịch cho các ngôn ngữ giờ Pháp - giờ upes2.edu.vnệt

Các câu dịch mà bạn sẽ tìm thấy vào upes2.edu.vn đến từ kho ngữ liệu song song (cơ sở tài liệu lớn với các văn phiên bản dịch). Bộ lưu trữ dịch hệt như có sự hỗ trợ của hàng trăm ngàn người dịch vào một tích tắc của giây.


Phát âm, ghi âm

Thường thì văn bạn dạng thôi là không đủ. Họ cũng cần phải nghe cụm từ hoặc câu y hệt như thế nào. Trên upes2.edu.vn, bạn sẽ không chỉ kiếm tìm thấy các phiên bản dịch thanh nhàn điển giờ đồng hồ Pháp-Tiếng upes2.edu.vnệt mà còn cả các bạn dạng ghi âm cùng trình đọc thiết bị tính chất lượng cao.


Từ điển hình hình ảnh

Một bức tranh có giá trị rộng ngàn lời nói. Ngoài phiên bản dịch văn bản, trong upes2.edu.vn, bạn sẽ tìm thấy hình ảnh trình bày những cụm tự được tìm kiếm kiếm.


Bộ dịch auto Tiếng Pháp - tiếng upes2.edu.vnệt

Bạn tất cả cần dịch một văn bạn dạng dài rộng không? ko có gì cả, tại upes2.edu.vn, bạn sẽ tìm thấy trình dịch giờ đồng hồ Pháp - tiếng upes2.edu.vnệt sẽ thuận lợi dịch bài xích báo hoặc tập tin chúng ta quan tâm.


*

Tham gia thuộc hơn 600.000 người tiêu dùng và giúp chúng tôi xây dựng từ bỏ điển rất tốt trên rứa giới.

Bạn đang xem: Từ điển tiếng pháp có phiên âm

Thêm phiên bản dịch

Hãy giúp cửa hàng chúng tôi xây dựng trường đoản cú điển tốt nhất.

Xem thêm: Kế Hoạch Hoạt Động Giáo Dục Ngoài Giờ Lên Lớp Của Trường Tiểu Học Nam Hồng

upes2.edu.vn là một trong dự án dựa trên xã hội được tạo ra bởi hầu hết người giống như bạn.

Vui lòng thêm các mục nhập new vào từ điển.


Native to: FranceRegion: Francophonie (French-speaking world) (geographical distribution below)Official language in: 29 countries Belgium Benin Burkina Faso Burundi Cameroon Canada Central African Republic Chad Comoros Congo Democratic Republic of the Congo Djibouti Equatorial Guinea France Gabon Guinea Haiti Ivory Coast Luxembourg Madagascar Mali Monaco Niger Rwanda Senegal Seychelles Switzerland Togo Vanuatu Administrative/cultural Algeria Cambodia Laos Lebanon Mauritania Mauritius Morocco Tunisia upes2.edu.vnetnam 15 dependent entities Aosta Valley (Italy) French Guiana French Polynesia Guadeloupe Jersey Louisiana (United States) Maine (United States) Martinique Mayotte New Caledonia Réunion Saint Barthélemy Saint Martin Saint Pierre và Miquelon Wallis & Futuna Numerous international organisations