10 Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Offline Tốt Nhất Hiện Nay, Siêu Từ Điển Anh Việt & Anh Anh Offline

Tiếng Anh dường như là ngôn ngữ được nhiều người quan tâm nhất, và công cụ không thể thiếu chính là từ điển. Thời đại công nghệ phát triển giúp phát triển rất nhiều các phần mềm dịch tiếng Anh offline cũng như online, đáp ứng nhu cầu của người học. Dưới đây là 10 công cụ tra cứu hiệu quả mà bạn có thể tham khảo

Lạc Việt

*

Phần mềm dịch tiếng Anh offline Lạc Việt

Phần mềm từ điển tiếng Anh đầu tiên phải kể đến là Lạc Việt. Lạc Việt hỗ trợ rất nhiều cho người dùng trên máy tính. Và hiện nay, phần mềm này đã trở thành một app trên điện thoại.

Đang xem: 10 phần mềm dịch tiếng anh offline tốt nhất hiện nay

Lạc Việt có 3 bộ từ điển Anh – Việt, Anh – Anh, Việt – Việt với số lượng hơn 400.000 từ vựng tiếng Anh và cụm từ. Giao diện của app này rất dễ sử dụng và thao tác. Bên cạnh đó, Lạc Việt cho phép người sử dụng tra từ điển offline, phát âm từ vựng, thể hiện cụm từ liên quan, nhiều câu văn ví dụ… tạo sự thuận tiện khi tra từ. Phần mềm này còn có phần lịch sử (history) tự động sao lưu những từ đã tra. Đặc biệt, người dùng còn có thể dịch đoạn văn từ tiếng Anh sang tiếng Việt khi có kết nối Internet/Wifi. 

TFlat

TFlat là một trong những app từ điển được sử dụng nhiều nhất. TFlat có giao diện rất dễ sử dụng và thân thiện với người dùng, cho phép tra những từ online và cập nhật từ mới thông qua kết nối wifi. Phần mềm này cũng có chức năng sao lưu từ đã tra, dịch câu/đoạn văn, tra nhanh… Đặc biệt, những tiện ích này của ứng dụng cũng hoàn toàn có thể dùng offline, và gần như là một phần mềm dịch tiếng Anh chuyên ngành khi chỉ với một thao tác lướt sang bên.

Đi kèm với TFlat, bạn có thể tải những ứng dụng liên quan như Học tiếng Anh TFlat, Học phát âm tiếng Anh, Luyện nghe tiếng Anh TFlat, Ngữ pháp tiếng Anh… 

Vlook

Từ điển Vlook là phần mềm dịch tiếng Anh offline miễn phí trên Google Store và chỉ có thể tra từ Anh – Việt. Vlook có giao diện đơn giản và hỗ trợ tra từ với gần 60.000 từ, trong đó có hơn 40.000 từ có phiên âm và khoảng 3.000 từ thông dụng của từ điển Oxford. Vlook cho phép người dùng tìm kiếm từ, một phần của từ, các mẫu câu và cho phép sao lưu từ vựng. Mặc dù có hỗ trợ phát âm nhưng Vlook không hỗ trợ phát âm toàn bộ từ vựng mà chỉ một số từ thông dụng. 

LaBan dict

Ứng dụng LaBan là sự lựa chọn tuyệt vời cho ứng dụng tra từ điển trên thiết bị di động. LaBan không chỉ hỗ trợ người dùng tra từ điển offline với trữ lượng 300.000 từ mà còn tạo sự thoải mái cho người dùng khi không có quảng cáo và hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh những chức năng thường có trên app từ điển như tra từ nhanh, gợi ý từ gần giống, tự động sao lưu lịch sử tra từ, tra chéo giữa các bộ từ điển… LaBan còn sở hữu một số chức năng đặc biệt như hỗ trợ tra từ bằng giọng nói và là ứng dụng đầu tiên có thể nhận dạng tra từ qua camera. LaBan thực sự là ứng dụng từ điển không thể thiếu cho người dùng trên nền tảng điện thoại. 

Oxford Dictionary

*

Phần mềm dịch tiếng Anh offline chuẩn quốc tế

Đây là ứng dụng tra từ điển chuyên nghiệp với khối lượng từ trên 350.000 từ vựng. Đây là phần mềm từ điển Anh – Anh bao gồm mọi từ vựng của nhiều chuyên ngành và hướng dẫn cách sử dụng từ… Ứng dụng còn có công cụ học từ vựng mỗi ngày, tra từ qua camera… giúp người dùng trau dồi thêm từ vựng tiếng Anh. Tuy nhiên, bạn có thể dùng miễn phí bản online nhưng phải trả phí để sử dụng bản offline.

Xem thêm:

Dictionary.com

Đây là ứng dụng từ điển Anh – Anh sở hữu hơn 2.000.000 từ vựng. Ứng dụng cho phép sử dụng được cả online và offline hoàn toàn miễn phí.Bên cạnh các tính năng hữu ích như tra từ, phát âm, tìm kiếm bằng giọng nói, gợi ý chính tả, tra thành ngữ, cụm từ… ứng dụng này còn có nhiều tiện ích học mỗi ngày như word by day với nhiều hình ảnh, giải thích và ví dụ chi tiết, dễ hiểu. 

Merriam – Webster

Merriam – Webster là một trong số ứng dụng từ điển rất uy tín và chất lượng. Ứng dụng có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và hỗ trợ người dùng offline. Ngoài ra, Merriam – Webster còn có những trò chơi về từ vựng giúp người dùng nâng cao vốn từ vựng vốn có. 

BH Media

*

Bạn có thể phần mềm dịch tiếng Anh offline BH Media cho điện thoại

Sau khi download và cập nhật dữ liệu, bạn hoàn toàn thoải mái sử dụng từ điển với hơn 1.000.000 từ mà không cần mạng. Đây là ứng dụng không chỉ để tra từ offline mà còn hỗ trợ phát âm, dịch đoạn văn, thể hiện từ đồng nghĩa, trái nghĩa… Ngoài ra, nếu kết nối mạng, bạn có thể xem được những hình ảnh minh họa, wiki… 

EVDict

EVDict là ứng dụng giúp người dùng tra từ điển offline với số lượng 380.000 từ và giúp hỗ trợ phát âm với hơn 10.000 từ thông dụng. Ngoài ra, ứng dụng còn có số lượng lớn từ chuyên ngành và cho phép người dùng tìm kiếm theo từ và theo một phần của từ.

Từ điển Anh Việt AWABE offlineĐây là từ điển Anh Việt, Anh Anh, từ điển tiếng Anh với nghĩa và phát âm chuẩn offline, hỗ trợ tra từ, dịch văn bản, dịch câu tiếng Anh một cách nhanh chóng. Đặc biệt, bạn có thể tra từ ngay trên màn hình chính của điện thoại khi đọc báo hoặc sử dụng các ứng dụng khác, giúp cho việc tra từ, tra câu, học tiếng Anh của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Xem thêm: 3 Cách Khắc Phục 99% Lỗi Màn Hình Xanh Win 7 64Bit, Máy Tính Cài Win 7 Hay Bị Lỗi Màn Hình Xanh

Trên đây là một số phần mềm dịch tiếng Anh offline cho bạn tham khảo. Từ điển là một công cụ không thể không có trong suốt quá trình học và sử dụng tiếng Anh, nên hãy tìm cho mình một ứng dụng bạn cảm thấy có ích. Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội upes2.edu.vn chúc các bạn học tập vui vẻ.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *