Mở cửa từ 08 - 17h cả T7, CNCam kết thành phầm nhập khẩu chủ yếu hãng new 100%.Miễn phí tổn vận đưa TP.HCM.

Bạn đang xem: Tủ lạnh samsung inverter 236l rt22m4032bu/sv

Hỗ trợ ship hàng lắp đặt cấp tốc theo yêu thương cầu.Thùng sản phẩm lạnh nguyên đai - nguyên kiện theo tiêu chuẩn chỉnh NSX

*

Thịt cá tươi ngon, ăn trong thời gian ngày không đề nghị rã đông vớingăn đông mượt -1 độ C Optimal Fresh Zone

Ngăn đông mềm lương thực ở nhiệt độ -1°C củatủ lạnhgiúp giết cá luôn luôn tươi ngon, trọn vẹn bồi bổ do chúng không trọn vẹn không bị đông đá, giúp chúng ta cũng có thể chế biến thực phẩm lập cập không yêu cầu rã đông. Bạn nên áp dụng ngăn này đối với thực phẩm sẽ bào chế trong ngày, nếu còn muốn trữ thọ hơn, các bạn hãy dùng phòng đông để bảo vệ được giỏi nhất.

*

Rau củ luôn tươi ngon, mọng nước với chống rau củ giữ độ ẩm Big box

Ngăn rau quả giữ ẩm Big box có dung tích lớn khiến cho bạn có không gian lưu trữ rộng lớn hơn, trữ được thực phẩm nhiều hơn thế nữa mà vẫn tươi ngon, mọng nước.

*

Tiết kiệm điện năng, vận hành êm ái và bền bỉ với công nghệDigital Inverterhiện đại

Công nghệ Digital Invertertự động kiểm soát và điều chỉnh độ lạnh dựa vào nhiệt độ, độ ẩm và thói quen áp dụng với 7 cấp độ linh hoạt.Nhờ đó, giúp chotủ rét Samsungcủa bạn vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tiêu thụ, giảm độ ồn, giảm hao mòn, quản lý thật êm ái cùng bền bỉ.

*

Hơi lạnh lan tỏa đều khắp tủ với công nghệ làm rét mướt vòm

Công nghệ làm cho lạnh vòm có tác dụng lạnh cấp tốc chóng, dễ dãi đưa không khí lạnh tỏa khắp đều khắp tủ, giúp thực phẩm nghỉ ngơi từng phòng tủ hầu như tươi ngon trong thời gian lâu hơn.

Xem thêm: Những Ưu Điểm Của Thảm Lót Sàn Nhà 3D Xu Hướng Trang Trí Nội Thất Tương Lai

*

Kháng khuẩn, làm bay mùi hôi tác dụng vớibộ lọc than hoạt tính Deodorizer

Bộ thanh lọc than hoạt tính giúp tinh lọc không khí bên trong,loại bỏ mùi hôi khó tính cho lớp bầu không khí trong lành, tươi mát, duy trì thức ăn luôn tươi ngon, trọn vị.

*

Thiết kế thanh lịch trọng, địa điểm 236 lít cho mái ấm gia đình từ 2-3 người

Nâng tầm không khí bếp nhà của bạn thêm khá nổi bật và phong cách với kiến tạo tối giản, bớt thiểu cụ thể đem lại sự tao nhã phong cách từtủ giá buốt Samsung Inverter.

*

Dung tíchtủ giá buốt Samsung 236 lítphù phù hợp với những gia đình nhỏ, đáp ứng nhu cầu được nhu cầu sử dụng của 2 - 3 thành viên.

*

Nói chung,tủ giá buốt Samsung Inverter 236 lít RT22M4032BY/SVlà một tuyển lựa khá hợp lý cho căn bếp của người tiêu dùng với nhiều điểm mạnh như thiết kế sang trọng, tiết kiệm ngân sách điện năng, làm lạnh nhanh,... Những công nghệ thế hệ mới tiến bộ này sẽ đáp ứng nhu cầu được cho nhu yếu sử dụng của cả gia đình bạn.