upes2.edu.vn - công ty chúng tôi yêu và cho với nhau dẫu cho một ngày mai cụ nào, chỉ biết rằng, cuộc đời thật ngắn ngủi, dù chỉ cần cơn gió thoáng qua mơn man khắp mặt hồ nước cũng đủ làm khung cảnh buộc phải thơ, trữ tình… Tuổi tx thanh xuân ngắn lắm, hãy cứ sinh sống thật với nhỏ tim, một lượt được hạnh phúc, một lần được ngập trong nỗi đau rất ngọt ngào. Tuổi trẻ giống như một trận mưa rào, mặc dầu bạn đã có lần cảm lạnh do tắm mưa các bạn vẫn muốn được đắm chìm ngập trong cơn mưa ấy một lượt nữa.

Bạn đang xem: Tuổi trẻ như một cơn mưa rào


Mùa hè nào gặp gỡ gỡ?Mùa hè nào phân tách ly?Mùa hè nào hội ngộ?Tôi đã trải qua nhì mùa hè, tuy vậy mùa hè gặp lại thì sao? khi nào mới tất cả thể chạm chán lại? Đã tất cả bao nhiêu mùa hè trôi qua trong xa cách, vào nhung nhớ, giữa những phút chạnh lòng, bồi hồi khi nghĩ về về kỉ niệm ngày xưa…Kỉ niệm như lớp sương khói ảo huyền dễ có tác dụng lòng tín đồ bâng khuâng, hoài cổ, có những lúc tự nhắm đôi mắt lại với mỉm cười cợt khi nghĩ về về giây phút gặp mặt gỡ đầu tiên ấy. Có những lúc khẽ nhói tim lúc hình bóng cứ từ trần xa dần với tiếng thở lâu năm của thời gian…Cảnh cũ với tôi vẫn còn đó đấy, chỉ có tín đồ là đã xa mất rồi…Mùa hè vẫn đến, mùa củanhững chia ly, buồn vương,… giờ đồng hồ ve kêu râm ran xuyên ngày hè, nhìn cánh hoa phượng đỏ trên nền trời trong mẫu nắng chói trang sao lòng lại trung khu trạng mang lại thế? Tôi chẳng thích đa số ngày nắng, phải chăng chính vì anh đến tôi vào ngày hè và cũng chính ngày hè anh ra đi…Tôi sẽ yêu, không biết liệu có phải là yêu ko nữa, chỉ biết rằng ngày ấy còn quá nhỏ. Cô nhỏ bé cuối lớp 8 cơ mà giây phút gặp mặt anh vô tình như là số phận ấy đã khiến cho con tim tôi loạn nhịp. Tôi vẫn hoài nghi vào tình yêu sét đánh, nhưng thiết yếu tôi thời gian trước và tính đến cả bây chừ vẫn không thể phân tích và lý giải nổi vì sao chỉ một lần chạm mặt gỡ cơ mà đã đem lòng ngọt ngào nhung nhớ đến vậy? cùng tôi hiểu rằng đó là tình yêu, nó không có sai hoặc đúng chỉ cần trái tim rung động. Dù sau đây tôi gồm yêu từng nào người, có trải qua bao nhiêu tình ái nhưng tôi vẫn quan yếu quên dòng giây phút chạm chán gỡ số trời ấy…
*

Những khi đơn độc trống trải trong tim tôi lại nhớ về thú vui hiền hòa, ánh nhìn trìu mến, nhằm tôi bao gồm thêm niềm tin bước đi tiếp trên tuyến phố đầy cạm bẫy chông gai này… Hóa ra, tình thân có sức mạnh ghê gớm cho vậy, nó nâng bước con bạn ta qua khó khăn khăn, qua nhức thương mất mát, giúp bọn họ thấy cuộc sống thật đẹp, thật xứng đáng sống.Một ngày lang thang sau gần như bộn bề, tôi lẳng lặng bước đi trên con đường những hàng cây cối mang mang đến tôi cảm hứng yên bình mang đến lạ. Từng dòng lá rơi nhè vơi giữa giờ chiều thanh vắng. Cơn gió đuối trong lành khiến tâm hồn tôi như trộn lẫn thiên nhiên, thả hồn vào không khí ấy:“Có các lúc,tôi ngỡ ngàng trường đoản cú hỏi:Tại do sao,tôi lại yêu thương anh.Khi khía cạnh Trời,sắp lẫn vào đêm.Không gì cả,sao lòng tôi lại nhớ.Chiếc lá rơi,trong chiều nổi gió.Tôi nhặt lên,mà chẳng để triển khai gì.Và chiều nào,sững cách giữa chân đi.Lòng không hiểu,vì sao mình đứng lại.Ngậm bên trên môi,một nhành cỏ dại,Chợt biết rằng,tôi sẽ khác tôi xưa.Trong nỗi buồn,vô cớ lúc trời mưa.Trong mơ mộng,khi hiên ngoại trừ nhạt nắng.Tôi tự dưng biết,có một ngày đang đến…”
*

Ngày anh mang đến – tuyết rơi ngày hè – cái nick name theo tôi biết từng nào năm trời. Cùng ngày hôm nay, bao gồm ở không khí này tôi chạm mặt lại anh, sau 13 năm xa cách.“Nếu chưa hẳn xa rồi là hếtVà thời gian không là dung dịch tẩy màuThì các bạn hỡi ngơi nghỉ phương trời bí quyết biệtSuốt cuộc sống mình vẫn mãi mặt nhau.Và hãy duy trì mãi hầu như ngày ta sống.Giữ trong thâm tâm mãi mãi trơn hình nhau.Xin nhớ mãi, buổi ban sơ gặp gỡ.Dòng chữ nhỏ dại khắc ghi kỉ niệm”.

Xem thêm: Lời Bài Hát Tình Nghèo Có Nhau (Remix), Lk Nhạc Vàng Tình Nghèo Có Nhau

Bóng dáng vẻ ai đó sao mà vừa kỳ lạ lẫm, vừa thân quen. Tôi lag mình cùng tim đập linh tinh như dòng ngày xưa chạm mặt anh. Đó có phải là anh không, có phải là anh ko nhỉ? Tôi như thể đang mơ, một niềm mơ ước giữa ban ngày…Tôi chỉ dám đứng trường đoản cú xa chú ý anh.Sau 13 năm, chạm mặt anh trong số những tình cờ của định mệnh. Tôi lao vào quán cafe, hotline ly cafe đen không đường như của anh ấy đang uống. Anh không thể tinh được một tí chút khi chú ý cô gái bé dại nhưng lại uống lắp thêm nước đen ngắt và mạnh mẽ ấy. Anh chẳng nhận ra tôi, cũng tương tự chẳng nhận biết những tình yêu đong đầy trong đôi mắt tôi nữa. Tiếng đây, cuộc sống thường ngày đã khác, gần như thứ vẫn khác, ai rồi cũng khác…Anh đã có gia đình, nhưng cuộc sống đời thường của anh nhiều bi ai phiền sóng gió, nên lúc này anh cũng đang rơi vào thảm kịch của cuộc đời mình… Còn tôi, vấn đề với duyên tình, cùng vẫn chưa có một bến đỗ an toàn cho riêng mình. Gặp mặt lại anh - ái tình đầu ủ ấp bao tháng năm qua, làm con tim yêu thương trong tôi một lần nữa sống dậy.Mùa hè nào hội ngộ?Tôi sẽ lại gặp gỡ anh vào mùa hè, nhưng mùa hè này là để hội ngộ. Tôi đã cố gắng trên tay ba mùa hè trọn vẹn. Dù ngày hè tiếp theo có là ngày hè gì đi chăng nữa đủ để làm tôi thấy tuổi trẻ của chính bản thân mình không còn gì khác để nuối tiếc…Chúng tôi yêu thương và mang đến với nhau dẫu cho ngày mai chũm nào, chỉ biết rằng, cuộc đời thật ngắn ngủi, dù chỉ với cơn gió loáng qua mơn man khắp mặt hồ nước cũng đủ có tác dụng khung cảnh buộc phải thơ, trữ tình…Một ngày kia khi mưa thôi rơi, lúc nắng vẫn lên cao, tôi ngồi đây nghĩ về anh, về kỉ niệm. Tuổi tx thanh xuân ngắn lắm, hãy cứ sinh sống thật với nhỏ tim, một đợt được hạnh phúc, một lượt được chìm trong nỗi đau khôn xiết ngọt ngào.Tuổi thanh xuân vẫn sẽ là một điều tuyệt diệu, y hệt như một trận mưa rào, mặc dầu bạn đã từng có lần cảm lạnh bởi vì tắm mưa chúng ta vẫn ao ước đắm chìm trong cơn mưa ấy một đợt nữa…© Ẩn danh – upes2.edu.vnCó thể bạn quan tâm: đoạn clip đang được xem như nhiều nhất