UC Browser for PC – Cài đặt cùng trải đời trình chuyên chú UC Browser bên trên máy tính.

Bạn đang xem: Uc browser pc tiếng việt

UC Browser là trình xem xét được đánh giá bất biến cùng những ứng dụng duy nhất hiện thời. Tuy nhiên nó là trình thông qua kha khá mới lạ so với Chrome, Firefox giỏi Internet Explorer. Trình chăm chú này còn có sinh sống hồ hết phiên bạn dạng hệ điều hành và quản lý cùng những vật dụng không giống nhau. Trong khi nó rất có thể thay đổi mẫu laptop trở thành một điểm phát sóng WiFi với một vài ba thao tác dễ dàng và đơn giản.

*

Tại phiên bản mới nhất, UC Browser hỗ trợ screen chạm màn hình. Được tích phù hợp bên trên căn cơ Chromium đề nghị các bạn sẽ tất cả cảm giác tương đối kiểu như trình để mắt Chrome hoặc Cốc Cốc.

TẢI UC BROWSER FOR PC

Bước 1: Các chúng ta có thể tầm nã cập tại đây nhằm cài UC Browser bằng phương pháp clichồng vào nút Download.

Bước 2: Chọn địa điểm lưu phần mềm thiết lập về rồi Save.

*

CÀI ĐẶT UC BROWSER FOR PC

Cách 1: Tìm mang lại địa điểm thiết lập, click chuột tiến hành Install.

*

Cách 2: Quá trình setup có thể mất 3 phút ít. Sau kia biểu tượng và bối cảnh phần mềm đang hiện lên bên trên màn hình.

Xem thêm:

*

SỬ DỤNG UC BROWSER FOR PC

Giao diện UC Browser kha khá đơn giản tựa như những trình coi ngó khác với trang chủ là http://en.uc123.com/

Trước hết bạn cần đăng nhập lệ UC Browser tương tự như bên trên Google. Bạn có thể thực hiện tài khoản Facebook hoặc Google nhằm singin nkhô nóng hơn.

*

Một số khả năng prúc tồn tại mặt phải thanh lý lẽ như thiên tài đổi khác màu sắc (hình mẫu áo) mang lại giao diện. Tại Theme center chúng ta cũng có thể đổi khác theme mang lại trang chủ của chính mình.

Biểu tượng Tab Viewer đã auto thu nhỏ tuổi tổng thể những hành lang cửa số với đưa bọn chúng lên một screen độc nhất để người tiêu dùng biết mình sẽ msinh sống bao nhiêu tab, bao gồm đầy đủ gì và tuyển lựa sử dụng chúng dễ ợt hơn.

*

Nhấp vào hình tượng lốt 3 chnóng để mang những ứng dụng lên trình để ý với áp dụng.

*

Biểu tượng tùy lựa chọn 3 vệt gạch ốp ngang tương tự kiểu như với Chrome tuy thế có phần cụ thể hơn.

*

điều đặc biệt UC Browser có một chức năng tương đối thú vui chính là Mouse Gestures trên mục Settings. Quý khách hàng sử dụng loài chuột để vẽ gắng cho nhấn vào vào từng hình tượng sinh sống phần lớn địa chỉ không giống nhau.

*

cũng có thể nói UC Browser là một trong trình duyệt y hiện đại cùng logic nhất bây giờ. Các tiện ích cùng tùy lựa chọn bên trên UC Browser là khá đáng chú ý đối với người tiêu dùng.