Ứng Dụng Chúc Mừng Sinh Nhật Trên Facebook Của Bạn, Gửi Thiệp Chúc Mừng Trên Facebook

Paano mag deactivate ng facebook account using Android phone | tagalog tutorial 2020

Paano mag deactivate ng facebook account using Android phone | tagalog tutorial 2020

*

Sinh nhật đến và sinh nhật đi. Và thường xuyên hơn là chúng ta không bỏ lỡ mong muốn bạn bè của mình, tất cả là nhờ sự vội vã của cuộc sống. Điều này cũng đặc biệt đúng với mạng lưới bạn bè trực tuyến của chúng tôi. Ngay cả với lời nhắc sinh nhật trên Facebook, chúng tôi quên chúc họ đúng giờ. Chúng tôi có thể không đăng nhập mỗi ngày hoặc chúng tôi có thể bị mù bởi các bài đăng thú vị lan truyền trong hồ sơ của chúng tôi mỗi ngày. Điều đó thật nghịch lý, nhưng không phải công nghệ sẽ trở nên hữu ích khi trí nhớ của chúng ta thất bại?

Với một trang web như birthdayFB, bạn có thể nói rằng tất cả hy vọng vẫn chưa bị mất. birthdayFB là một người trợ giúp nhỏ gọn trên Facebook, giúp tự động đăng những lời chúc sinh nhật lên tường của bạn bè trên Facebook của bạn . Vì vậy, hãy gọi birthdayFB là một người tiết kiệm mặt thực sự và một người bạn trung thực. Giống như Sean, một độc giả trung thành đã gửi cho chúng tôi mẹo rất tiện dụng này. Đừng quên cảm ơn anh ấy trong các ý kiến.

Đang xem: ứng dụng chúc mừng sinh nhật trên facebook

Có khá nhiều ứng dụng của ilk, nhưng điều tuyệt vời nhất về birthdayFB là nó không cho bạn bè của bạn biết rằng bạn đang dựa vào công cụ của bên thứ ba để ghi nhớ ngày sinh nhật của họ. Bí mật vẫn an toàn với dịch vụ web. Đây là một màn hình từ trang chủ hiển thị cách trang web thiết lập về upes2.edu.vnệc gửi lời chúc 'Chúc mừng sinh nhật' đến bạn bè của bạn. Đó là một quy trình 3 bước đơn giản:

*

Cách sử dụng birthdayFB để tùy chỉnh tự động gửi lời chúc sinh nhật trên tường Facebook

Bây giờ, hãy kết nối với Facebook và xem nó thực sự hoạt động như thế nào từ bên trong. birthdayFB xin phép truy cập dữ liệu của bạn. Lưu ý rằng birthdayFB sẽ đăng những lời chúc sinh nhật theo lịch trình là 'bạn' và sẽ không rò rỉ rằng nó được lên lịch thông qua một công cụ.

*

Sau đó, bạn có thể thấy một danh sách các sinh nhật sắp tới. Tôi đã cố tình xóa tên vì lý do riêng tư.

*

Nhấp vào trình đơn thả xuống nhỏ và chọn upes2.edu.vnết tin nhắn để gửi lời chúc sinh nhật tới một người bạn đã chọn. Bạn cũng có thể vào phần upes2.edu.vnết Tin nhắn từ thanh công cụ trên cùng để soạn tin nhắn của mình.

*

Chọn từ một loạt các lời chúc mừng sinh nhật đóng hộp hoặc sáng tạo để upes2.edu.vnết một lời chúc sinh nhật cá nhân. Bạn có thể đặt một kiểm tra trên hộp và lưu nó dưới dạng tin nhắn đóng hộp. Bạn có thể thấy toàn bộ tin nhắn đóng hộp trên phần Tin nhắn đóng hộp của trang web.

Xem thêm: Máy Tính Bị Đen Màn Hình Win 7 Thành Công 100%, Cách Sửa Lỗi Màn Hình Đen Windows 7 Tận Gốc

*

Bạn có muốn sắp xếp thời gian khác với thời gian 9-11 sáng thông thường không? Đi vào Tùy chọn và điều chỉnh các cài đặt.

*

Thats tất cả để có nó. Đến ngày được chỉ định và bạn bè của bạn sẽ tự động nhận được một lời chúc sinh nhật trên tường của họ. Bạn sẽ không bị buộc tội là một người hay quên vô cảm.

Như họ nói, tất cả đều tốt mà kết thúc tốt đẹp! Hãy thử birthdayFB và cho chúng tôi một tiếng hét nếu bạn thích những gì ứng dụng làm.

Xem thêm:

Một nghiên cứu gần đây về trình duyệt Web đã cho thấy rằng quá ít được cập nhật với các bản vá lỗi bảo mật mới nhất. Và các trình duyệt không đơn độc; như mẹ yêu quý của tôi có thể chứng thực, có thể rất khó để theo kịp với hệ điều hành và các bản vá ứng dụng khi bạn chỉ muốn làm là sử dụng máy tính của bạn để làm upes2.edu.vnệc. Firefox đạt được những điểm số cao trong nghiên cứu trình duyệt vì tính năng cập nhật tự động, nó sẽ thông báo cho người sử dụng các bản vá lỗi mới nhất ngay khi chúng được &quot

*

Trước iPhone đã đánh thức bạn dậy vào buổi sáng bằng đồng hồ báo thức, De la Vega nói, nó đã tải tất cả các nguồn tin tức hàng ngày của bạn lên điện thoại. Nó cũng đã gửi một tin nhắn không dây cho nhà sản xuất cà phê của bạn để có được cà phê đã sẵn sàng. Trong khi bạn đang ngồi uống cà phê, ông nói, bạn có thể quyết định rằng bạn muốn đọc tin tức của bạn trên màn hình TV; do đó, với một làn sóng của thiết bị đối với truyền hình, de la Vega nói, bạn sẽ gửi tin tức của bạn nguồn cấp dữ liệu khôn

*

Tổng thống Mỹ Barack Obama cảnh báo các em học sinh hôm thứ tư phải cẩn thận những gì họ đăng trên mạng khi còn nhỏ. Khi bạn còn trẻ, bạn có thể sẽ làm một số điều ngu ngốc, nhưng hãy suy nghĩ kỹ trước khi đăng chúng trực tuyến. Đó là lời khuyên của Tổng thống Mỹ Barack Obama cho một em học sinh lớp 9, đã xin lời khuyên về upes2.edu.vnệc làm thế nào để có được công upes2.edu.vnệc mạnh mẽ nhất trên thế giới.

*

“https://upes2.edu.vn/ung-dung-chuc-mung-sinh-nhat-tren-facebook/imager_1_9464_700.jpgVâng, hãy để tôi cung cấp cho bạn một số lời khuyên thực tế”https://upes2.edu.vn/ung-dung-chuc-mung-sinh-nhat-tren-facebook/imager_1_9464_700.jpg, Obama nói trong sự kiện ảnh-op tại Trường Trung học Wakefield ở Arlington, upes2.edu.vnrginia, gần thủ đô Hoa Kỳ. “https://upes2.edu.vn/ung-dung-chuc-mung-sinh-nhat-tren-facebook/imager_1_9464_700.jpgTrước hết, tôi muốn mọi người ở đây cẩn thận về những gì bạn đăng trên Facebook, bởi vì trong thời đại YouTube, bất cứ điều gì bạn làm, nó sẽ được kéo lên một lần nữa sau đó trong cuộc sống của bạn.”https://upes2.edu.vn/ung-dung-chuc-mung-sinh-nhat-tren-facebook/imager_1_9464_700.jpg

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *