Các anh chàng, cô nàng ngày nay yêu nhau rất giản đơn giận dỗi, những bạn có “não cá vàng” giống như tôi vô cùng sợ tình nhân mình hỏi “ Anh/Em, bản thân yêu nhau được bao nhiêu ngày rồi”. Một thắc mắc cực kỳ xoắn não bắt buộc không nào? tuy nhiên với một dế yêu ngày nay nhưng mà hầu hết các bạn trẻ như thế nào cũng rất có thể sở hữu, thì chúng ta không hại những thắc mắc có tính “giận dỗi” rất là cao này với các “ứng dụng đếm ngày yêu” hơi tiện ích. Cùng upes2.edu.vn mày mò những ứng dụng đếm ngày thân thương phổ biến, chuẩn xác nhất để không xẩy ra người yêu thương dỗi nhé!

Ứng dụng đếm ngày yêu thương “Inlove”

Đây là ứng dụng mới nhất được update năm 2020 và đang được chúng ta yêu nhau sàng lọc dùng để gia công đồng hồ nước tình yêu đến mình. 

*

tải tiện ích đếm ngày yêu thương inlove

Inlove được bên sản xuất cải tiến và phát triển thành ứng dụng đếm ngày yêu hàng đầu Việt Nam, rực rỡ với đồ họa trực quan hẳn nhiên hiệu ứng dịu nhàng, đã mắt và rót mật vào tình yêu của bạn.Bạn đã xem: vị trí cao nhất 5 Ứng Dụng Đếm Ngày yêu Trên laptop Pc Windows Phiên bản Mới Nhất

 
*

app đếm ngày yêu thương nhau inlove

Bạn tha hồ sáng tạo với các tính năng tùy chỉnh cấu hình theo sở thích của bạn như color sắc, hình ảnh, cung hoàng đạo hay những từ ngữ yêu thương thương. Cảnh báo lại cho chính mình những ngày kỷ niệm, dễ dãi theo dõi với widget và badge…


*

app đếm ngày yêu thương nhau inlove

Đặt biệt có hào kiệt giữ quyền riêng bốn với passcode sẽ giúp đỡ bạn kị khỏi những người dân bạn có tính tò mò về chuyện tình yêu của bạn.

Bạn đang xem: Ứng dụng đếm ngày yêu trên máy tính

App Inlove này còn một điều mà các bạn không nên bỏ qua chính là hàng ngày app sẽ tặng bạn một câu ngôn tình để bạn có thể post một chiếc ảnh xịn xịn với những người yêu.

“ hotline em là kem bởi vừa nhìn đã hy vọng mlemmm”.

Link thiết lập cho android: Tại đây

Link Download

Link download cho IOS: Tại đây

Xem đánh giá review cụ thể ứng dụng đếm ngày tình yêu trong video clip dưới đây

Ứng dụng đếm ngày yêu thương “ Đếm ngày yêu- Been Love Memory”

Ứng dụng đếm ngày yêu thương Been Love Memory là vận dụng duy tuyệt nhất được BLM Studio toàn quốc phát triển. Bởi vì vậy chúng ta nên chú ý các ứng dụng tựa như vậy đầy đủ là copy lại và lừa đảo, có thể ăn cắp thông tin của bạn. Theo như đang thống kê vận dụng này được hơn 5 triệu người tin dùng trong thời gian 2019. Điều kiến bạn Việt chăm chú là ứng dụng đầu tiên có ngữ điệu Tiếng Việt giúp fan Việt dễ ợt theo dõi ngày yêu của họ.

*

ứng dụng đếm ngày yêu been love memory

Các bạn đã yêu nhau, ở với mọi người trong nhà được bao thọ rồi? 365 ngày hay là một con số to hơn nữa? ứng dụng đếm ngày yêu thương này sẽ giúp đỡ bạn theo dõi đúng đắn hơn, đề cập nhở các bạn đến các ngày kỷ niệm.

*

giao diện ứng dụng been love memory

Bên cạnh đó sẽ có các tính năng khá nổi bật khiến bạn cảm thấy tình thân nhiều màu sắc hơn như: tất cả thể tùy chỉnh Font chữ theo phong cách của nhì bạn, gồm hơn 20 color đáng yêu cho mình to vẽ,…có các hiệu ứng sản phẩm hiếm của áp dụng nhắc nhở chúng ta vào mọi ngày quánh biệt. đồ họa mượt mà, đồng điệu tối ưu, khóa mật khẩu cũng giống như hiển thị ngày yêu ngay trên Widget.

Mỗi ngày cũng trở thành có hầu như tin nhắn đến từ Been Love Memory cho mình cảm thấy và ngọt ngào hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chỉnh Sửa File Pdf Trong Word 2010, Hướng Dẫn Cách Chỉnh Sửa File Pdf Chi Tiết Nhất

Link mua cho android: Tại đây

Link mua cho IOS: Tại đây

Ứng dụng đếm ngày yêu thương “Been Together 2020”

Nghe tên vận dụng thì phần nào chúng ta đã hiểu rõ phiên bản ứng dụng này vừa được cập nhật vào năm 2020, yêu cầu nói là bắt đầu toanh. Bạn dạng cập nhật này vẫn thêm hiệu ứng sóng sánh cảm giác như phầm mềm này đang sinh sống và làm việc cùng tình cảm với bạn.


*

app đếm ngày yêu thương been together

Đồng hồ tình yêu, đếm ngày ngọt ngào này là bạn bạn sát cánh không thể thiếu cho các cặp đôi. Rất có thể xem đường tình yêu thương đi hằng ngày của cung hoàng đạo nhì bạn.

Cũng như những ứng dụng khác đó cũng là áp dụng đếm ngày yêu và bạn cũng có thể tùy chỉnh giao diện đồng hồ tình yêu theo style đơn lẻ của hai bạn. 

 

giao diện ứng dụng đếm ngày yêu thương been together

 Hạn chế của ứng dụng này là không hiện Widget như những ứng dụng khác, phiền bạn bấm vào ứng dụng nhằm xem. Đây cũng là sở trường của nhiều mình muốn khám phá chứ chưa phải mở mắt ra là biết mình đang yêu bao nhiêu ngày.

Link download cho android: Tại đây

Link cài đặt cho IOS: Tại đây

Tải ứng dụng đếm ngày yêu Been Together trên lắp thêm tính

Cái này bản thân bonus thêm cho mấy bạn muốn làm trên PC thôi vì có thể có một số bạn chỉ sài PC. Để tải áp dụng đếm ngày yêu trên smartphone thì khá đối kháng giản, bạn chỉ cần đăng nhập phầm mềm Store hoặc CH Play nhập tìm kiếm và thiết lập về. Với những chúng ta vừa yêu trò chơi vừa yêu luôn nàng công chúa hay đàn ông soái ca của mình thì “ứng dụng đếm ngày yêu thương trên máy tính” thật sự rất yêu cầu thiết.

Infotech sẽ hướng dẫn chúng ta cách tải vận dụng đếm ngày yêu về máy tính xách tay để một ngày đẹp trời từ bỏ nhiên người yêu hỏi “ Anh/Em, biết bản thân yêu nhau từng nào ngày rồi không?”, thì chúng ta kịp trở tay khi đang leo rank nhé!

Sau đây là quá trình để tải vận dụng đếm ngày yêu:

Bước 1: download trình giả lập BlueStacks, giúp cho máy tính xách tay hay PC của bạn cũng có thể chạy các ứng dụng mobile như Been Togetherphần mượt bluestacks

Bước 2: thiết đặt phần mềm và tải áp dụng đếm ngày yêu Been Together

Bước 3: download về hoàn tất và thiết lập các hình ảnh, tên, ngày tháng tựa như như trên năng lượng điện thoại. Đã thành công.


app been together

Link mua blustacks: tại đây

Link cài đặt file android ứng dụng been together: tại đây

Hy vọng với danh sách những ứng dụng đếm ngày yêu cơ mà upes2.edu.vn đang gửi mang lại các các bạn sẽ đem lại đến các hai bạn trẻ đang yêu nhau những cảm giác thú vị và giảm sút đi sự sợ hãi với thắc mắc “ Ta yêu thương nhau bao lâu?”. Chúc các bạn hạnh phúc!.