Qihoo 360 Total Security là một giải pháp diệt upes2.edu.vn khuẩn và an ninh mạng trọn vẹn miễn phí tổn do Qihoo phạt triển. Trình bảo vệ chống upes2.edu.vnrus của họ được cung cấp bởi hai công ty cung cấp lớn thuộc mặt thứ ba. Nhưng liệu chương trình này chỉ đơn thuần là kết hợp lại những công cụ khác hay không hay nó có mức giá trị độc lập không?

Bảo mật

Trình bảo vệ chống upes2.edu.vnrus tạo thành nền tảng cốt lõi của phần mềm bảo mật này nhưng chủ yếu công cụ của Aupes2.edu.vnra với BitDefender khiến đây thực sự là phần mềm tốt. Ví dụ, đối với những ai muốn được bảo vệ một biện pháp đáng tin cậy, tin vui sẽ là: cả hai trình quét này đều được đánh giá là xuất sắc vào những bài đánh giá bán độc lập.

Bạn đang xem: 360 total security: bảo vệ chống vi

*

Có cha tùy chọn quét: quét nhanh (tính năng quét cựcnhanh –tôi mất dưới năm phút ), quét tùy chỉnh với quét toàn bộ hệ thống. Ngoài ra còn gồm trình tích hợp sẵn Tính năng Patch-up vào đó tự động kiểm tra các chương trình đã cài đặt của bạn để đảm bảo bọn chúng không lỗi thời hoặc chứa lỗ hổng. Nếu hệ thống phân phát hiện ra một chương trình tất cả bản cập nhật có sẵn sẽ xuất hiện đưa ra tiết về bản nâng cấp đó cùng đường link liên kết để tải xuống phiên bản mới.

Đây là một tính năng tuyệt vời — phần mềm đã lỗi thời là một mỏ tiến thưởng đối với tin tặc (67% máy tính bị ảnh hưởng bởi upes2.edu.vnrut WannaCry lúc đó đều đang chạy phiên bản Windows cũ). Ko kể trình quét lỗ hổng, phần mềm này, sau khi chạy, cũng kiếm tìm kiếm lỗ hổng hoặc “những bất thường khác trong hệ thống”. Chương trình tự động đánh cờ “biểu tượng điều hướng đường dẫn thẻ quảng cáo” và lập cập xử lý vào thời gian tôi thử nghiệm.

Tính Năng

Qihoo 360 Total Security còn hơn cả một trình quét upes2.edu.vnrus. Những công cụ tăng tốc với dọn dẹp toàn diện làm cải thiện chất lượng trạng thái hệ thống của bạn bằng phương pháp xóa các ứng dụng cùng tệp khởi động ko cần thiết.Ngoài ra nó còn tồn tại biểu đồ rất hữu ích về thời gian khởi động trung bình của hệ thống từ đócó thể dễ dàng quan sát và theo dõi tiến trình lúc bạn tắt các dịch vụ khởi động ko cần thiết (trong khi chúng có thể giảm đáng kể thời gian tải của hệ thống).

*

Nếu công cụ tăng tốc sở hữu đặt trước định cấu hình tự động không áp theo ý say đắm của bạn, Total Security cũng cung cấp bảng chọn “Manual/Thủ công” có thể chấp nhận được bạn kiểm soát thiết lập đặt hệ thống. Cuối cùng, những bảng “history/lịch sử”cho phép bạn coi bất kỳ cố đổi như thế nào đã xảy ra đối với tải đặt tối ưu hóa hệ thống của bạn. Những công cụ này tích hợp rất tốt với chức năng “scheduled cleanup/dọn dẹp theo lịch trình“.

Xem thêm: Hiển Thị Nhiệt Độ Cpu Trên Desktop Win 10 Nay Hỗ Hiển Thị Cpu, Fps, Ram, Gpu

Hoặc những công cụ bình yên mạng bao gồm trình hủy dữ liệu để xóa những tập tin cùng thư mục không ước ao muốn một cách an toàn (dùng thử với gói cơ bản và tải đặt vĩnh upes2.edu.vnễn khi nâng cấp lên gói Cao cấp/ Premium), môi trường hộp mèo ảo để kiểm tra một cách bình an những chương trình có mã độc tiềm năng, một kho chứa ảo để lưu mật khẩu và một công cụ giải mã ransomware. Công cụ này hướng tới upes2.edu.vnệc phá mã hóa nhưng ransomware dùng để khóa truy nã cập vào những tập tin với thư mục của bạn, buộc phải đây là mặt hàng rào bảo vệ thứ nhị trước những mối đe dọa an ninh mạng.

*

Dễ sử dụng

Tải Qihoo 360 Total Security tương đối đơn giản, chỉ qua nhị bước (tải tập tin khởi chạy từ trang web sẽ tải luôn luôn định nghĩa upes2.edu.vn khuẩn và các thành tố cần để chạy chương trình). Tôi thích một điều rằng một số module tiện tích (như công cụ giải mã ransomware) ko bao gồm mà nắm vào đó phải tải thêm sau thời điểm cài đặt ban đầu đã trả tất. Điều này góp tương đối quản lý được kích thước và tốc độ tải ban đầu. Sau khoản thời gian cài đặt, công cụ rất dễ sử dụng. Tất cả một biểu tượng thông tin giúp người dùng luôn nhận cảnh báo hệ thống mà không bị xâm nhập và những loại công cụ bổ sung có thể được truy cập từ menu “hộp công cụ”. Quan sát chung, đây là một phần mềm được thiết kế tốt, thân thiện với người dùng.

*

Hỗ Trợ

Qihoo 360 Total Security là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, nên bao gồm thể chấp nhận trước rằng nguồn hỗ trợ sẽ không tiếp cận nhiều lắm so với những thương hiệu tuổi tất cả trả. Tuy nhiên, doanh nghiệp có mục hỏi đáp cơ bản trực tuyến giúp người cần sử dụng giải quyết những vấn đề phổ biến, ví dụ upes2.edu.vnệc thiết lập đặt hoặc cập nhật định nghĩa upes2.edu.vnrus thủ công. Mặc cho dù vậy, chương trình thiếu hỗ trợ qua điện thoại và chat trực tiếp cùng hệ thống hỗ trợ bằng thẻ qua email cho dành riêng cho người dùng nâng cấp lên to Qihoo 360 Total Security Premium.

Giá

Qihoo 360 Total Security là sản phẩm trọn vẹn miễn phí — nên không tồn tại gì để than phiền về giá cả!

Công ty bao gồm cung cấp nâng cấp lên Premium, là phiên bản chất nhận được sử dụng những công cụ bổ sung như tùy chỉnh tường lửa, dọn dẹp mục bảo mật, loại bỏ quảng cáo mua sẵn, và được ưu tiên hỗ trợ (sẽ tất cả hệ thống thẻ qua email. 360 Total Security Premium có giá rất hợp lý — đặc biệt nếu download gói tía năm cho bố thiết bị. Các gói Premium cũng tất cả đảm bảo hoàn tiền vào 30 ngày.