Ứng dụng Messenger đến máy tính, laptop khiến cho bạn nhắn tin, gọi điện thoại cảm ứng thông minh trò chuyện với bằng hữu thuận tiện và dễ dàng hơn mà lại không nên đăng nhập vào Facebook. Vậy làm thay nào để tải Messenger mang đến máy tính? họ hãy cùng mày mò trong nội dung bài viết sau trên đây nhé!

*

Facebook cuối cùng cũng đã cho reviews chính thức vận dụng dùng mang lại phiên bản PC. Với nhiều tính năng được thiết kế theo phong cách mô phỏng cảm xúc như thực hiện Messenger như trên chiếc điện thoại thông minh của bạn, giúp chúng ta có thể nhắn tin, gọi điện thoại cảm ứng thông minh cho mái ấm gia đình và bằng hữu dễ dàng hơn, tiện lợi hơn. Các tính năng vượt trội được Facebook trang bị trên căn cơ Messenger PC giúp bạn cũng có thể gọi video clip call, Audio Call về tối đa 8 người. Bên cạnh đó bạn còn được bổ sung các chính sách của bối cảnh như Dark Mode, Light Mode, Grey Mode, thậm chí là là gửi ảnh GIF nữa đấy.

Bạn đang xem: Ứng dụng messenger cho pc

*


Mục lục


Cách thiết lập Messenger về thiết bị tính

Cách cài Messenger về lắp thêm tính

Tải Messenger PC bởi Microsoft Store

Bước 1: Bạn hãy truy cập đường dẫn tại đây để đến ứng dụng Messenger trên Microsoft Store.

Bước 2: Sau đó bạn hãy click vào nút Tải trên màn hình hiển thị máy tính. 

*

Bước 3:  Thông báo đang hiển thị bên trên màn hình, bạn nên lựa chọn Open Microsoft Store để triển khai tải ứng dụng.

*

Bước 4: sau thời điểm tải xong xuôi hãy click vào Launch để khởi chạy ứng dụng.

Xem thêm: Cập Nhật Cách Cài Liên Minh Huyền Thoại Vào Garena Pc, Cập Nhật Thủ Công Lmht Qua Garena Pc

*

Tải Messenger PC bằng file.exe

Bước 1: Hãy mua file thiết lập Messenger Desktop qua đường link sau nhé. Chúng ta có thể tuỳ chọn download về cho Mac OS với Windows.

*

Bước 2: sau khoản thời gian file Messenger PC download đã ngừng tải xuống, bạn hãy nháy đúp chuột nhằm vào tệp tin và tiến hành cài đặt.

*

Bước 3: Ứng dụng sẽ auto cập nhật sau khoản thời gian tải xong. Chúng ta có thể tiến hành áp dụng ngay lập tức.

*

Tạm kết Messenger PC download

Như vậy là mình vừa hướng dẫn cho các bạn 2 giải pháp tải Messenger về đồ vật tính, laptop dễ dàng và đơn giản và lập cập nhất. Hy vọng những share trong nội dung bài viết sẽ hữu dụng với các bạn. Hãy setup và cùng trải nghiệm với bản thân nhé!