Top 5 Ứng Dụng Photoshop Cho Android Và Ios, 10 Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Android Tốt Nhất

Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho điện thoại Android được chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn có được những bức ảnh chỉnh sửa đẹp nhất để khoe với mọi người.

Những ứng dụng chỉnh sửa ảnh là công cụ thiết yếu để bạn có thể sửa các bức ảnh thật đẹp trước khi chia sẻ lên mạng xã hội hoặc bạn bè. Dưới đây là một số gợi ý về các ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất và miễn phí cho điện thoại Android mà bạn nên tải về trong năm 2021 này.

Đang xem: ứng dụng photoshop cho android

Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Android tốt nhất năm 2021

1. Snapseed

Snapseed là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh Android tốt nhất hiện nay. Điểm nhấn của ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí này là việc hỗ trợ ảnh RAW. Snapseed có khá nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó, Snapseed còn cung cấp nhiều bộ lọc miễn phí và đẹp mắt cho người dùng. Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh nhẹ, nhiều chức năng và quan trọng là app chỉnh sửa ảnh miễn phí hiếm hoi không có quảng cáo và được khuyên dùng chỉ sau bộ công cụ của Adobe.

*

Tải về ứng dụng Snapseed tại đây

2. Adobe Photoshop Express

Adobe Photoshop Express là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Android đơn giản, giúp bạn chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả trên smartphone. Ứng dụng có đầy đủ các tính năng cần thiết như crop (cắt ảnh), xoay,….Adobe Photoshop Express còn cung cấp đầy đủ các bộ lọc, hiệu ứng, màu sắc, khung hình và một số công cụ nâng cao như Image Rendering Engine và Reduction (giảm noise khi chụp ảnh đêm).

*

Tải về ứng dụng Adobe Photoshop Express tại đây

3. PicsArt Photo Studio

Với hơn 100 triệu lượt tải về, PicsArt xứng đáng là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh 2021 tốt nhất hiện nay. Lý do PicsArt trở nên nổi bật như vậy là vì nó có rất nhiều công cụ, tính năng chỉnh hình sửa ảnh tiện dụng như cắt, dán, vẽ, khung, nhãn dán, phù hợp với mọi nhu cầu chỉnh sửa ảnh và chia sẻ. Ứng dụng hiện phát hành miễn phí và người dùng có thể mua các bộ lọc và công cụ chỉnh sửa ảnh cao cấp.

*

Tải về ứng dụng PicsArt tại đây

4. Pixlr

Pixlr là ứng dụng chỉnh sửa ảnh phù hợp với tất cả mọi người vì nó có tất cả các công cụ mà người dùng có thể cần. Với hơn 2 triệu tổ hợp các hiệu ứng, lớp phủ và bộ lọc miễn phí, bạn có thể tạo ảnh ghép với nhiều tùy chọn bố cục, hình nền và khoảng cách khác nhau.

Xem thêm:

*

Tải về ứng dụng Pixlr tại đây

5. VSCO Photo & Video Editor

Là dân chuyên nghiệp, hẳn bạn đã từng nghe về ứng dụng chỉnh sửa ảnh VSCO. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Android này cung cấp khá nhiều preset (cài đặt trước) và bộ lọc màu phim giúp bạn chỉnh sửa ảnh đẹp hơn. Ứng dụng cũng có đủ các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản từ cắt, thay đổi kích thước đến thay đổi màu sắc. Điều khiến VSCO trở thành một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất vì nó có các công cụ chuyên nghiệp như HSL và Split Tones, đặc biệt có một cộng đồng các nhiếp ảnh gia rất tài năng.

*

Tải về ứng dụng VSCO Photo & Video Editor tại đây

6. Adobe Lightroom

Giống như Photoshop Express, Adobe Lightroom là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác của Adobe. Nhưng khác biệt ở chỗ Lighroom cho Android cung cấp các tính năng chỉnh sửa ảnh như ánh sáng, độ chi tiết, màu sắc, độ noise, bộ lọc và preset dưới dạng các thanh trượt đơn giản. Không chỉ là một công cụ chỉnh ảnh miễn phí, nó còn hỗ trợ cả định dạng file RAW chất lượng cao.

*

Tải về ứng dụng Adobe Lightroom tại đây

7. Fotor Photo Editor

Fotor là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh được đề xuất nhiều nhất và tốt nhất dành cho Android với vô số tính năng và công cụ thú vị. Ứng dụng cung cấp một loạt các hiệu ứng ảnh và bộ lọc để chỉnh sửa ảnh. Bạn có thể sử dụng hơn 10 chức năng chỉnh sửa khác nhau để điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và các chi tiết khác liên quan đến bức ảnh. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh này còn cho phép bạn tạo các bức ảnh ghép dễ dàng. Hiện tại ứng dụng cho phép tải về và sử dụng miễn phí nhưng có chứa quảng cáo.

*

Tải về ứng dụng Fotor tại đây

8. PhotoDirector Photo Editor

PhotoDirector là một loại ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa năng. Sở hữu giao diện hiện đại và thân thiện với người dùng nên bạn có thể dễ dàng điều chỉnh ánh sáng, màu sắc của bức ảnh bằng thanh trượt. Thậm chí app chỉnh sửa ảnh này còn có tính năng camera trong ứng dụng, hỗ trợ thử các hiệu ứng trực tiếp khi chụp ảnh. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Android hiện miễn phí tải về nhưng có một số giao dịch cần mua trong ứng dụng và có chứa quảng cáo.

Xem thêm:

*

Tải về ứng dụng PhotoDirector tại đây

9. Photo Lab Picture Editor

Photo Lab là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh độc đáo khác. Nó tích hợp bộ sưu tập hơn 900 hiệu ứng khác nhau gồm bộ lọc ảnh, khung hình đẹp, hiệu ứng sáng tạo, ảnh ghép,…Đây cũng là ứng dụng chỉnh sửa ảnh có giao diện đơn giản và trực quan. Photo Lab có đầy đủ các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản mà người dùng cần như cắt, xoay, ánh sáng và độ sắc nét,…

*

Tải về ứng dụng Photo Lab tại đây

10. InShot Photo Editor Pro

InShot Photo Editor Pro là một app chỉnh sửa khá tốt. Đây là một công cụ chỉnh sửa kiểu mới với rất nhiều bộ lọc, nhãn dán và các hiệu ứng hấp dẫn. Một số hiệu ứng và preset sẽ cần tải về qua cửa hàng bên trong ứng dụng chỉnh sửa ảnh này. Tất nhiên bạn có thể thực hiện công chỉnh sửa ảnh đơn giản như cắt, xoay, chỉnh màu sắc, ánh sáng,…Ngoài bản miễn phí còn có bản trả phí với nhiều tính năng và các bộ lọc độc quyền hấp dẫn.

*

Tải về ứng dụng InShot Photo Editor Pro tại đây

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *