Với những chiếc điện thoại Samsung đời new thì câu hỏi sử dụng màn hình hiển thị đa nhiệm ngày dần trở nên đơn giản và dễ dàng và thuận tiện hơn. Mặc dù với đều thiết bị chạy trên hệ điều hành Android thấp hơn nữa thì người dùng mong mỏi sử dụng các tính năng nhiều nhiệm cần triển khai cách thu bé dại màn hình Samsung trước tiên. Với sự giúp đỡ của những phần mềm thu nhỏ dại màn hình apk bạn trọn vẹn có thể.

Bạn đang xem: Ứng dụng thu nhỏ màn hình android

Trong bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến người dùng một trong những cách thu nhỏ ảnh trên app android với sự giúp sức của phần mềm hoặc những tính năng hữu ích được máy trên điện thoại Samsung bên dưới đây. 

Cách thu nhỏ màn hình Samsung bằng ứng dụng Floating Apps

Floating Apps là 1 trong những ứng dụng thu nhỏ dại màn hình Android. Tín đồ dùng hoàn toàn có thể tải ứng dụng miễn tổn phí tại đây


*

Sau khi thiết lập và thiết lập thành công ứng dụng Floating Apps về điện thoại thông minh Samsung, các bạn hãy cấp quyền truy cập ứng dụng bằng phương pháp nhấn vào Grant now


*

Với Floating Apps, fan dùng rất có thể truy cập được không ít ứng dụng cùng với màn hình nhỏ như: Facebook, YouTube, đồng hồ bấm giờ, trình để mắt tới web, la bàn... Tuy vậy ứng dụng này còn có một điểm giảm bớt là chỉ hoàn toàn có thể chạy nhiều nhiệm cùng với những áp dụng có sẵn trên sản phẩm được Floating Apps hỗ trợ.


*

Đổi lại ứng dụng này thiết lập một ưu điểm chính là tiết kiệm dung lượng bộ lưu trữ máy, tương xứng với đều máy tất cả dung lượng bộ lưu trữ thấp. Trong khi nhà phát triển ứng dụng cũng nỗ lực đưa thêm nhiều ứng dụng và ứng dụng hơn trên Floating Apps được cho phép người dùng thoải mái và dễ chịu lựa chọn.


*

Trên giao diện màn hình hiển thị sẽ xuất hiện thêm một hình vuông nhỏ dại tại góc. Để tắt hình vuông vắn này đi mà lại vẫn đảm bảo an toàn chạy những tác vụ nhiều nhiệm mượt mà, các bạn đi mang lại phần thiết lập ứng dụng.

Xem thêm:

Trong phần truy vấn nhanh, các bạn bỏ tích Hiển thị icon chèn lên thanh thông báo. Tại thực đơn nổi, bạn tích nhảy menu nổi. Theo khoác định phần menu nổi này vẫn nằm phía phía bên trái và kích thước không thực sự lớn nhưng người dùng có thể thiết lập kích thước phần này theo ý muốn. 

Thu nhỏ màn hình Samsung bằng tùy chỉnh cấu hình trong phần thiết lập đặt

Với cách thu nhỏ tuổi màn hình Samsung sử dụng các tính năng mang định trên máy chúng ta có thể thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên người tiêu dùng mở phần Cài đặt từ màn hình hiển thị chính trên điện thoại cảm ứng Samsung.


*

Bước 5: Tại đây bạn gạt nút tròn thanh lịch trái (màu xám) để tắt cơ chế phóng to lớn đi, đưa màn hình hiển thị về tâm lý thu nhỏ dại để rất có thể dễ dàng thao tác làm việc sử dụng các tác vụ nhiều nhiệm. 


Cách thu nhỏ ảnh trên Android bằng cách thay thay đổi tỉ lệ màn hình

Ngoài phương pháp trên, bạn dùng hoàn toàn có thể tiến hành thu bé dại màn hình smartphone Samsung theo các bước sau:

Bước 1: Trước tiên, các bạn mở mục Cài đặt trên điện thoại cảm ứng Samsung.

Bước 2: lựa chọn tiếp mục Màn hình.

Bước 3: Nhấn lựa chọn vào chế độ Font và thu/phóng màn hình

Bước 4: tiếp sau bạn thực hiện điều chỉnh các thông số kỹ thuật về chính sách thu/phóng màn hình hiển thị trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung tương xứng với mong mỏi muốn. 


Như vậy trên đây là tổng thể hướng dẫn những cách thu bé dại màn hình Samsung hữu ích.. Nếu người tiêu dùng cũng đang niềm nở và mong mỏi trải nghiệm phầm mềm này thì hãy tham khảo các bí quyết trên nhé.


Điểm danh 5 công nghệ số 1 trên Galaxy S22 Ultra chứng tỏ đây là một siêu phẩm đáng sở hữu của Samsung


Ưu đãi độc quyền dành riêng cho tất cả những người dùng Galaxy lưu ý Series lúc mua thành phầm Samsung Galaxy S22 Ultra


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "cach-thu-nho-man-hinh-samsung" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời các bạn nhập văn bản bình luận", minlength: "Bình luận vượt ngắn. Mời các bạn thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "77554", Title: "Hướng dẫn những cách thu nhỏ màn hình Samsung hết sức thú vị", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "meo-cong-nghe") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);