Bạn vẫn tập tành vẽ truyện Anime cơ mà muốn thực hiện trên vật dụng tính? cơ mà lại đo đắn lựa chọn áp dụng vẽ anime nào tương xứng với sở thích của mình. Vậy thì nên để upes2.edu.vn mách cho mình Top 5 phần mềm vẽ anime trên sản phẩm tính phổ biến nhất hiện thời ở trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Ứng dụng vẽ anime trên máy tính

*


MediBang Paint Pro

Ứng dụng đầu tiên trong list này đó là MediBang Paint Pro. Đây được coi là một một trong những phần mềm cung ứng vẽ tranh anime miễn phí được nhiều người sử dụng. Không những có các họa sĩ nghiệp dư mới áp dụng ứng dụng này. Ngay cả những họa sĩ truyện tranh chuyên nghiệp hóa trên các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, nước ta đều áp dụng MediBang Paint Pro.

Hiện tại người dùng rất có thể sử dụng MediBang Paint Pro trên Windows bạn dạng 64 – bit và bạn dạng 32 – bit. Và các thiết bị chạy hệ quản lý và điều hành iOS với Android vẫn đang còn thể thiết đặt ứng dụng này.

*

Tính năng thừa trội của MediBang Paint Pro:

Là một vận dụng vẽ tranh tiện thể lợi. Gồm dung lượng bé dại gọn, ko chiếm rất nhiều bộ nhớ.Thao tác bằng những layer giúp cho các họa sĩ dễ dãi phác thảo.Sở hữu bút vẽ đa dạng, bao gồm hơn 50 cây bút vẽ những loại. Góp cho bạn có thể lựa chọn và vẽ trên sản phẩm công nghệ tính 1 cách thuận tiện. Bên cạnh đó ứng dụng còn hỗ trợ bạn tạo nên bút vẽ theo ý muốn.Hỗ trỡ họa sỹ vẽ truyện tranh, phim hoạt hình thuận tiện.Có nhiều tính năng, phương pháp cơ phiên bản hỗ trợ như: nhan sắc tố, background, sắc đẹp tố,… để chúng ta cũng có thể phát huy tính trí tuệ sáng tạo đến mức về tối đa.

Clip Studio Paint

Nếu bạn muốn tìm 1 ứng dụng hỗ trợ vẽ anime đơn giản dễ dàng và tiện thể dụng, thì đoạn phim Studio Paint đó là dành đến bạn. Video clip Studio Paint là 1 trong ứng dụng vẽ anime, truyện tranh cung cấp cho người dùng nhiều bảng màu gồm sẵn nhằm bạn thuận tiện lựa chọn.

*

Ngoài ra, video clip Studio Paint còn cung ứng các cơ chế pha màu tốt vời. Chúng ta có thể phối từ những bảng color cơ bạn dạng để mang lại ra phần nhiều gam màu sắc tuyệt đẹp nhất hơn. Giúp cho bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí. Đặc biệt lại còn có lại cho chính mình 1 nét đặc thù riêng.

Đặc biệt, đoạn clip Studio Paint còn hỗ trợ người dùng lưu và share dưới nhiều định dạng. Sở hữu nhiều template và hiệu ứng bao gồm sẵn. Thuộc với chế tạo ra hình và sỉnh sửa hình ảnh 3D khác biệt đã giúp cho video clip Studio Paint trở thành ứng dụng vẽ anime được không ít người yêu thương thích.

Xem thêm:

PaintTool SAI

Nếu bạn có nhu cầu tìm vận dụng vẽ chuyện tranh trực tuyến thì chắc chắn không thể vứt qua ứng dụng vẽ anime PaintTool không nên này rồi. PaintTool không nên được nhận xét là vận dụng vẽ chuyện tranh chibi rất là nổi tiếng. Xung quanh ra, ứng dụng này còn cho phép người cần sử dụng tô màu manga ko giới hạn.

*

Tính năng khá nổi bật của PaintTool SAI:

Sở hữu đồ họa thân thiện, dễ chú ý và dễ dàng sử dụng. Dù chúng ta là họa sĩ chuyên nghiệp hóa hay là nghiệp dư new vào nghề thì đều rất có thể sử dụng vận dụng này 1 cách dễ dàng.Đa dạng những công cố hỗ trợ cho những người dùng như: bút tẩy, bảng màu, đầu bút, font nền, cây bút vẽ,…Tích hợp trên cả máy vi tính bảng – wacom để bạn dùng có thể vẽ tranh trực tuyến.

Phần mềm vẽ anime Krita

Tiếp tục là một phần mềm vẽ anime trên máy tính free, sẽ là Krita. Nhất định chúng ta nên thử sử dụng ứng dụng này nhằm vẽ truyện tranh, anime để biết được những tính năng trông rất nổi bật mà Krita lấy lại.

*

Tính năng nổi bật của Krita:

Ứng dụng có khả năng ghi lại toàn thể quy trình vẽ của tín đồ sử dụng. Đồng thời được cho phép người dùng tùy ý sửa đổi lại đều Macro sẽ thu.Hỗ trợ trên nhiều nền tảng nhiều chủng loại như: Linux, OSX 10.12. Windows.Sở hữu nhiều cỗ lọc hiệu ứng, hoặc như là layer, bảng màu đa dạng mẫu mã giúp cho những người dùng thỏa sức đẩy mạnh tính trí tuệ sáng tạo của bạn dạng thân.

Adobe Photoshop

Nhắc đến ứng dụng chỉnh sửa ảnh thì chắc chắn dân thiết kế đều nghe biết Adobe Photoshop là gì. Nuốm nhưng phần mềm này không chỉ cung ứng trong ngành chuyên môn số. Cơ mà nó còn đem đến nhiều tính năng cung cấp trong vấn đề sáng tác truyện tranh và anime.

*

Tính năng khá nổi bật của Adobe Photoshop:

Cho phép người tiêu dùng vẽ, chỉnh sửa, hình ảnh bất kỳ bản thảo hay bức ảnh nào nào.Có năng lực quét phiên bản thảo nhanh chóng.Sở hữu nhiều hiệu ứng, layer, bảng màu sắc để bạn lựa chọn.Sở hữu khu vực tàng Brush phong phú, tín đồ dùng hoàn toàn có thể kết hòa hợp và biến hóa chúng lại cùng với nhau.

Như vậy bài viết ở trên sẽ tổng hợp phần đa phần mềm vẽ anime trên thiết bị tính tốt nhất có thể hiện nay. Hi vọng những người làm việc về mảng truyện tranh, anime sẽ kiếm được cho bản thân 1 ứng dụng tương thích nhất. Đừng quên theo dõi và quan sát upes2.edu.vn để hiểu biết thêm nhiều ứng dụng hay khác được cập nhật mỗi ngày.