Vanh Leg(Ông hoàng nhạc chế) là cái tên nổi tiếng trong xã hội mạng bây giờ với những đoạn phim chế nhạc theo phong cách riêng, đạt triệu chục triệu view trên youtube.Với phong thái sôi động, lời lẽ trí tuệ sáng tạo cộng với vẻ ngoài điển trai cơ mà Vanh Leg đã thu hút được một lượng lớn fan hâm mộ hâm mộ.Bạn sẽ xem: Ước mơ có tác dụng ca sĩ vanh leg

Từ nhỏ dại Vanh Leg vẫn có năng khiếu sở trường về âm thanh và chơi Piano hết sức giỏi. Vanh Leg bắt đầu sáng tác khi thâm nhập vào underground năm 2009. Vanh Leg đã thành lập ra team nhạc NS Band cùng với một vài người chúng ta và được nhiều sự mừng đón của chúng ta trẻ sinh hoạt Hà Nội.

Bạn đang xem: Ước mơ làm ca sĩ vanh leg


*

Có thể thấy đến những năm 2010, 2011 thì Vanh Leg mang lại ra phần lớn sáng tác nhạ chế theo phong cách sôi động và mang phong cách độc đáo, màu sắc riêng như: con nhà nghèo, No say ben, Tôi cô đơn… cũng các bản cover: Bụi bay vào mắt, thời hạn sẽ trả lời, mình yêu nhau đi…


*

Những chế tác chế của Vanh Leg thực sự được sự tiếp nhận của khán giả cũng tương tự được share rộng rãi trên social vào đầu năm mới 2013. Với Vanh Leg được người ái mộ đặt cho cái tên “Ông hoàng nhạc chế”.

Nhìn những clip chế sôi động hài hước của Vanh Leg thì người theo dõi sẽ bất thần khi biết rằng Vanh Leg là một trong những chàng trai sống cực kỳ nội tâm. Nhiều khi Vanh Leg dành cho mình những khoảng trầm yên riêng và vô cùng ít khi share về chuyện tình cảm.


*

Khi được rất nhiều khán mang biết đến hơn vậy thì Vanh Leg mắc hơn lúc ngày làm giờ hành chính, còn tối tranh thủ với music và dành thời gian cho đồng đội trên mạng. Xung quanh ra, nhiều khi đi đường, Vanh Leg cũng được chúng ta trẻ phân biệt và xin chụp hình ảnh cùng. Vanh Leg cảm giác yêu đời rộng khi mà có tương đối nhiều fan nhí, mỗi lúc lên mạng cùng xem các em nhỏ dại cover lại ca khúc bản thân sáng tác.

Bản thân mình cũng đã xác minh sẽ rất khó khăn để đoạt được được nhiều người theo dõi qua thành phầm chính thức đầu tiên. Nhưng điều này càng làm cho bạn thích nỗ lực quyết vai trung phong hơn cho sự lựa lựa chọn này. Do mình luôn quan niệm, không có việc gì dễ ngay đầu.

Xem thêm:

Ngay cả nhạc chế cũng vậy, sản phẩm đầu tiên của mình không ai biết đến. Tuy vậy sau không ít ca khúc khác, cái brand name Vanh Leg đang được khẳng định hơn. Vày vậy, mình vẫn vẫn nuôi ý định đến ra những sản phẩm chuyên nghiệp hóa hơn để xây cất một hình ảnh Vanh Leg triển khai xong trong mắt khán giả.


*

Clip ‘Bốn chữ lắm’ bản thanh niên nghiêm túc của Vanh Leg. Video chế “Thanh niên hoy” thu hút những lượt coi của cư dân mạng ngay sau khi được Vanh Leg đăng download trên trang cá nhân.


*

Dù mới cán mốc 1 triệu lượt subscribe và nhận được nút vàng từ Youtube không lâu nhưng kênh đoạn phim của Vanh Leg đã có sự tăng trưởng đột biến trong thời gian gần đây. Ko chỉ với Youtube, các video nhạc chế của Vanh Leg cũng nhận được hàng chục triệu lượt coi trên fanpage facebook chính thức.

MV chế Đại Ca Lớp 12A ( Túy Âm + Save Me Parody ) mới nhất của Vanh Leg

Trong thời gian tới, Vanh Leg dự định ra mắt thêm nhiều MV mới thể theo nguyện vọng của người xem và hứa hẹn sẽ có đến những giây phút xả hơi thoải mái mang đến người hâm mộ.