Hướng dẫn cách hạ cấp từ Windows 10 Technical Preview, Windows 10 về lại Windows Phone 8.1 chi tiết nhất bằng hình ảnh sử dụng dụng cụ Windows Phone Recovery Tool …


*
Cách khắc phục lỗi mất kết nối với CH Play
*
Cách upgrade hệ điều hành và quản lý phiên bạn dạng mới tuyệt nhất cho điện thoại OPPO

Những ngày gần đây nhiều các bạn sử dụng điện thoại Windows Phone đam mê “vộc vạch” cùng “ham của lạ” đang tìm mọi cách để được lên Windows 10 Technical Preview cơ mà khi lên rồi thì các bạn mới nuối tiếc nối phân biệt rằng Windows 10 Technical Preview không tốt như phần đa gì bạn mong mỏi đợi nhưng nó còn hết sức tệ và bạn có nhu cầu hạ cung cấp từ Windows 10 về lại Windows Phone 8.1. Thiệt may mắn cho bạn là Microsoft đã bao gồm công chũm hỗi trợ giúp bạn làm việc này và ở trong bài viết này upes2.edu.vn sẽ giải đáp giúp chúng ta làm điều đó.

Bạn đang xem: Về windows phone 8.1 từ win 10

Để triển khai hạ cung cấp từ Windows 10 về lại Windows Phone 8.1 các bạn cần để ý và đảm bảo an toàn các điều kiện sau:

Máy tính (PC) của doanh nghiệp phải tải Windows 7 trở lên và bộ nhở tối thiểu còn trống 4 GB.Có cáp USB để kết nối điện thoại với trang bị tính.Hãy đảm bảo sao lưu tất cả các dữ liệu trên điện thoại của doanh nghiệp trước khi thực hiện hành vi hạ cung cấp này.

Cách tiến hành hạ cấp từ Windows 10 về lại Windows Phone 8.1

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy vào đường liên kết này tải phần mềm “Windows Phone Recovery Tool” về với cài đặt trên máy tính của bạn.

*

Bước 2: Sau khi quá trình tải về và thiết lập hoàn tất, các bạn hãy chạy Windows Phone Recovery Tool lên cùng kết nối điện thoại với laptop bằng cáp USB. (Nếu máy vi tính không nhận thấy điện thoại, hãy rút ra khỏi máy tính, click vào “My phone was not detected” ở bên dưới ứng dụng và tuân theo hướng dẫn của ứng dụng).

*

Bước 3: sau khoản thời gian máy đã nhận được năng lượng điện thoại, hãy lựa chọn điện thoại thông minh của bạn. Kế tiếp click vào “Continue“. Như sống trong hình là sản phẩm công nghệ Nokia Lumia 1520.

Xem thêm: Top 4 Nhà Tranh Tô Màu Theo Số Hcm (Customized Paint By Numbers Canvas)

*


Bước 4: screen tiếp theo hiển thị hiển thị thông tin về hệ điều hành và quản lý hiện trên của năng lượng điện thoại. Click vào nút “Install software” để tiếp tục. Trường hợp ở cách này, chúng ta bị báo lỗi là không sở hữu và nhận diện được thông tin điện thoại của người tiêu dùng (lỗi “Product code is empty“). Thì đừng vội lo lắng, hãy để nguyên sạc cáp và ấn giữ đồng thời Phím mối cung cấp + Phím sút âm lượng cho tới khi nào máy khởi động lại với rung lên thì thả ra. Dịp này, máy vẫn vào “recovery mode“, nhấn vào “Exit” trong phần mềm và tái diễn từ đầu, phần mềm sẽ nhận được thông tin máy. Khi đó, nhấn vào “Install software“, chọn “Yes” nhằm tiếp tục.

*

Bước 5: Một thông tin sẽ hiện ra hỏi bạn cũng muốn backup điện thoại hay không. Nếu như muốn bạn cũng có thể tạo bạn dạng sao lưu lại trên năng lượng điện thoại bằng cách vào Cài đặt -> Sao lưu. Để biết thêm về cách sao lưu bạn hãy tham khảo nội dung bài viết hướng dẫn sao lưu smartphone Windows Phone. Nếu không thì thường xuyên click vào “Continue“.

*

Bước 6: từ bây giờ ứng dụng đang tự tải và thiết lập firmware cũ mang lại điện thoại. File cài đặt có dung lượng khoảng 1,7GB và tốc độ nhờ vào vào con đường truyền mạng của người tiêu dùng mà quy trình này ra mắt nhanh tuyệt chậm. Nhớ tuyệt vời không rút cáp ra trong những lúc đang thực hiện.

*

Bước 7: sau khoản thời gian tất cả quy trình này trả tất. Một thông tin sẽ được hiện ra cho biết rằng “Operation successfully completed” chúng ta chọn “Finish“. Tới đây thì mọi câu hỏi đã trả tất, chúc mừng chúng ta máy điện thoại của bạn đã về Windows Phone 8.1 .

Nên xem: Cách đăng ký tài khoản Microsoft, Hướng dẫn bí quyết khôi phục thiết lập gốc smartphone Nokia Lumia