Viết Về Lễ Hội Halloween Bằng Tiếng Anh, Đoạn Văn Tiếng Anh Viết Về Halloween (4 Mẫu)

You are watching: Đoạn Văn Tiếng Anh Viết Về Lễ Hội Halloween Bằng Tiếng Anh Ngắn in upes2.edu.vn

Đoạn văn tiếng Anh viết về Halloween gồm từ vựng tiếng Anh về ngày lễ Halloween và 2 đoạn văn tiếng Anh mẫu viết về ngày Halloween, kèm bản dịch cho các bạn tham khảo, để ngày càng học tốt môn Tiếng Anh hơn.Ngoài ra, các em có thể tham khảo thêm đoạn văn tả ngày Tết bằng tiếng Anh, đoạn văn viết về một thành phố mà em thích bằng tiếng Anh. Sau đây là nội dung chi tiết mời các bạn cùng theo dõi:

Từ vựng tiếng Anh chủ đề Halloween

Witch: Mụ phù thuỷPumpkin: Bí đỏBats: DơiApple: TáoGhost: MaHaystack: Đống rơmCandy: KẹoBlack cat: Mèo đenScarecrow: Bù nhìn rơmCostumes: Trang phục hoá trangFrankenstein: Quái vật FrankensteinWerewolf: Chó sóiJack o’lantern: Đèn bí ngôVampire: Ma cà rồngMummy: Xác ướpSpider web: Mạng nhệnSkeleton: Bộ xương ngườiTrick or Treat: Một trò chơi phổ biến ngày Halloween. Các em nhỏ sẽ hoá trang và thường đi gõ cửa xin kẹo các nhà xung quanh.Owl: Con cúHaunted House: Nhà ma ámDress up: Hóa trangFreak out: quá phấn khích hoặc quá tức giậnWeird out: Làm ai cảm thấy không thoải máiHuddle up: co rúm lại vì lạnh hoặc sợScare off/away: làm ai sợ hãi bỏ chạyHalloween is a holiday celebrated on October 31st. The most common colors of the day are orange and black. Halloween comes from the ancient Celtic festival Samhain. The ancient Celts believed that on October 31st, now known as Halloween, the boundary between the living and the deceased is not clear, and the dead become dangerous for the living by causing problems such as sickness or damaged crops. On Halloween, the ancient Celts would place a skeleton by their window to represent the dead. Believing that the head was the most powerful part of the body, containing the spirit and knowledge, the Celts used the “head” of the vegetable to decorate their houses. On this day people often wear strange clothes as characters in horrible novels or movies to frighten others. People usually like to dress as ghosts, skeletons, or witches. Now Halloween is an official holiday in almost all European countries.

Đang xem: Viết về lễ hội halloween bằng tiếng anh

Đang xem: Viết về lễ hội halloween bằng tiếng anh ngắn

Halloween là một lễ kỷ niệm vào ngày 31 Tháng Mười. Những màu sắc phổ biến nhất trong ngày là màu cam và đen. Halloween đến từ các lễ hội Celtic cổ xưa Samhain. The Celts cổ xưa tin rằng vào ngày 31 Tháng 10, nay là Halloween, ranh giới giữa sự sống và cái chết là không rõ ràng, và kẻ chết trở nên nguy hiểm cho cuộc sống bằng cách gây ra các vấn đề như bệnh tật hoặc cây bị hư hỏng. Ngày Halloween, người Celt cổ đại sẽ đặt một bộ xương của cửa sổ của họ đại diện cho những người chết. Tin tưởng rằng người đứng đầu là phần mạnh nhất của cơ thể, có chứa tinh thần và kiến ​​thức, người Celt sử dụng các “đầu” của thực vật để trang trí ngôi nhà của họ. Vào ngày này người ta thường mặc quần áo kỳ lạ như những nhân vật trong tiểu thuyết khủng khiếp hoặc phim để dọa người khác. Mọi người thường thích ăn mặc như con ma, bộ xương, hoặc phù thủy. Bây giờ Halloween là một ngày lễ chính thức ở hầu hết các nước châu Âu.

Xem thêm:

Halloween is celebrated in some countries on October 31st of every year. It is a time to remember the saints (hallows) martyrs and the good people who died. Halloween activities include carving the pumpkins, telling scary stories and watching horror movies. The most common activity in Halloween is when the kids go (Trick or Treat) and have costume parties. In this activity, the kids dress up in many different costumes. After that, they go door to door knocking on people’s doors in their neighborhood. Hence, people prepare themselves for the kids knocking on their doors so they buy lots of sweets and candies. In addition, children knock on doors and say “Trick or Treat”. When the kids get a candy or a sweet they leave happy. On the other hand, if they don’t get a good treat they may show some tricks.

Xem thêm:

Halloween được tổ chức ở một số quốc gia vào ngày 31 tháng 10 hàng năm. Đây là thời điểm để tưởng nhớ các vị Thánh (hallows) và những người đã khuất. Các hoạt động Halloween bao gồm khắc bí ngô, kể những câu chuyện rùng rợn và xem phim kinh dị. Hoạt động phổ biến nhất trong Halloween là khi bọn trẻ đi chơi (Trick or Treat) và tổ chức tiệc hóa trang. Trong hoạt động này, các bạn nhỏ sẽ mặc nhiều trang phục khác nhau. Sau đó, họ đi từng nhà gõ cửa những người trong khu phố. Các gia đình đã chuẩn bị rất nhiều đồ ngọt, bánh kẹo để chia cho chúng. Ngoài ra, trẻ sẽ gõ cửa và nói “Trick or Treat”. Khi bọn trẻ nhận được một viên kẹo hoặc một món đồ ngọt, chúng sẽ rất vui. Mặt khác, nếu không nhận được gì, chúng sẽ bày ra một số chiêu trò.

Previous: Đặc Điểm Hình Học Của Sản Phẩm Trong Công Nghệ In 3D, In 3D Là Gì Và Máy In 3D Hoạt Động Ra Sao

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *