You are watching: Đoạn Văn giờ đồng hồ Anh Viết Về lễ hội Halloween bằng Tiếng Anh Ngắn in upes2.edu.vn

Đoạn văn tiếng Anh viết về Halloween có từ vựng tiếng Anh về ngày lễ Halloween với 2 đoạn văn tiếng Anh chủng loại viết về ngày Halloween, kèm bạn dạng dịch cho các bạn tham khảo, để càng ngày học giỏi môn tiếng Anh hơn.Ngoài ra, các em hoàn toàn có thể tham khảo thêm đoạn văn tả ngày Tết bởi tiếng Anh, đoạn văn viết về một tp mà em thích bằng tiếng Anh. Sau đây là nội dung cụ thể mời các bạn cùng theo dõi:

Từ vựng giờ Anh chủ đề Halloween

Witch: Mụ phù thuỷPumpkin: bí đỏBats: DơiApple: TáoGhost: MaHaystack: Đống rơmCandy: KẹoBlack cat: Mèo đenScarecrow: Bù nhìn rơmCostumes: bộ đồ hoá trangFrankenstein: thú vật FrankensteinWerewolf: Chó sóiJack o’lantern: Đèn túng bấn ngôVampire: Ma cà rồngMummy: Xác ướpSpider web: Mạng nhệnSkeleton: bộ khung ngườiTrick or Treat: Một trò chơi phổ cập ngày Halloween. Các em nhỏ sẽ trá hình và hay đi gõ cửa xin kẹo những nhà xung quanh.Owl: nhỏ cúHaunted House: đơn vị ma ámDress up: Hóa trangFreak out: thừa phấn khích hoặc quá tức giậnWeird out: làm cho ai cảm thấy không thoải máiHuddle up: co rúm lại vày lạnh hoặc sợScare off/away: làm ai lo ngại bỏ chạyHalloween is a holiday celebrated on October 31st. The most common colors of the day are orange and black. Halloween comes from the ancient Celtic festival Samhain. The ancient Celts believed that on October 31st, now known as Halloween, the boundary between the living and the deceased is not clear, and the dead become dangerous for the living by causing problems such as sickness or damaged crops. On Halloween, the ancient Celts would place a skeleton by their window khổng lồ represent the dead. Believing that the head was the most powerful part of the body, containing the spirit and knowledge, the Celts used the “head” of the vegetable to lớn decorate their houses. On this day people often wear strange clothes as characters in horrible novels or movies khổng lồ frighten others. People usually lượt thích to dress as ghosts, skeletons, or witches. Now Halloween is an official holiday in almost all European countries.

Bạn đang xem: Viết về lễ hội halloween bằng tiếng anh

Đang xem: Viết về tiệc tùng halloween bởi tiếng anh ngắn

Halloween là một lễ kỷ niệm vào trong ngày 31 tháng Mười. Những color phổ biến chuyển nhất trong thời gian ngày là màu cam với đen. Halloween đến từ các lễ hội Celtic cổ điển Samhain. The Celts cổ điển tin rằng vào trong ngày 31 mon 10, ni là Halloween, rỡ ràng giới giữa sự sống và cái chết là không rõ ràng, với kẻ chết trở nên nguy khốn cho cuộc sống bằng phương pháp gây ra những vấn đề như bệnh tật hoặc cây bị lỗi hỏng. Ngày Halloween, tín đồ Celt cổ truyền sẽ đặt một bộ khung của cửa ngõ sổ của họ đại diện cho người chết. Tin yêu rằng người đứng đầu là phần mạnh nhất của cơ thể, bao gồm chứa tinh thần và con kiến ​​thức, tín đồ Celt sử dụng những “đầu” của thực vật nhằm trang trí ngôi nhà đất của họ. Vào ngày này người ta thường xuyên mặc áo xống kỳ lạ tựa như các nhân trang bị trong tiểu thuyết kinh khủng hoặc phim nhằm dọa fan khác. Mọi người thường thích ăn mặc như bé ma, cỗ xương, hoặc phù thủy. Hiện thời Halloween là một ngày lễ chính thức ở phần nhiều các nước châu Âu.

Xem thêm: Điều Khiển Youtube Trên Máy Tính Bằng Smartphone

Halloween is celebrated in some countries on October 31st of every year. It is a time to remember the saints (hallows) martyrs và the good people who died. Halloween activities include carving the pumpkins, telling scary stories & watching horror movies. The most common activity in Halloween is when the kids go (Trick or Treat) and have costume parties. In this activity, the kids dress up in many different costumes. After that, they go door to lớn door knocking on people’s doors in their neighborhood. Hence, people prepare themselves for the kids knocking on their doors so they buy lots of sweets and candies. In addition, children knock on doors & say “Trick or Treat”. When the kids get a candy or a sweet they leave happy. On the other hand, if they don’t get a good treat they may show some tricks.

Halloween được tổ chức triển khai ở một số quốc gia vào ngày 31 mon 10 mặt hàng năm. Đây là thời điểm để tưởng nhớ các vị Thánh (hallows) và những người đã khuất. Các chuyển động Halloween bao hàm khắc bí ngô, nhắc những mẩu truyện rùng rợn với xem phim khiếp dị. Vận động phổ phát triển thành nhất vào Halloween là khi lũ trẻ đi chơi (Trick or Treat) và tổ chức triển khai tiệc hóa trang. Trong vận động này, các bạn nhỏ sẽ mang nhiều bộ đồ khác nhau. Sau đó, bọn họ đi từng nhà gõ cửa những người trong quần thể phố. Các gia đình đã chuẩn bị rất các đồ ngọt, bánh kẹo để chia cho chúng. Ngoài ra, trẻ vẫn gõ cửa ngõ và nói “Trick or Treat”. Khi đàn trẻ nhận ra một viên kẹo hoặc một mặt hàng ngọt, chúng sẽ khá vui. Khía cạnh khác, còn nếu không nhận được gì, bọn chúng sẽ bày ra một số trong những chiêu trò.


Previous: Đặc Điểm Hình học tập Của sản phẩm Trong technology In 3D, In 3 chiều Là Gì cùng Máy In 3d Hoạt Động Ra Sao