Vòng cổ phong thủy là giữa những loại trang sức đẹp phong thủy được rất nhiều người yêu thương thích. Ko chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế mà nó còn tồn tại những ý nghĩa sâu sắc phong thủy đem đến may mắn, an ninh cho fan đeo. Hãy cùng upes2.edu.vn tìm hiểu về những nhiều loại vòng cổ đá tử vi phong thủy phổ biến bây giờ và tính năng của chúng nhé!

Vòng cổ tử vi có công dụng gì?

Cũng như những loại trang mức độ phong thủy khác, vòng cổ tử vi phong thủy cũng có những ý nghĩa tốt rất đẹp như:

Mang lại dễ dãi may mắn cho người theo quy hình thức tương sinh của ngũ hành. Từ đó chọn được mẫu mã vòng cổ phong thủy có màu sắc sắc cân xứng với bản mệnh để giúp bạn gặp gỡ nhiều suôn sẻ hơn vào cuộc sống.

Bạn đang xem: Vòng cổ đá phong thủy

Xua tung vận khí xấu, với mối cung cấp năng lượng tốt của kim cương tự nhiên sẽ giúp bạn tránh được những vận đen, xui xẻo. Do vậy, trang sức quý phong thủy còn được xem như là vật hộ thân, bùa hộ mệnh cho người đeo.

Những loại vòng cổ đá phong thủy thông dụng hiện nay

Vòng cổ đá phong thủy có không ít kiểu dáng vẻ và màu sắc khác nhau. Tùy ở trong vào sở thích và mệnh của từng bạn mà rất có thể chọn cho bạn sản phẩm tương xứng nhất.

Vòng cổ đá thạch anh tóc xanh

Vòng cổ đá thạch anh đầu xanh là trang sức quý phong thủy phù hợp với fan mệnh Hỏa cùng mệnh Mộc. Như bọn họ đã biết, đeo đúng màu sắc trợ mệnh giúp vòng tử vi phát huy được về tối đa kết quả của mình.

Vòng thạch anh đầu xanh có công dụng thu hút hầu hết điều xuất sắc đẹp, thuận lợi, suôn sẻ và bình an dành cho tất cả những người đeo. Bởi vì vậy, cuộc sống của họ luôn suôn sẻ từ quá trình đến tình yêu, sức khỏe.

Bên cạnh đó, những người thường hay lo âu, áp lực và căng thẳng mệt mỏi trong các bước hàng ngày khi đeo vòng cổ thạch anh tóc xanh sẽ giúp kiểm soát cảm hứng tốt hơn. Nguồn năng lượng tích rất của vòng thạch anh đầu xanh giúp ý thức thư giãn hơn, tập trung tốt hơn vào công việc.

Bởi vì vòng thạch anh tóc xanh được phân tích sở hữu mối cung cấp năng lượng xuất sắc nên với hầu hết người thường xuyên đeo nhiều loại vòng này để giúp tinh thần luôn vui vẻ, thoải mái.

Trang sức tử vi theo tuổi như ý của 12 bé giáp (Phần 1)

*

Chuỗi thạch anhtóc xanh 108 hạt 6 ly upes2.edu.vn

Vòng cổ đá thạch anh đen

Đá thạch anh đen là loại đá mang nguồn tích điện mạnh duy nhất trong phong thủy, chúng gồm những tác dụng như trấn tà, trấn trạch. Với nguồn năng lượng tự nhiên trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong vòng cổ phong thủy đá thạch anh đen giúp người sở hữu đeo vòng thường xuyên nâng cao được mức độ khỏe, gợi cảm vận may và hỗ trợ cho việc làm ăn phát đạt. Mở rộng nhiều mọt quan hệ, vứt bỏ sự lo sợ, mang lại nhiều cơ hội, nụ cười và hạnh phúc trong cuộc sống.

*

Vòng Đá Thạch Anh Đen 6 Ly Charm Cỏ tư Lá bội nghĩa Thái upes2.edu.vn

Vòng cổ đá phong thủy đen rất thích phù hợp với những ai mạng Thủy, Mộc, Kim. Vị vậy, khi chọn vòng đá để đeo thì họ cần suy xét đến nhân tố tương sinh, tương xứng của vòng cổ tử vi với phiên bản mệnh.

Người ta còn mang đến rằng, vòng đá thạch anh đen có tác dụng giúp chủ nhân kích say đắm giác quan thứ 6, chủ nhân sẽ tất cả linh cảm về việc việc được xuất sắc hơn.

Xem thêm:

Trong cuộc sống hôn nhân thì việc đeo vòng đá thạch anh đen giúp mối quan hệ vợ ông xã thêm đọc nhau, share và yêu thương nhau những hơn. Không tính ra, nó còn có thể nâng cấp các quan hệ xã hội trở nên kết nối và mở rộng hơn.

Vòng cổ hổ phách

Theo thần thoại của người Hy Lạp đá hổ phách là kết tinh của mặt trời lặn chìm sâu trong lòng đại dương cùng được search thấy mỗi lúc thủy triều rút.

Trong khoa học, đá hổ phách được hình thành vì nhựa cây cách đó hàng triệu năm phủ sâu trong trái tim đất. Vào phong thủy, quy định ngũ hành, vòng cổ hổ phách cân xứng với tất cả các mệnh. Như vậy, người nào cũng có thể sử dụng vòng cổ tử vi phong thủy này nhằm chiêu lộc, cầu bình an.

*

Vòng cổ hổ phách trẻ em hạt dẹt tiến thưởng upes2.edu.vn

Vòng cổ hổ phách tất cả màu rubi đặc trưng, đá hổ phách tự xa xưa đang được tạo thành ngọc bội để mang theo bên mình như một lớp bùa hộ mệnh nhằm mục đích xua xua đuổi tà ma và đem đến may mắn cho tất cả những người đeo.

Trong Phong Thủy, vòng cổ phong thủy đá hổ phách đem đến niềm vui và sự sung sướng tự nhiên, đem về sự bình an, niềm hạnh phúc khi đeo nó bên mình. Đồng thời nó cũng góp tăng sự tự tin và có thể làm chủ bản lĩnh cho người đeo.

Trang sức phong thủy theo tuổi như ý của 12 nhỏ giáp (Phần 2)

Vòng cổ tử vi phong thủy mặt Phật phiên bản Mệnh

Phật bạn dạng mệnh là các vị hộ mệnh, luôn đem lại điều an lành, bình an, mức độ khỏe, như mong muốn và giúp bảo đảm mọi người trong cuộc sống. Phật phiên bản mệnh nghỉ ngơi mỗi tuổi, mỗi giới là một vị riêng, mỗi vị có nhiều công đức không giống nhau. Vị vậy, khi gạn lọc vòng cổ tử vi phong thủy mặt Phật bạn dạng mệnh chúng ta cần chọn và tu hành theo Phật phiên bản mệnh tương xứng với tuổi của chính bản thân mình để dành được những công dụng phong thủy màu sắc nhiệm.

*

Mặt Phật bạn dạng Mệnh upes2.edu.vn

Trong 12 bé giáp, mỗi nhỏ giáp đều có một vị Phật hộ mệnh. Đây bao gồm là phiên bản mệnh Phật, bao gồm ý nghĩa đảm bảo bình an, né tai tà. Đeo dây chuyền mặt Phật phiên bản mệnh bên fan sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức và kết nối được với rất nhiều thiện duyên.

Bài viết trên trên đây của Trang sức tử vi upes2.edu.vnđã sở hữu đến cho mình những tin tức thú vị về phần lớn vòng cổ đá phong thủy rất được yêu thích phổ thay đổi hiện nay. Khách hàng hàng mong muốn mua sản phẩm hoặc tư vấn ví dụ hơn, vui lòng contact trực tiếp với shop chúng tôi để được cung cấp giải đáp.

Theo: upes2.edu.vn

TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - upes2.edu.vnsẵn sàng tiếp nhận ý kiến của người sử dụng và luôn ship hàng tư vấn 24/7 trong cả khi Quý Khách chưa tồn tại nhu cầu mua hàng ngay.