Nếu Là Nữ Mệnh Mộc, Khi Chọn Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Mộc “Chiêu Tài Đón Lộc”

Bạn là nữ thuộc mệnh Mộc và đang băn khoăn không biết chọn vòng đeo tay đá thạch anh như thế nào cho đúng? Đừng lo vì ngay trong bài viết này, upes2.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn chọn vòng đeo tay một cách chính xác nhất. Vậy chọn như thế nào thì hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời ngay trong bài viết này nhé!

Nữ mệnh Mộc chọn vòng đeo tay thạch anh có gì khác biệt?

Tại sao upes2.edu.vn lại đặt ra câu hỏi như vậy cho bạn là bởi trong số trước, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn nam chọn vòng đá thạch anh phong thủy. Rất nhiều bạn thắc mắc là không biết mình là nữ mệnh Mộc thì liệu khi chọn vòng tay đá thạch anh thì có gì khác so với các bạn nam hay không. Và có khác hay không thì hãy cứ theo dõi ngay trong bài viết này nhé

Cách chọn vòng đeo tay thạch anh phong thủy cho nữ mệnh Mộc

Chọn vòng tay cho nữ mệnh Mộc hay tất cả các bạn nữ mệnh khác thì cũng không nằm ngoài quy luật của thuyết ngũ hành tương sinh. Dù bạn là nam hay nữ, thuộc mệnh nào thì khi chọn các vật phẩm trang sức phong thủy cũng cần phải tuân theo quy luật này. Và tất cả các khách hàng đến với Thương hiệu đá quý Kim Tự Tháp cũng đều được khuyên nên chọn vòng đá phong thủy theo quy luật này.

Đang xem: Vòng tay phong thủy mệnh mộc

*

Bạn Nữ mệnh Mộc thì đều nên chọn vòng tay Thạch Anh màu đen hoặc màu xanh

Màu sắc vòng đeo tay phong thủy hợp với nữ mệnh Mộc

Nữ mệnh Mộc là những cô gái có tính cách khá nhu mì, và thường rất được người khác yêu quý. Tuy nhiên vì một lý do nào đó mà họ cảm thấy cuộc sống này có chút khó khăn. Theo các chuyên gia phong thủy thì việc sử dụng đá thạch anh có thể giúp nữ mệnh Mộc cải thiện được tinh thần, sức khỏe cũng như tài vận của mình.

Theo thuyết ngũ hàn tương sinh thì nữ mệnh Mộc phù hợp với những loại vòng đeo tay đá thạch anh màu xanh và màu đen. Đây là 2 màu tương sinh, tương hợp với người mệnh Mộc. Trong đó màu xanh là màu tương hợp và màu đen là màu tương sinh.

Màu sắc cần tránh chọn đối với nữ mệnh Mộc

Bởi có tính chất phong thủy nên việc chọn nhầm đá thạch anh sẽ khiến cho người nữ mệnh Mộc có thể gặp những điều không may trong cuộc sống. Chẳng hạn như bất lợi về đường tình duyên, bất lợi về tài lộc, vận khí và sức khỏe. Vì vậy mà không thể chọn bừa đá phong thủy chỉ vì thấy màu sắc đó đẹp.

*

Vòng Thạch Anh Tóc Đen tại upes2.edu.vn cho bạn Nữ mệnh Mộc

Người nữ mệnh mộc cần tránh chọn những loại vòng đá phong thủy có màu trắng bởi đây là màu tương khắc với người mệnh Mộc. Và upes2.edu.vn cũng bật mí thêm cho bạn là hãy tuân theo quy luật này cho bất cứ việc chọn lựa các vật phẩm phong thủy nào cho mình nhé!

Nữ mệnh Mộc sinh năm nào?

Nhắc tới năm sinh của nữ mệnh Mộc thì cũng không quá khó để biết. Bạnh chỉ cần tra theo các năm sinh sau đây để biết mình có thuộc mệnh Mộc hay không nhé.

Xem thêm:

Nữ mệnh Mộc thuộc các năm sinh sau: 1942 – 2002, , 1950 – 2010, 1973 – 2033, 1951 – 2011, 1980 – 2040, 1958 – 2018, 1981 – 2041.1959 – 2019, 1988 – 1928, 1943 – 2003, 1972 – 2032, 1989 – 1929.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 Bài viết hay: “Vòng tay phong thủy theo thuyết ngũ hành“ 

*

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

*

Cần xem xét kỹ mệnh của mình trước khi lựa chọn vòng tay đá thạch anh phong thủy

Tại sao nên đeo vòng tay đá thạch anh phong thủy?

 Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra vì còn chưa thực sự hiểu rõ về vòng tay đá thạch anh. Và để giúp bạn hiểu rõ hơn thì upes2.edu.vn sẽ giải đáp ngay sau đây.

Tác dụng của vòng đeo tay đá thạch anh phong thủy

Vòng đeo tay đá thạch anh phong thủy là trang sức được nhiều người yêu thích bởi những tác dụng tuyệt vời của nó. Cụ thể:

Vòng đeo tay đá thạch anh phong thủy giúp tăng cường sức khỏe và tinh thần hiệu quả nếu thường xuyên sử dụng và mang theo bên mình.Trường khí tích tụ lại trên đá thạch anh là trường khí tích cực nên việc mang theo bên mình sẽ giúp cho chủ nhân cảm thấy tinh thần luôn tỉnh táo và sẵn sàng đối mặt với những thử thách trong cuộc sống và công việc hàng ngày.Nếu bạn hay bị đau đầu, mất ngủ thì việc đeo vòng tay đá thạch anh sẽ có lợi vô cùng vì giúp cho chứng đau đầu được giảm bớt, từ đó giúp giấc ngủ được ngon hơn.Với những người làm công tác sáng tạo nghệ thuật thì đá thạch anh chính là loại đá tuyệt vời giúp kích thích sự sáng tạo một cách tuyệt vời.

Xem thêm: Các Bước Kết Nạp Đảng Viên Mới, Hướng Dẫn Quy Trình Kết Nạp Đảng Viên Mới

Ý nghĩa phong thủy của đá thạch anh

Ngoài những tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe thì vòng đeo tay đá thạch anh còn có ý nghĩa về mặt phong thủy. Cụ thể:

Vòng đeo tay đá thạch anh phong thủy giúp mang lại tài lộc, may mắn và bình an cho chủ nhân.Đeo vòng tay đá thạch anh giúp cải thiện và thúc đẩy các mối quan hệ trở nên tốt đẹp và thuận lợi hơn. Với những người độc thân sẽ sớm tìm được ý trung nhân, với những ai đang có tình yêu đẹp thì sẽ luôn mặn nồng và thủy chung. Với tình cảm vợ chồng thì sẽ luôn hạnh phúc.Công việc và sự nghiệp của người đeo đá thạch anh phong thủy sẽ tốt hơn, hanh thông và được sếp chú ý tới nhiều hơn.

*

Đeo vòng tay đá Thạch Anh phong thủy giúp mang may mắn, bình an và tài lộc cho chủ nhân

Như vậy, bạn đã hiểu rõ được tại sao mọi người lại yêu thích và muốn được đeo vòng tay đá thạch anh phong thủy rồi đúng không. Tuy nhiên thì đá thạch anh không chỉ chế tác thành vòng đeo tay mà còn có thể chế tác thành nhiều loại trang sức khác nhau. Và bạn có thể truy cập vào https://upes2.edu.vn/ để tham khảo thêm các sản phẩm khác nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *