Top 10 Web Lưu Trữ Dữ Liệu Vĩnh Viễn Miễn Phí Tốt Nhất 2020, 8 Web Lưu Trữ Đám Mây Miễn Phí Dung Lượng Lớn

Lưu trữ dữ liệu trực tuyến thay vì máy tính cục bộ của bạn. Nó yêu cầu kết nối internet để tải lên, sửa đổi và chia sẻ tài liệu, bản trình bày, bảng tính, hình ảnh, âm thanh, video, v.v. với người khác. Các nhà quản lý phân phối hệ thống lưu trữ trực tuyến không lưu giữ bất kỳ dữ liệu nào trên đĩa cứng của PC. Các công cụ lưu trữ đám mây giúp cho bạn truy xuất dữ liệu của mình từ bất kỳ thiết bị nào. Trong bài viết này, upes2.edu.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top 9 Web lưu trữ dữ liệu vĩnh viễn miễn phí và an toàn nhất trên toàn thế giới.

Đang xem: Web lưu trữ dữ liệu vĩnh viễn

Web lưu trữ dữ liệu vĩnh viễn là gì?

Web lưu giữ dữ liệu vĩnh viễn nói đến những Website cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây (cloud storage). Để sử dụng dịch vụ này, thiết bị của bạn cần phải kết nối internet và bạn có thể tải dữ liệu lên, sửa đổi và sẻ chia tài liệu, bảng tính, hình ảnh, âm thanh, video và nhiều dạng thông tin khác với những người mà bạn muốn chia sẻ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

web lưu trữ dữ liệu vĩnh viễn miễn phí và an toàn nhất

Dung lượng lưu trữ 50 GB không thể đánh bại đã khiến nó trở thành một trong những lưu trữ đám mây miễn phí phổ biến hiện có và đã thu hút một lượng lớn người dùng đối với lưu trữ đám mây Mega. Người dùng đang tìm kiếm một tùy chọn tệp sao lưu tuyệt vời chắc chắn nên đăng ký lưu trữ đám mây Mega vì nó chỉ cung cấp lưu trữ tốt nhất mà còn có nhiều tính năng bảo mật.

Xem thêm:

Fѕhare

Dịᴄh ᴠụ lưu trữ đám mâу Fѕhare đượᴄ phát triển bởi nhà ᴄung ᴄấp Việt Nam – Công tу FPT. Giống như Mediafire, Fѕhare hỗ trợ doᴡload ᴠà upload rất nhanh nhưng không lưu giữ file trong thời gian dài. Fѕhare ᴄhỉ phù hợp ᴄho ᴠiệᴄ ᴄhia ѕẻ file ᴄộng đồng ᴠà upload những file ᴄó dung lượng lớn.

Kết luận

Qua bài viết trên của upes2.edu.vn đã cung cấp đến các bạn đọc một số thông tin về Top 9 Web lưu trữ dữ liệu vĩnh viễn miễn phí và an toàn nhất.

Xem thêm:

 Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *