Hướng dẫn bỏ ra tiết cấu hình Router Wifi Tenda, rất có thể áp dụng cho nhiều model khác biệt như W311R, Tenda W316R. Nội dung bài viết sẽ viết cụ thể cách sửa lỗi hoặc thông số kỹ thuật khi mới mua.Bạn vẫn xem: Wifi tenda ko vào được mạng

Có thể search thấy tương đối nhiều bài viết trên mạng internet về cách cấu hình Router Wifi Tenda, tuy vậy với một số mã sản phẩm mới của hãng này mà áp dụng cách cũ vẫn sảy ra trường hòa hợp lỗi: trùng showroom IP, điện thoại di động không kiếm thấymạng Wifi, liên kết thành công với Wifi cơ mà không vào được mạng, vv…

Nguyên nhân lỗi khi thông số kỹ thuật Router Wifi Tenda là do những mã sản phẩm này có ứng dụng mới cùng khác hoàn toàn so cùng với đời cũ đề xuất khi vận dụng cách cũ sẽ ảnh hưởng như vậy. Để hạn chế và khắc phục lỗi tương tự như biết cách thông số kỹ thuật Router Wifi Tenda mới mua bạn cũng có thể tham khảo thông tin dưới đây.

Bạn đang xem: Wifi Tenda Không Vào Được Mạng

Cách thông số kỹ thuật Router Wifi Tenda


*

Bạn cắm bộ sạc adapter vào nguồn điện cùng Router tiếp nối khởi động bằng nút ở phía sau lên, bao gồm đèn power báo sáng sủa là được.

Bước 2: Để chắc chắn là không sảy ra lỗi trước với sau khi thiết đặt thông số thông số kỹ thuật cho đầu phát Wifi này thì bạn nên reset nó về mặc định. Biện pháp reset là chúng ta dùng một que đầu tầy nhỏ dại nhấn giữ lại vào lỗ nhỏ dại reset cho đến khi toàn bộ đèn phía đằng trước sáng lên thì thả ra.

Xem thêm: Ứng Dụng Miễn Phí Hàng Đầu, Các Ứng Dụng Dành Cho Android Trên Google Play


*

*

Bước 5: Đây mới chính thức là thông số kỹ thuật router Wifi Tenda:

Mình sẽ không còn đủ time để phân tích và lý giải cặn kẽ từng mục có ý nghĩa gì mà họ cứ thống độc nhất là làm đúng đắn theo phần đông gì mình nói nhé. Chúng ta chọn thông số lần lượt như hình mặt dưới.


*

Bước 6: Như hình dưới mục 1 &2 thì chọn thông số kỹ thuật như tôi đã làm còn mục 3 là Cách để mật khẩu đến mạng Wifi, thông tin này các bạn phải từ nhập cùng nhớ được.


*

Bước 7: dấn OK để ngừng quá trình cấu hình Router Wifi Tenda, bạn bây giờ có thể rút dây mạng từ laptop đến đầu phát cùng dùng điện thoại hoặc máy tính xách tay kết nối test với mạng Wifi để kiểm soát nhé. Chúc bạn thành công!