Bạn đang xuất hiện máy in muốn liên kết máy in với máy tính, máy tính sử dụng win 10. Nhưng không sở hữu được máy in win 10 không sở hữu và nhận máy in được. Nguyên nhân lại như vây ? để biết tại sao bạn hãy đọc tiếp nhé.

Bạn đang xem: Win 10 không tìm thấy máy in


Lý vày win 10 không nhận máy in được

Do máy in đời cũ không hổ trợ hệ điều hành và quản lý win 10. Hay có thể nói là ko hổ trợ driver win 10.

Nguyên nhân vì chưng win 10 tự động hóa update làm lỗi trang bị in.

Do lỗi virus làm lỗi win. Nếu chạm mặt lỗi này các bạn thử diệt virus xem sao, còn nếu như không được thì mua lại win new thôi.

Do thiết bị in đang chọn chế độ offline.

Nguyên nhân khác bởi hư cổng kết nối máy in

Cách cách xử lý từng lỗi win 10 không sở hữu và nhận máy in được

Nếu win 10 không sở hữu và nhận máy in, ko in được. Việc đầu tiên bạn yêu cầu làm là khởi cồn lại sản phẩm tinh, máy tính xách tay sử dụng win 10. Tiếp theo khởi đụng lại thiết bị in, rút cáp kết nối và gặm lại. Nếu như không được thì hãy tìm hiều thêm những cách khắc phục và hạn chế lỗi bên dưới nhé.

1. Vì chưng máy in ko hổ trợ thiết lập driver win 10.

Các trang bị in đời cũ thường xuyên không hổ trợ cài đặt driver win 10. Buộc phải bạn dù là cố căng thẳng thì cũng không download được. Để soát sổ máy in bao gồm hổ trợ cài driver win 10 không chúng ta làm như sau.

Bạn gỏ tin tức cần tìm kiếm driver trang bị in tra cứu kiếm bên trên internet. VD: Driver sản phẩm công nghệ in hp 1020 win 10. bây giờ bạn nên chọn đường link trang chủ của máy in. Link giống như hình bên dưới.


*

Tìm driver đồ vật in từ trang chủ


Bạn nhấp vào đường link đến trang tìm kiếm driver. Để tìm kiếm xem sản phẩm in bao gồm hổ trợ win 10 ko bạn làm theo hướng dẫn trong hình.

Xem thêm:

(1) đúng như tên đồ vật in của chính bản thân mình -> (2) chọn hệ quản lý và điều hành windows hoặc OS -> lựa chọn phiên phiên bản window với số bit của bảng win, (nêu không tồn tại phiên bản windows trong list thì sản phẩm công nghệ in không hổ trợ gồm win đó). Nhận nút Change là xong.


*

Tìm xem trang bị in có hổ trợ driver win 10 không


2. Vày lỗi driver đồ vật in.

Nếu lỗi vì chưng driver thứ in, bạn thử update lại driver mới coi sao. Cách update driver sản phẩm in, cập nhật driver mới cho máy in như sau.

Nhấp chuột phải vào hình tượng My Computer trên màn hình Desktop -> Chon Manage -> vỏ hộp thoại Devices manage xuất hiện bạn lựa chọn mục Print Queues. Thời gian này các bạn sẽ thấy được tên sản phẩm in buộc phải update driver -> Nhấp nên chuột vào tên vật dụng in chon Update Driver như hình.


*

Update driver sản phẩm in win 10


Nếu chúng ta nhìn thấy có hình tượng dấu tam giác vàng hoặc dấu hỏi có nghĩa là máy in đó không được cài driver. Hoặc driver bi lỗi. Cách mua driver sản phẩm in cho máy tính xách tay đơn giãn nhất.

Hộp thoại update driver hiện ra với 2 tùy chọn (1) update từ động. (2) update theo đường truyền driver đã cài về. Bạn nên chọn mục 2 mua sẽ thành công xuất sắc hơn. Nhưng chú ý là phải dowload driver máy in về trước nhé.


*

Sửa lỗi laptop win 10 -8 không sở hữu và nhận máy in


3. Lỗi vì chưng máy in đã ở cơ chế Offline

Nếu sản phẩm công nghệ in đang ở cơ chế offline hoặc các bạn vô tình bấm chọn cơ chế offline. Thì các bạn hãy kịch hoạt lại cơ chế Online như sau.

Khi bạn bấm lện in thì hình tượng máy in hiện nay ở dưới thanh taskbar chổ hình tượng mạng internet. các bạn chỉ việc nhấp thường xuyên 2 cái vào biểu tượng máy in là đã hiện thi ra vỏ hộp thoại lắp thêm in đang nhận lệnh in. Click con chuột Printer –> Bỏ check chọn Use Printer Offline là xong.


*

Sửa lỗi win 10/8 không in được mặc dù đã nhận lệnh in


4. Bởi hư dây cáp liên kết máy in. Cổng kết nối máy in

Trường hợp này thì bạn cần phải có 1 tua dây cáp kết nối máy in khác để thử nghiệm thử. Nếu vày dây chỉ việc thay dây là xong. Nếu như chưa hẳn do dây mà do cổng kết nối trên main máy in thì sẽ phải gọi dịch vụ sửa thiết bị in bị lỗi cổng kết nối máy in thôi.