Khi chúng ta lựa chọn upes2.edu.vn tệp tin ISO (để tạo file hoàn toàn có thể boot từ bỏ ổ DVD hoặc USB flash), hãy copy tệp tin ISO Windows 7 vào thiết bị lưu trữ và chạy Windows 7 USB/DVD upes2.edu.vn Tool. Sau đó, chúng ta cũng có thể cài để Windows 7 trên máy tính trực tiếp tự ổ DVD giỏi USB flash đó. Windows 7 USB/DVD upes2.edu.vn Tool được cho phép bạn áp dụng USB để setup Windows 7 thay bởi phải sử dụng đĩa DVD như thường xuyên lệ.

Bạn đang xem: Stadub/Wudt - Cách Tạo Usb Boot Cài Win 11

Bạn đã xem: Windows 7 usb/dvd download tool portable

Lưu ý: lúc upes2.edu.vn tệp tin ISO, các bạn phải copy file đó vào ổ DVD hoặc USB flash để setup Windows 7. Sau thời điểm đã chuẩn bị sẵn sàng để thiết đặt Windows 7, hãy cho ổ USB flash vào usb hoặc DVD vào ổ DVD của bạn, và tiếp đến chạy Setup.exe từ thư mục gốc bên trên ổ đĩa đó.

Yêu ước hệ thống:

Bộ vi xử lý: Pentium 233 MHz trở lên trên (khuyên cần sử dụng 300 MHz).Ổ cứng trống: 50 MB.Ổ DVD-R hoặc ổ USB flash 4 GB có thể tháo rời.

Cách thiết lập Windows USB/DVD upes2.edu.vn tool

1. Click nhằm mở file cài đặt Windows USB/DVD upes2.edu.vn tool.2. Lúc được thông tin lưu trữ tệp tin vào ổ đĩa hoặc chạy nó, sàng lọc Run.3. Có tác dụng theo các bước trong vỏ hộp thoại thiết lập đặt. Các bạn sẽ thấy tùy chọn xác định địa điểm thiết đặt Windows USB/DVD upes2.edu.vn Tool.Lưu ý: Bạn cần phải có quyền admin trên máy tính xách tay bạn đang thiết đặt Windows USB/DVD upes2.edu.vn tool. Giải pháp yêu cầu Microsoft .NET Framework phiên phiên bản 2.0 trở lên.

Xem thêm: Bộ Giao Diện Trong Suốt Cho Win 7 Giao Diện Gương, Hướng Dẫn Làm Theme Trong Suốt Cho Win 7

Cách áp dụng Windows 7 USB/DVD upes2.edu.vn tool

Trước khi chạy Windows 7 USB/DVD upes2.edu.vn Tool, hãy chắc chắn rằng các bạn đã thiết lập Windows 7 ISO trường đoản cú Microsoft Store và đã upes2.edu.vn file ISO Windows 7 về ổ cứng. Nếu như khách hàng đã cài đặt Windows 7 mà không upes2.edu.vn tệp tin ISO, chúng ta có thể upes2.edu.vn file đó từ thông tin tài khoản Microsoft Store của bạn.

Để tạo phiên bản copy của file ISO Windows 7

1. Click nút Windows START, với click Windows USB/DVD upes2.edu.vn Tool trong list ALL PROGRAMS nhằm mở Windows USB/DVD upes2.edu.vn Tool.2. Trong vỏ hộp SOURCE FILE, nhập tên và đường truyền file ISO Windows của bạn, hoặc click BROWSE và lựa chọn file đó từ vỏ hộp thoại OPEN. Click NEXT.3. Lựa chọn USB DEVICE để tạo bạn dạng copy trên ổ USB flash hoặc lựa chọn ổ DVD nhằm tạo bản copy trên đĩa DVD.4. Nếu bạn copy file đó ra ổ USB flash, chọn lựa thiết bị USB của chúng ta trong list và click BEGIN COPYING. Còn nếu như khách hàng copy tệp tin ra DVD, hãy click BEGIN BURNING.Khi tệp tin ISO Windows 7 của khách hàng đã được copy lên thứ lựa chọn, hãy thiết đặt Windows bằng phương pháp chuyển sang folder gốc của ổ DVD hoặc USB flash rồi tiếp đến click lưu ban vào Setup.exe.