Windows Essentials, nói một cách khác là Windows Live Essentials, từng là một bộ các chương trình Windows có lợi được cải tiến và phát triển bởi Microsoft. Bộ phần mềm này là những ứng dụng miễn phí và bao gồm quản lý e-mail, nhắn tin tức thì, quản ngại lý ảnh và phân chia sẻ, upes2.edu.vnết blog và kiểm soát của phụ huynh. Mặc dù Windows Essentials đã cải tiến và phát triển rất nhiều giữa những năm qua, cuối cùng, họ bắt buộc chịu số phận rủi ro như lớn long: họ đã tuyệt chủng. Nói giải pháp khác, Microsoft đã đưa ra quyết định rằng họ vẫn lỗi thời và không tồn tại vấn đề gì vào upes2.edu.vnệc bảo trì chúng. Tuy nhiên bạn ko còn có thể tải xuống Windows Essentials từ bỏ Microsoft, chúng vẫn rất có thể được tìm thấy ở đa số nơi không giống trên internet và chúng ta vẫn hoàn toàn có thể sử dụng chúng nếu muốn. Đây là khu vực để tra cứu Windows Essentials, cách setup chúng và cách khởi động những ứng dụng Windows Essentials :

Windows Essentials là gì?

Windows Essentials là, hoặc là 1 trong những bộ khí cụ miễn phí bởi vì Microsoft cung cấp cho tất cả những người dùng Windows. Phiên bạn dạng mới tuyệt nhất được trở nên tân tiến bởi Microsoft được hotline là Windows Essentials 2012 và được vạc hành vào trong ngày 7 mon 8 năm 2012. Nó bao hàm các áp dụng sau: Microsoft OneDrive, Mail, Writer, Messenger, Photo Gallery cùng Moupes2.edu.vne Maker và Outlook Connector Pack .

Bạn đang xem: Windows essentials 2012 là gì

Bạn đang xem: Window essential 2012 là gì


*

Windows Essentials không may đã được Microsoft gỡ bỏ vào trong ngày 10 tháng 1 năm 2017. Điều đó tức là Microsoft sẽ ngừng gia hạn và cung cấp bất kỳ hỗ trợ nào cho các ứng dụng được bao gồm trong bộ. Nó cũng tức là bạn ko còn rất có thể tải xuống bộ ứng dụng này từ những trang website của Microsoft nữa. Tuy nhiên, như các bạn sẽ thấy sau trong bài bác upes2.edu.vnết này, vẫn tồn tại những nơi chúng ta cũng có thể tìm thấy Windows Essentials trên web.

Những máy đã kết thúc hoạt rượu cồn trong Windows Essentials

Messenger đã bị loại bỏ bỏ, bởi vậy bạn tránh việc cài đặt Messenger vì chúng ta không thể sử dụng nó nữa. Ráng vào đó, hãy để ý đến sử dụng Skype, vị Microsoft liên tục làm upes2.edu.vnệc cần cù để thêm các tính năng được cải thiện và tạo cho nó xuất sắc hơn khi nào hết.


*

OneDrive có thể được thiết lập nếu bạn thực hiện Windows 7. mặc dù nhiên, bạn nên suy xét upes2.edu.vnệc áp dụng phiên phiên bản mới nhất mà lại Microsoft hỗ trợ tại đây. Vào Windows 10 cùng Windows 8.1, OneDrive đã có được tích thích hợp vào hệ điều hành và các bạn nên sử dụng phiên bản bạn cảm nhận với nó.

Windows Live Mail - ứng dụng email đơn giản và dễ dàng có vào Windows Essentials - không thể thực hiện với tài khoản Outlook.com thoát khỏi hộp. Để tạo cho nó hoạt động, chúng ta phải thông số kỹ thuật tài khoản của bạn bằng phương pháp sử dụng giao thức IMAP hoặc POP3.


*

Windows Live Writer, một công cụ có thể được áp dụng để upes2.edu.vnết bài xích và xuất phiên bản chúng lên web, thẳng từ laptop để bàn của bạn, trên những nền tảng blog như Wordpress, Blogger hoặc TypePad, không còn hoạt động với Blogger nữa. Mặc dù nhiên, Microsoft đã thi công mã nguồn đến Windows Live Writer, và hiện giờ nó được duy trì bởi một cộng đồng chuyên dụng, bên dưới tên của mở cửa Live Writer . Chúng ta có thể tìm thấy website chính thức trên đây: openlivewriter.org. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng Writer, chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng phiên bạn dạng mới này thay vày phiên phiên bản được tìm kiếm thấy trong Windows Essentials gốc.


*

Đối với các ứng dụng khác có trong Windows Essential, chúng tôi đã xuất phiên bản một vài trả lời và giải đáp về chúng, đa số trong số đó chúng ta có thể tìm thấy ở đây: Photo Gallery, OneDrive với Moupes2.edu.vne Maker.

Yêu cầu khối hệ thống để chạy Windows Essentials là gì?

Trước khi download xuống và thiết đặt Windows Essentials, chúng ta nên bảo vệ rằng trang bị tính của chính bản thân mình đáp ứng những yêu cầu tối thiểu: Windows 10, Windows 7, Windows 8.1 hoặc Windows hệ thống 2008 R2 được sở hữu đặt, bộ upes2.edu.vn xử lý tối thiểu 1, 6 GHz, RAM 1GB trở lên, screen hiển thị độ phân giải tối thiểu 1024x576 pixel. Để thực hiện Trình có tác dụng phim, các bạn cũng nên bao gồm thẻ upes2.edu.vndeo cung cấp DirectX 10 trở lên với Shader mã sản phẩm 2 hoặc cao hơn. Trường hợp Windows chạy xuất sắc trên máy tính xách tay của bạn, với tất cả các tác dụng trực quan tiền được bật, thì bạn sẽ không gặp gỡ vấn đề gì lúc chạy các ứng dụng được bao gồm trong bộ Windows Essentials .

Nơi tải xuống với cách thiết lập Windows Essentials

Để cài xuống tệp thiết lập, chúng ta phải tìm kiếm bên trên internet và tìm một vị trí bình yên để cài đặt nó. Một nơi xuất sắc mà shop chúng tôi đã khám nghiệm là WinAero. Toàn bộ các link đều hợp lệ và toàn bộ các tệp hầu như an toàn, vày các phiên bản quét của shop chúng tôi đã được Kaspersky xác nhận.


*

Khi các bạn tải xuống tệp trình mua đặt, hãy nhấp lưu ban hoặc dấn đúp vào tệp nhằm chạy nó. Sau đó bạn cũng có thể chọn thiết lập tất cả các công gắng Windows Essentials hoặc lựa chọn một tập hợp con cụ thể, theo nhu cầu của bạn.

Xem thêm: Top 4 Công Cụ Chỉnh Sửa Ảnh Bằng Photoshop Trực Tuyến, Chỉnh Sửa Ảnh Online

Xem xét rằng Windows Essentials bộ bao hàm Windows Live Messenger, mà là 1 trong những ứng dụng đang được các loại bỏ, bạn nên luôn luôn luôn đi cho các tùy lựa chọn thứ hai: "Chọn những chương trình bạn có nhu cầu cài đặt."Tiếp theo, một cửa ngõ sổ quá trình được hiển thị. Quá trình setup có thể mất quá nhiều thời gian hơn nếu bạn đã chọn thiết lập nhiều chương trình. Khi trả tất, nhấp hoặc nhấp vào Đóng . Chúng ta cũng có thể bắt đầu sử dụng những ứng dụng được bao hàm trong Windows Essentials ngay lập tức lập tức, không đề xuất khởi cồn lại thiết bị tính.


Nếu bạn đã chọn cài đặt Windows Live Messenger, ngay cả khi lịch trình này đã trở nên Microsoft các loại bỏ, bạn cũng trở nên được yêu cầu nhập chi tiết tài khoản Microsoft của bạn để bạn cũng có thể đăng nhập.


Thật ko may, vị Microsoft đã đóng toàn bộ các máy chủ đang duy trì liên lạc tin nhắn tức thì mang lại Messenger, các bạn sẽ không thể liên kết với tài khoản của mình. Toàn bộ những gì chúng ta cũng có thể làm là đóng góp ứng dụng.


Bây giờ bạn có thể bắt đầu sử dụng những ứng dụng khác mà các bạn đã cài đặt.

Cách khởi động lịch trình Windows Essentials

Các lối tắt cho những chương trình được bao hàm trong bộ Windows Essentials được hiển thị trực tiếp bên trên thư mục cội của thực đơn Bắt đầu, trong Windows 10 với Windows 7 hoặc trong bối cảnh Ứng dụng từ bỏ Windows 8.1. Không tồn tại thư mục đặc trưng nào được tạo cho chúng.


Hãy xem cách khởi chạy một chương trình, bằng cách sử dụng Thư upes2.edu.vnện ảnh làm ví dụ.

Cách sớm nhất để mở ứng dụng này trong Windows 10 là sử dụng công dụng tìm kiếm bởi Cortana cung cấp. Nhập hình ảnh từ trong trường search kiếm trên thanh tác vụ và kế tiếp nhấp hoặc nhấp vào Thư upes2.edu.vnện ảnh .


Cách sớm nhất có thể và dễ dàng nhất để mở Thư upes2.edu.vnện ảnh trong Windows 7, là nhập ảnh từ trong vỏ hộp tìm kiếm của Menu bước đầu và tiếp nối nhấp vào lối tắt Thư upes2.edu.vnện ảnh .


Trong Windows 8.1, nhập hình ảnh trên màn hình bước đầu và kết quả tương xứng được hiển thị trong danh sách công dụng tìm kiếm.


Phần kết luận

Bây giờ bạn đã hiểu thêm về bộ Windows Essentials với số phận rủi ro của nó. Nó đã tuyệt chủng, nhưng 1 phần của nó vẫn rất có thể sử dụng được. Fan ta nói cách khác rằng nó y hệt như dân nhà :). Nếu như bạn quyết định sử dụng nó, đừng ngại chú tâm qua website của cửa hàng chúng tôi và tìm các hướng dẫn hữu dụng để gợi ý bạn trong những chương trình này. Nếu như khách hàng có ngẫu nhiên câu hỏi hoặc vụ việc nào về bộ phần mềm này, phấn kích sử dụng biểu chủng loại nhận xét mặt dưới.