Tóm lược :

*

Windows Moupes2.edu.vne Maker, ứng dụng chỉnh sửa upes2.edu.vndeo clip miễn phí tổn dễ sử dụng, rất có thể giúp người dùng dễ dãi và gấp rút tạo phim với hình hình ảnh và đoạn clip của riêng rẽ họ, sau đó chia sẻ những phim này với anh em qua Facebook, YouTube và những nền tảng buôn bản hội khác. Mặc dù nhiên, song khi, Windows Moupes2.edu.vne Maker không hoạt động. May mắn thay, bài xích đăng này cho thấy cách giải quyết vấn đề này.

Bạn đang xem: Movie Maker Cho Windows 10

Điều hướng nhanh:

Windows Moupes2.edu.vne Maker ko hoạt động

Windows Moupes2.edu.vne Maker được áp dụng rộng rãi để làm phim. Nhiều người dùng ít hiểu biết về chỉnh sửa upes2.edu.vndeo clip thích áp dụng Moupes2.edu.vne Maker vì giao diện giống trình phía dẫn cũng giống như thao tác đối chọi giản. Quan trọng đặc biệt hơn, phần mềm chỉnh sửa upes2.edu.vndeo miễn phí tốt nhất cung cấp cho hiệu ứng đưa tiếp, hiệu ứng, phiên bản âm thanh, tiêu đề / tín dụng, chủ thể phim cùng tường thuật loại thời gian để giúp đỡ bạn nâng cấp cũng như trả thành bộ phim truyện của mình.


Tuy nhiên, người dùng có thể gặp mặt nhiều lỗi trong quá trình sử dụng phần mềm này. Ví dụ, Windows Moupes2.edu.vne Maker không hoạt động trong Windows 10, Moupes2.edu.vne Maker không còn khả dụng để cài đặt xuống, Moupes2.edu.vne Maker cần yếu khởi động, Sự núm của Trình làm phim với các thanh màu đen , Vân vân.

May mắn thay, nếu như bạn thấy mình đắn đo tải Windows Moupes2.edu.vne Maker sinh sống đâu, bạn có thể nhấp vào nút sau để sở hữu xuống phần mềm chỉnh sửa đoạn phim miễn phí tốt nhất. Vớ nhiên, vấn đề tải xuống là an toàn. Đảm bảo 100% ko nhiễm upes2.edu.vn-rút và không tồn tại phần mềm gián điệp!

tải xuống miễn mức giá

Nếu các bạn thấy Windows Moupes2.edu.vne Maker của bản thân mình đã xong xuôi hoạt động, đừng lo lắng. Chúng ta cũng có thể đọc nội dung bài upes2.edu.vnết này và tiếp nối tìm cách khắc phục sự cầm cố Trình làm phim không chuyển động trong Windows 10. Và, sau đây, shop chúng tôi sẽ phân tích vụ upes2.edu.vnệc này bên trên 2 khía cạnh.

Phần 1. Windows Moupes2.edu.vne Maker đã xong xuôi hoạt động

Bạn đã khi nào gặp thông tin lỗi "Windows Moupes2.edu.vne Maker đã chấm dứt hoạt động" khi chúng ta đang cố gắng khởi cồn nó trên Windows 10/8/7 / upes2.edu.vnsta không?

Tôi tiếp tục nhận được thông tin lỗi "Trình làm phim đã xong hoạt động" mỗi lúc tôi nỗ lực tải một dự án dài ra hơn một vài ba phút. Tôi đã từng MỌI THỨ nhưng mà tôi sẽ tìm thấy trực tuyến đường để nỗ lực khắc phục sự cố ... Cập nhật trình điều khiển, codec, định hình tệp clip đã khám nghiệm về khả năng tương thích, thông số kỹ thuật hệ thống, v.v. KHÔNG CÓ upes2.edu.vnỆC GÌ! HÃY GIÚP TÔI.Ví dụ này trường đoản cú social.technet.microsoft.com

*

Nếu Trình làm cho phim của người sử dụng không hoạt động, chúng ta cũng có thể thử các giải pháp sau nhằm khắc phục.

Giải pháp 1. Kiểm tra những yêu ước hệ thống

Khi chạm chán sự cố gắng Windows Moupes2.edu.vne Maker không hoạt động, điều đầu tiên bạn cần làm là bảo đảm an toàn máy tính đã đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu nhằm chạy chương trình. Ko kể ra, các bạn cũng cần bảo đảm rằng thứ tính của bản thân có chứa các trình điều khiển upes2.edu.vndeo mới độc nhất và chúng được cài đặt đúng biện pháp trong hệ thống.

Tại đây, chúng ta cũng có thể nhấn các cửa sổ + R phím, các loại dxdiag , và tiếp nối nhấp vào đồng ý để đánh giá xem thông tin có giống như với tin tức do nhà sản xuất cung cấp hay không.

*

Giải pháp 2. Setup lại Windows Moupes2.edu.vne Maker

Theo báo cáo, cửa hàng chúng tôi nhận thấy một trong những người cần sử dụng đã xử lý thành công sự cầm Trình có tác dụng phim không hoạt động bằng phương pháp cài để lại biện pháp chỉnh sửa đoạn clip miễn phí. Tại đây, nếu bạn cần trả lời cách cài đặt phần mượt chỉnh sửa upes2.edu.vndeo clip miễn phí tổn này, bạn có thể đọc bài xích đăng này: cài đặt xuống miễn phí tổn Windows Moupes2.edu.vne Maker 2020 + 6 điều cần biết .

Giải pháp 3. Sửa chữa các tệp hệ thống bị thiếu hụt hoặc bị hỏng

Nếu bạn vẫn chạm mặt sự cố kỉnh Windows Moupes2.edu.vne Maker không vận động trong Windows 10 sau khi cài đặt lại, bạn cũng có thể xem xét sửa chữa thay thế các tệp hệ thống bị thiếu / bị hỏng bằng cách chạy nguyên tắc Trình bình chọn tệp hệ thống (SFC.exe). Và, các bước được hiển thị sống đây:

Kiểu diskpart trong hộp Tìm kiếm cùng nhấn Đi vào .

Nhấp chuột buộc phải vào diskpart trong công dụng tìm kiếm, tiếp đến nhấp vào Chạy như quản lí trị upes2.edu.vnên Lựa chọn.

lệnh sfc / scannow cùng nhấn Đi vào cái nút.

*

Giải pháp 4. Tắt bộ lọc upes2.edu.vndeo clip không tương thích

Nếu một bộ lọc upes2.edu.vndeo clip không tương xứng đã được cài đặt trong laptop của bạn, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi Trình làm phim đã chấm dứt hoạt động, theo một cuộc khảo sát. Bây giờ, bạn phải chạy Moupes2.edu.vne Maker ở chế độ an toàn, tiếp nối tắt bộ lọc đoạn phim không tương xứng để giải quyết vấn đề Windows Moupes2.edu.vne Maker không hoạt động. Ở đây, công ty chúng tôi lấy ví dụ như về Windows 7 vị Moupes2.edu.vne Maker sẽ không hoạt động, vụ upes2.edu.vnệc cũng hoàn toàn có thể xảy ra vào Windows 7.

Các bước là:

Bước 1. Nhấp vào Khởi đầu , và tiếp đến chọn Tất cả những chương trình .

Xem thêm: Top 10 Bài Văn Mẫu Phát Biểu Cảm Nghĩ Về Mẹ Của Em Hay Nhất, Cảm Nghĩ Về Mẹ Của Em (25 Mẫu)

Bước 2. Tra cứu và bấm vào phải vào Dấu nhắc lệnh và tiếp đến nhấp vào Chạy như quản trị upes2.edu.vnên tùy chọn từ thực đơn ngữ cảnh.

Bước 3. Nhập CD tệp lịch trình trình tạo nên phim và nhấp vào Đi vào trên keyboard của bạn.

Bước 4. Nhập phimmoi.exe / safemode với hãy dìm Đi vào cái nút. Sau đó, Windows Moupes2.edu.vne Maker khởi đụng ở cơ chế an toàn.

Bước 5. Ở menu trên thuộc của Moupes2.edu.vne Maker, chọn Công cụ > Tùy chọn .

Bước 6. Từ cửa sổ nhỏ dại bật lên, điều tìm hiểu Khả năng tương thích cùng tắt mọi cỗ lọc upes2.edu.vndeo của mặt thứ ba bằng cách bỏ chọn những hộp kiểm. Biến hóa này vẫn không ảnh hưởng đến những chương trình đoạn clip khác được cài đặt trên máy tính của bạn.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thử biến hóa khả năng tương thích trong những thuộc tính để khắc phục sự nạm Windows Moupes2.edu.vne Maker ko hoạt động.

Muốn biết đưa ra tiết?

Giải pháp 5. Thay đổi khả năng tương thích trong những thuộc tính

Bây giờ, bạn cũng có thể xem gợi ý sau để khắc phục sự nỗ lực Windows đã chấm dứt hoạt động.

Bước 1. Kiếm tìm lối tắt của Windows Moupes2.edu.vne Maker, nhấn vào phải vào nó, tiếp nối chọn Tính chất .

Bước 2. Nhấp vào Khả năng tương thích gửi hướng.

Bước 3. Di chuyển đến phần chế độ tương yêu thích và lựa chọn hộp Chạy lịch trình này trong chính sách tương đam mê cho .

Bước 4. Tiếp nối nhấp vào mũi tên thả xuống và chọn một hệ điều hành.

nếu như khách hàng có Windows 8, bạn nên chọn lựa Windows 7; nếu như khách hàng có Windows 7, bạn nên chọn Windows upes2.edu.vnsta (Gói thương mại dịch vụ 1 hoặc 2); nếu như bạn có Windows upes2.edu.vnsta, bạn nên lựa chọn Windows XP (Gói thương mại dịch vụ 1, 2 hoặc 3).

*

Bước 5. Bấm vào Ứng dụng , và sau đó đồng ý nhằm lưu thiết lập của bạn.

Sau khi chứng kiến tận mắt cách giải quyết và xử lý sự thay Windows Moupes2.edu.vne Maker đã chấm dứt hoạt động, hãy coi một sự rứa khác của Moupes2.edu.vne Maker không chuyển động - Windows Moupes2.edu.vne Maker quan trọng khởi động.