*
Chung Kết thế giới 2020 ghi lại năm vật dụng mười trong lịch sử hào hùng thể thao năng lượng điện tử Liên Minh lịch sử một thời - và hẳn nó cũng là 1 trong những kỳ CKTG đáng nhớ. Cho dù đường cho với CKTG chạm mặt không không nhiều trở ngại, từ các việc phải dời vị trí thi đấu về một thành phố, VCS bắt buộc tham dự, cho tới việc thi đấu gần như là không khán giả với mục tiêu trên không còn là bảo đảm an toàn sự an toàn.

Bạn đang xem: Lmht: tổng hợp kết quả ngày 4 giải chung kết thế giới 2022

Giải đấu bắt đầu với quá trình Vòng Khởi Động tại truyền thông media Tech Center Thượng Hải, với technology thực tế ảo đang giúp công ty chúng tôi đưa thành phố Thượng Hải vào ngay phía bên trong nhà thi đấu. Vòng Khởi Động năm nay cũng nhận được nhiều sự thân thiết hơn trong thời hạn trước, khi nhu yếu được coi esports đỉnh cao gia tăng trong một mùa giải bị tác động bởi đại dịch. Trong 38 ván đấu ở Vòng Khởi Động, người hâm mộ đã ném ra 160.92 triệu giờ xem, tăng 61.76% so với năm ngoái, với lưu rất nhiều người xem từng phút tăng 87.18% đạt mốc 3.6 triệu lượt.

Tổng cộng, CKTG đã chứng kiến hơn 1 Tỉ tiếng Xem, số lượng lớn tốt nhất trong lịch sử, và chúng tôi thực sự cảm giác sự ủng hộ của các bạn!

*

Sau khi dứt những vòng đấu ở truyền thông media Tech Center Thượng Hải, chúng ta hướng đến trận phổ biến kết. SVĐ Phố Đông new đã chào đón 6,312 người ái mộ may mắn được chọn từ 3,205,750 người đăng ký đến xem thẳng trận đấu, với điều kiện là thông tin tài khoản trên cấp độ 30.

*

Năm nay, chúng ta cũng chứng kiến Pentakill thứ nhất trong một trận thông thường kết của Fiora vào tay Suning.Bin. Đây là Pentakill độc nhất vô nhị trong một trận chung kết của CKTG, và là Pentakill sản phẩm công nghệ 12 trong lịch sử vẻ vang giải đấu.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Trường Sĩ Quan Đặc Công Miền Nam, Trường Sĩ Quan Đặc Công

Dù vậy, Suning đã trở nên DAMWON vượt qua trong trận chung kết cùng với tỉ số 3-1. Cùng với chiến thắng tuyệt vời này, DAMWON đã chứng minh vị vậy số một của bạn Hàn vẫn không hề là thừa khứ.

Trận thông thường Kết được phát sóng trực tiếp bởi 16 ngôn ngữ, trên 21 nền tảng. Sau thời điểm thu thập nhận xét và xác thực dữ liệu trên toàn nạm giới, công ty chúng tôi vô cùng niềm hạnh phúc khi thông tin rằng Trận chung Kết CKTG sẽ đạt con số Lưu số dân cư Xem mỗi Phút (AMA) kỷ lục là 23.04 triệu.

*

CKTG vẫn vượt qua phần đa kỳ vọng của chúng tôi với nhiều nhỏ số, mà lại đây new là con số mà shop chúng tôi tự hào nhất: 0 ca dương tính với COVID-19 trong số toàn thể các tuyển chọn thủ trong khoảng 1 mon thi đấu.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ cửa hàng chúng tôi trong một kỳ CKTG đầy thách thức nhưng cũng thật xứng đáng nhớ. Cửa hàng chúng tôi đã học tập được rất nhiều điều mới, và hi vọng sẽ được quay lại cùng các bạn trong một kỳ CKTG 2021 khủng hơn lúc nào hết trên nhiều tp ở Trung Quốc.