Trên trình phê chuẩn web Google Chrome có tích hòa hợp sẵn trình hiểu file PDF sẽ giúp người dùng dễ dàng đọc những file PDF mà không cần thiết phải sử dụng đến những công cố kỉnh đọc file PDF của mặt thứ ba.

Bạn đang xem: Xem file pdf trực tiếp trên chrome

Tính năng này siêu hữu ích nếu khách hàng hay phải thao tác làm việc với tệp tin PDF, mà lại khi so sánh trình hiểu file mang định của những trình phê chuẩn web phổ biến bây giờ với nhau thì trình đọc file PDF trên top mạng tìm kiếm google Chrome tương đối là tệ, nó không tồn tại nhiều chức năng và thiên tài nổi bật.

Xem thêm: Desktopcalendar Ứng Dụng Xem Lịch Thông Minh, Download Desktopcalendar

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sau lúc trải nghiệm chấm dứt thì mình bao gồm chút dấn xét và ước muốn như sau:

Mình hy vọng Google cho phép mình tự lựa chọn trang nhằm xem, vị nếu cần đối chiếu số liệu dẫu vậy hai số liệu lại nằm ở hai trang khác nhau, hay bạn muốn tìm lại văn bản đã xem nhưng lại mình vẫn mong mỏi đọc trang hiện tại thì cách chất nhận được chọn số trang để xem là rất có ích.Khi trong chính sách xem nhì trang, mình muốn cả nhì trang đều phát sáng sinh sống trên thanh menu phía bên trái, như trong hình thì chỉ bao gồm trang đầu là thắp sáng còn cùng với trang sản phẩm công nghệ hai thì không tồn tại dấu hiệu gì là mình đã xem nó.

Vâng ! lừng khừng mấy anh Google có đọc được không nhưng mà kệ thôi (づ ̄ 3 ̄)づ

Lời kết

Vậy là mình đã hướng dẫn cho mình cách kích hoạt nhân kiệt đọc tệp tin PDF bắt đầu trên trình để mắt Chrome rồi nhé, theo mình thấy các tác dụng mới cơ mà Google đã nâng cao là rất có lợi và chắc chắn là là nhiều bạn sẽ cần mang đến nó.

Nếu các bạn thường xuyên làm việc với tệp tin PDF thì nên cần sử dụng trình gọi file mới này, nó sẽ tinh giảm được thời gian thao tác và học tập tập của bạn rất những đấy. Chúc bạn triển khai thành công ha !