Khi lập phiên bạn dạng được nhảy trong list hoặc tủ sách của bạn, chúng ta có thể lưu trữ, theo dõi và khôi phục những mục trong list và tệp trong thư viện bất cứ bao giờ thay đổi. Những thư viện hoàn toàn có thể theo dõi cả các phiên phiên bản chính, chẳng hạn giống như những người nhưng mà trong đó một trong những phần mới vẫn được cấp dưỡng tài liệu và các phiên bản phụ, ví dụ điển hình như những lỗi chính tả đó đã được sửa chữa. Danh sách chỉ hoàn toàn có thể theo dõi các phiên bản chính. Để biết thêm tin tức về lập phiên bản, hãy xem phương pháp lập phiên phiên bản hoạt cồn trong danh sách hoặc thư viện SharePoint.Bạn đã xem: Xem lịch sử dân tộc chỉnh sửa tệp tin word

Lưu ý: Phiên bạn dạng được bật theo mặc định trong thư viện SharePoint và tắt theo khoác định trong list SharePoint. Để biết thêm tin tức về việc thiết lập lập phiên bản, hãy xem nhảy và cấu hình Phiên bạn dạng cho một danh sách hoặc thư viện.

Bạn đang xem: Xem lịch sử chỉnh sửa file word

Hiện đạiỂ

Xem lịch sử Phiên phiên bản trong SharePoint trong upes2.edu.vn 365 hoặc SharePoint vps 2019

Mở list hoặc tủ sách từ thanh khởi hễ nhanh.

Nếu tên list hoặc thư viện của người sử dụng không xuất hiện, hãy nhấn vào nội dung site hoặc xem tất cả nội dung trang, rồi bấm chuột tên của danh sách hoặc tủ sách của bạn.

Bấm chuột phải vào mức trống giữa mục hoặc tên tài liệu cùng ngày, tiếp đến bấm lịch sử Phiên bản trường đoản cú menu. Chúng ta cũng có thể cần cuộn menu giúp xem lịch sử Phiên bản.

Nếu chúng ta không thấy lịch sử dân tộc Phiên bản, hãy nhấp chuột dấu chấm lửng (...) trong vỏ hộp thoại, rồi bấm lịch sử Phiên bản.

Bạn sẽ thấy được một danh sách các phiên phiên bản của tệp.


*

Trong hộp thoại lịch sử Phiên bản , hãy di con chuột lên ở kề bên phiên bản bạn muốn xem và bấm vào mũi thương hiệu xuống ở bên phải để đưa danh sách các tùy chọn.


*

Bấm dạng xem.

Lưu ý: Đối với toàn bộ các phiên bản tài liệu ngoài phần new nhất, bạn sẽ thấy dạng xem, khôi phụcxóa. Đối cùng với phiên bản mới nhất, các bạn sẽ chỉ bắt gặp xemkhôi phục.

Hộp thoại lịch sử hào hùng Phiên bản sẽ xuất hiện thêm với các hành động khác nhau mà chúng ta có thể chọn.

Các hành vi có sẵn khác biệt với phiên bản và với các thuộc tính được thiết lập bởi bạn quản trị hoặc nhà sở hữu.

Lựa chọn biến hóa dựa trên bài toán bạn đã lựa chọn tệp mới nhất hay phiên phiên bản trước đó.

Cửa sổ lịch sử Phiên bản cho phiên bạn dạng mới tốt nhất của tệp bao gồm các hành động để quản lí lý, thông báo, kiểm xuất hoặc tạo cái công việc.


*

Dạng xem lịch sử hào hùng Phiên bạn dạng cho phiên phiên bản trước của tệp Hiển thị tùy chọn phục hồi hoặc xóa khỏi phiên phiên bản đó.


*

Xem lịch sử Phiên phiên bản trong SharePoint server 2016, 2013 hoặc 2010

Di chuột lên mục hoặc tệp mà bạn có nhu cầu xem lịch sử, hãy bấm vào mũi tên xuất hiện, rồi chọn lịch sử dân tộc Phiên bản từ list thả xuống.

Xem thêm:


*

Hộp thoại lịch sử Phiên bản mở ra.

Lưu ý: Nếu bạn không thấy lệnh lịch sử Phiên bản , list hoặc tủ sách của bạn có thể không theo dõi những phiên bản. Để biết thêm thông tin, hãy xem người quản trị hoặc chủ download site của bạn.


Phiên bạn dạng nhỏ nhất cách đây không lâu nhất

Một chú thích sót lại của người ở đầu cuối đã kiểm tra trong tệp.


Phiên phiên bản đầu tiên của tệp. Phiên bạn dạng đầu tiên luôn luôn được khắc số 1,0.

Xem lịch sử Phiên phiên bản từ trong tư liệu upes2.edu.vn Office

Nếu các bạn đang thao tác với một tài liệu upes2.edu.vn Office, ví dụ như tệp Word, Excel hoặc PowerPoint, bạn cũng có thể xem lịch sử hào hùng Phiên bạn dạng từ dạng xem ứng dụng chứ ko trở về danh sách hoặc thư viện giúp thấy lịch sử.

Ví dụ sau đấy là từ dạng xem Backstage của tệp upes2.edu.vn PowerPoint. Nó hiển thị cả chính và một phiên phiên bản phụ.


Ví dụ tiếp sau là từ bỏ tệp upes2.edu.vn Word. Chỉ các phiên bản chính xuất hiện thêm trong lịch sử dân tộc Phiên bạn dạng này. Điều này tức là chỉ các phiên bạn dạng chính được kích hoạt trong thư viện tài liệu, hoặc tức là bạn chỉ tất cả quyền xem những phiên bạn dạng chính, chứ chưa hẳn những phần nhỏ.


Phiên bạn dạng hiện tại của tệp

Một phiên phiên bản có ghi chú từ fan đã kiểm nhập vào phiên bạn dạng này. Di chuột lên hình tượng nằm sát bên tên của tác giả để coi chú thích.

Dẫn hướng đến thư viện tư liệu trên trang web của chúng ta có chứa tệp mà bạn muốn mở.

Di chuột lên tên tệp cho tới khi chúng ta thấy mũi tên thả xuống, rồi bấm sửa trong tên vận dụng . Trong ví dụ trên, chúng ta cũng có thể chọn chỉnh sửa vào upes2.edu.vn Word.

Lưu ý: Nếu thư viện của khách hàng yêu cầu kiểm xuất tệp, hoặc nếu bạn muốn kiểm tra tệp, chúng ta phải kiểm tra trước khi mở tệp.

Trong ứng dụng, hãy chọn tab tệp để hiển thị dạng xem Backstage. Lịch sử hào hùng Phiên phiên bản sẽ xuất hiện lân cận nút quản lý phiên bản , như được hiển thị trong hai ví dụ bên trên đây.

Từ danh sách, lựa chọn phiên bản bạn có nhu cầu xem. Phiên bản đó sẽ xuất hiện để bạn có thể xem nó


Bạn chỉ rất có thể xem tệp hoặc, trong những khi đang mở, chúng ta có thể chọn để gia công cho phiên bạn dạng hiện tại của bản thân mình bằng cách click chuột khôi phục vào biểu ngữ màu kim cương ở phía trên cùng của tệp, hoặc chúng ta cũng có thể so sánh phiên bản được chọn vào phiên phiên bản hiện tại bằng phương pháp bấm so sánh.


Đóng phiên bản đã chọn khi chúng ta đã coi xong. Hộp thông báo sẽ hỏi bạn vẫn muốn lưu tệp hay không. Chúng ta cũng có thể lưu nó vào ổ đĩa cục bộ của công ty hoặc bấm không lưu.

Để tiếp tục thao tác trong tệp bạn đã mở, hãy lựa chọn 1 trong các tab khác ở đầu tài liệu của bạn, ví dụ như trang chủ.