Xem Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Đàn Ông, Nốt Ruồi Xấu Trên Cơ Thể Đàn Ông Tiết Lộ Điều Gì

Những vị trí nào gọi là nốt ruồi xấu trên cơ thể đàn ông? Nốt ruồi ấy tiết lộ điều gì về tính cách người đàn ông ấy? Hãy cùng Phong Thủy Tam Nguyên tìm hiểu nhé.

Đang xem: Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

*

Nốt ruồi trên ngực trái

Đây là nốt ruồi xấu trên cơ thể nam giới. Có nốt ruồi ở ngực trái sẽ tạo ấn tượng không tốt trong mắt bạn bè và mọi người xung quanh. Đường tình duyên nhiều thử thách khiến bạn dễ rơi vào mối tình tay ba. Công việc này cũng gặp không ít trở ngại.

Người này hiền lành hơn nên đi làm hay bị đồng nghiệp ức hiếp, tranh giành, đánh nhau. Đừng để bản thân bị lạm dụng nhiều đến mức bạn không còn sức lực để giải quyết vấn đề. Điều này sẽ chỉ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hơn mọi lúc.

*

Nốt ruồi trên ngực trái đàn ông

Nốt ruồi trên xương bả vai

Theo nhân tướng học về nốt ruồi xấu ở nam giới thì vai trái là gánh nặng, đau đớn, còn vai phải thì kém sắc.

Nốt ruồi này cho thấy đây là người gánh vác trách nhiệm nặng nề trong việc nuôi dạy vợ con, một tay gánh vác mọi việc trong gia đình họ hàng hai bên nội ngoại. Ngoài ra, bạn hay gây gổ với mọi người nên dù không có ác ý nhưng thường không được hoan nghênh.

Khi đi làm thường bị soi mói, khiển trách, dù giỏi giang đến đâu cũng phải tủi thân vì giận đời nhiều ghen tuông. Kết quả là công việc bị ảnh hưởng, khó phát triển, phải mất nhiều năm làm việc mới có được chỗ đứng vững chắc.

Nốt ruồi ở giữa ngực

Đàn ông có nốt ruồi ở ngực là người keo kiệt, chỉ thích nhận chứ không muốn cho. Sức khỏe kém lại thường mắc nhiều bệnh, đặc biệt là các bệnh về hệ tiêu hóa.

Tuy nhiên, xét một cách công bằng thì tài vận của họ rất đáng khen ngợi, họ ít khi lo lắng về vật chất trong cuộc sống, sống sung túc, có của ăn của để nhưng lại tốn rất nhiều tiền để đi khám bệnh.

Xem thêm:

Nốt ruồi trên đầu gối

Người này tính tình thô lỗ, hay cáu gắt nên trong công việc hay cuộc sống dễ làm mất lòng người khác và không tôn trọng ai, kể cả là người phụ nữ không có đức tính khiêm tốn.

Ngoài ra, ham muốn tình dục của họ khá lớn, dễ ngoại tình sau khi kết hôn, cuộc hôn nhân khó suôn sẻ. Đây là nốt ruồi nằm trong danh sách những nốt ruồi xấu trên cơ thể nam giới ảnh hưởng lớn nhất đến các mối quan hệ của nam giới.

Nốt ruồi ở khóe miệng

Nhìn nốt ruồi trên mặt, người này có nhiều tật xấu, có thể là ăn chơi, rượu chè, cờ bạc. Con đường sự nghiệp hỗn loạn và liên tiếp gặp thất bại đồng nghĩa với việc người này có tương lai gập ghềnh, vô bờ bến.

Phụ nữ lấy một người đàn ông như vậy, cuộc sống không hề dễ dàng, dù là làm mẹ hay làm trụ cột gia đình của chồng, mọi việc đều phó mặc cho người phụ nữ trong gia đình gánh vác.

Nốt ruồi ở Ấn đường

Nếu ở vị trí này có nốt ruồi đỏ, da trắng, không sẹo thì làm ăn phát đạt, sau này dễ trở thành người thành đạt nhất trong gia đình.

*

Nốt ruồi giữa 2 đầu lông mày

Nhưng nếu ở vị trí này mà có nốt ruồi, nước da đen sạm thì coi như cuộc đời bị đình trệ. Năm 28 tuổi, bạn phải hết sức cẩn thận trong vấn đề hôn nhân, tình duyên và sự nghiệp. Dễ bị lừa gạt, hao tài tốn của, hủy hôn. Tốt nhất nên an cư lạc nghiệp trong năm nay, không nên làm ăn lớn, không nên kết hôn, không nên yêu đương gì.

Nốt ruồi trên đầu mũi

Về khả năng sinh sản, nốt ruồi trên đầu mũi của chủ nhân tượng trưng cho tiền tài và ham muốn. Đàn ông có nốt ruồi như vậy dễ bị ham sắc, hao tài tốn của, vợ chồng cãi vã, gia đình bạo lực, hạnh phúc không bền lâu.

Xem thêm:

Trên đây là những vị trí nốt ruồi xấu trên cơ thể đàn ông. Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin tham khảo dựa trên nhân tướng học mang tính chất chiêm nghiệm. Hy vọng bạn đọc đã có được những thông tin hữu ích.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *