Bài viết này tôi đã hướng dẫn các bạn cách hiển thị số tín đồ theo dõi trên Facebook cá nhân, chắc chắn 100% vẫn thành công.

Bạn đang xem: Xem số người theo dõi mình trên facebook

Bạn mong mỏi hiển thị số tín đồ theo dõi vào phần giới thiệu trên trang facebook cá nhân, nhưng đắn đo làm nắm nào? Vậy thì nên cùng xem phía dẫn cụ thể dưới đây, bản thân sẽ hướng dẫn làm trên cả điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính nhé!

Các bước nhảy hiển thị số người theo dõi đến facebook cá nhân

1. Cách làm trên điện thoại thông minh (ứng dụng Facebook)

Sử dụng vận dụng Facebook để triển khai nhé! Không áp dụng Facebook lite vì hoàn toàn có thể một số tính năng không có.

Bước 1: bật theo dõi công khai (bật nút theo dõi)

Trên ứng dụng Facebook bạn nhấn vào 3 vệt gạch ngang → setup & quyền riêng tứ → thiết đặt → nội dung bài viết công khai. Tiếp đến tại mục “Ai có thể theo dõi tôi” “Ai hoàn toàn có thể xem người theo dõi bên trên dòng thời gian của bạn” bạn chọn cơ chế “Công khai”, các mục phía dưới thì tùy bạn, nhưng rất tốt hãy để hết công khai minh bạch nhé!

*


*

Vậy là dứt bước 1.

Nếu không thấy mục “Bài viết công khai” hoặc thiết yếu chọn cơ chế “Công khai” là do bạn chưa đủ 18 tuổi. Trường đúng theo này, bạn chỉ cần vào mục “Cài để quyền riêng biệt tư” rồi search và chọn vào mục “Thêm công khai làm tùy chọn trong bộ chọn đối tượng?” rồi bấm vào “Cho phép đăng công khai”. Tiếp đến bạn quay trở lại sẽ có mục “Bài viết công khai” và chọn được chế độ “Công khai”để bật theo dõi.

*

Bước 2: Kiếm bạn theo dõi

Khi chúng ta chưa làm bước 1 thì chắn chắn chắc bạn chưa xuất hiện ai theo dõi, vày không ai hoàn toàn có thể theo dõi được bạn. Bởi vậy, nếu bạn cũng mới chỉ làm hoàn thành bước 1 hay là cũng sẽ chưa có ai theo dõi luôn luôn đâu.

Vì thế, trước khi rất có thể làm bước 3 bạn phải đợi có người theo dõi, nếu muốn nhanh thì bạn hãy nhờ anh em hoặc từ bỏ mình thực hiện một facebook không giống hủy kết bạn với chúng ta đi, kế tiếp nhấn theo dõi và quan sát bạn, đừng kết bạn chỉ theo dõi và quan sát thôi, hoặc nếu nhấn kết chúng ta thì chúng ta đừng chấp nhận lời mời kết bạn kia mới được tính vào danh sách theo dõi, bởi khi kết bạn thì facebook sẽ không tín vào quan sát và theo dõi nữa.

Vì thực tế facebook chia tín đồ theo dõi và đồng đội thành 2 danh sách riêng biệt, ai đã nằm vào danh sách bạn bè thì sẽ không còn nằm trong list theo dõi nữa, tức là danh sách theo dõi tại chỗ này phải là những người chỉ theo dõi bạn chứ không kết các bạn với bạn. Khi ai đó vẫn theo dõi bạn, kế tiếp lại kết bạn thì bạn sẽ mất 1 theo dõi đó luôn.


*

Nếu không thấy nút theo dõi hiện bên phía ngoài thì bấm vào biểu tượng 3 chấm đã thấy nút “Theo dõi” nhé! ví như nhờ anh em theo dõi hãy nói cùng với họ do vậy để chúng ta biết con đường theo dõi bạn, bắt buộc hủy kết chúng ta đi bắt đầu thấy nút quan sát và theo dõi nhé!

*

Sau khi đang nhờ ai đó hoặc tự dùng nick khác thừa nhận theo dõi facebook của bạn, chắc chắn có bạn theo dõi rồi, nhưng lại vẫn không thấy hiện số fan theo dõi thì hôm nay bạn hãy đưa sang cách 3.

Bước 3: Thêm số người theo dõi hiển thị lên trang cá nhân

Bạn bấm vào biểu tượng 3 chấm → sửa đổi trang cá thể → tìm kiếm mục Chi tiết dìm Chỉnh sửa → tra cứu mục Người theo dõi, tích vào số bạn theo dõi (Có x bạn theo dõi) dìm Lưu để lưu giữ là xong.

Xem thêm: Adobe Flash Player 11 - Adobe Flash Player End Of Life

*

Nếu vào đúng khu vực như bên trên rồi cơ mà không thấy mục Người theo dõi, không thấy số người theo dõi để tích vào thì chắc chắc chắn là do chưa tồn tại ai theo dõi, trong trường thích hợp này hãy thực hiện lại bước 2 cho chắc chắn chắn, sau đó kiểm tra lại.

Nếu có tác dụng đúng và đầy đủ quá trình chắc chắn 100% sẽ thành công! tận hưởng thành quả thôi!

*


1. Biện pháp làm trên máy tính xách tay (website Facebook)

Bước 1: nhảy theo dõi công khai minh bạch (bật nút theo dõi)

Bạn bấm vào biểu tượng tùy lựa chọn (hình tam giác) rồi vào “Cài đặt & quyền riêng tư”.

*

Rồi vào “Cài đặt”.

*

Sau đó vào mục “Bài viết công khai”, rồi tại phần “Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi” các chúng ta để chế độ “Mọi người” là xong.

*

Trường phù hợp ở bước trên ko thấy mục “Bài viết công khai” hoặc bắt buộc để chế độ “Mọi người” (chọn “Mọi người” hệ thống tự động về lại “Bạn bè”) thì chính là do các bạn chưa đủ 18 tuổi. Để xử lý, bạn chỉ việc vào mục “Quyền riêng rẽ tư” rồi chọn vào mục “Bao gồm Mọi người là 1 trong tùy lựa chọn trong cỗ chọn đối tượng?” (hoặc “Thêm công khai làm tùy lựa chọn trong bộ chọn đối tượng?”) rồi dìm vào “Cho phép đăng cho đa số người” (hoặc “Cho phép đăng công khai”). Sau đó trở về sẽ thấy mục “Bài viết công khai” và rất có thể chọn chế độ “Mọi người” như bình thường.

Bước 2: Kiếm bạn theo dõi

Bước này thì tương tự như phần giải pháp làm trên điện thoại cảm ứng thôi, chờ bao gồm theo dõi hoặc nhờ anh em hủy kết các bạn rồi quan sát và theo dõi bạn.


Bước 3: Thêm số bạn theo dõi hiển thị lên trang cá nhân

Bạn vào “Chỉnh sửa trang cá nhân”.

*

Nhấn vào “Chỉnh sửa” của phần Chỉnh sửa phần giới thiệu. Đừng vào nhầm “Chỉnh sửa thông tin giới thiệu” nhé!

*

Tìm mang đến mục số bạn theo dõi (Có x tín đồ theo dõi) rồi bật lên tiếp đến nhấn Lưu để giữ gìn là xong.

*

Bước 4: tùy chỉnh hiển thị số tín đồ theo dõi công khai

Vào Bạn bè → 3 chấm (…) → chỉnh sửa quyền riêng biệt tư.

*

Ở mục “Người theo dõi” các bạn chọn “Công khai” là xong!

*


Xong rồi đó! tận hưởng thành quả thôi!

Lưu ý: Trong một vài trường hợp, nếu bạn đã làm đúng và khá đầy đủ cả 4 bước trên nhưng lại chỉ chúng ta và anh em nhìn thấy số fan theo dõi, còn gần như ai ko kết các bạn không nhận thấy thì trường vừa lòng này chỉ rất có thể là do chưa đủ 18 tuổi, lúc nào đủ 18 tuổi hoặc thay đổi ngày sinh đủ 18 tuổi đã hiện công khai minh bạch luôn nhé!

Như vậy là tôi đang chỉ chúng ta cách hiển thị số người theo dõi bạn trên Facebook. Nếu như thấy bài viết hữu ích hãy nội dung cho đồng đội cùng coi và hãy nhớ là để lại chủ ý nhận xét của người sử dụng qua tính năng bình luận phía dưới nhé!