16 Cách Xem Tướng Đàn Ông Qua Đôi Mắt Đàn Ông Quý Hiển Theo Nhân Tướng Học

Với nhiều người khi quyết định làm ăn với ai thì họ thường xem tướng mắt. Việc xem tướng mắt sẽ giúp cho chúng ta có một cái nhìn tổng quan về người đàn có tính cách đoan chính, trí lực hay giàu tình cảm. Hãy cùng chúng tôi xemtướng mắt đàn ông trong bài viết này nhé!

*

Tướng của đàn ông thể hiện qua đôi mắt

– Bạn nên chọn những người có đôi mắt sáng (sáng trong hay sáng xanh), lòng đen trắng phải thật rõ ràng, lòng đen phải có nhiều hơn lòng trắng, tướng mắt trông thật cân đối: Trong nhân tướng học thì đây được coi là một phần của tướng người quân tử, họ có đầu óc thông minh, tính cách chính trực.

Đang xem: Xem tướng đàn ông qua đôi mắt

– Người có tướng mắt phù quang: Ánh mắt của người này lúc nào cũng sẽ sáng đều đều tuy nhiên theo dạng đục đục, vui buồn đều không thấy biểu hiện rõ trên ánh mắt của họ. Theo nhân tướng học thì đây là tướng của người lạnh lùng đến mức hết sức tàn nhẫn.

– Những người có tướng mắt nâu thì thường rất lãng mạn, họ sống đa cảm trong tình yêu. Những người này có năng khiếu làm nghệ thuật tốt hơn so với người mắt đen (có rất ít người đàn ông có mắt nâu).

Mắt có tướng tam bạch đản hoặc tứ bạch đản (đây là trường hợp nhãn cầu mắt chỉ chạm vào một mí mắt, hoặc thậm chí còn không chạm mí nào cả ở trên và cả ở dưới kết quả là sẽ để lộ ra 3 đến 4 phần trắng trong cả con mắt của họ): Theo nhân tướng học thì đây là tướng mắt của người vất vả, hung khí thậm chí có thể dẫn đến cảnh tù tội hoặc chết yểu. Nếu phụ nữ mà chọn người này làm người yêu hoặc người bạn đời thì nên cân nhắc thật kỹ và xem xét thêm các bộ vị khác ngoài tướng mắt của họ nhé.

Xem thêm:

– Đặc biệt khi kết giao thì bạn nên tránh những người có tướng mắt trái to hơn mắt phải. Ðây được xem là tướng của người có tính cách gia trưởng, tính cách cộc cằn một cách hung bạo.

– Người mà có tướng mắt hình tam giác là người có nhiều mưu mô, bản tính không hiền lành một chút nào. Đây không phải là người chồng tốt bởi vậy bạn cần xem xét cẩn thận trước khi đưa ra quyết định hôn nhân.

Xem thêm:

– Những người tướng mắt to quá cũng thường không hay bởi vì những người này thường rất mơ mộng, và thiếu năng lực nhìn nhận thực tế. Họ hợp với những công việc liên quan đến nghệ thuật hơn.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *